TUYỂN SINH LIÊN THÔNG, VĂN BẰNG 2 ĐẠI HỌC NGÀNH LUẬT TẠI BẠC LIÊU HỆ VỪA HỌC VỪA LÀM, HỆ ĐÀO TẠO TỪ XA

CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÓ CHƯƠNG TRÌNH LIÊN THÔNG, VĂN BẰNG 2 NGÀNH LUẬT TẠI BẠC LIÊU

Bạc Liêu là một trong những tỉnh thuộc miền Tây Nam Bộ của Việt Nam, với vị trí địa lý đặc biệt, là một điểm đến thu hút đông đảo sinh viên trên khắp cả nước. Bên cạnh đó, các trường đại học tại Bạc Liêu cũng đang phát triển mạnh mẽ, trong đó các chương trình liên thông, văn bằng 2 ngành Luật là một trong những lĩnh vực được chú trọng đặc biệt.

1. Các trường đại học tại Bạc Liêu

Hiện nay, Bạc Liêu đang có 02 trường đại học đạt chuẩn Quốc gia, đó là Trường Đại học Cần Thơ – Cơ sở Bạc Liêu và Trường Đại học Công nghệ Đồng Tháp – Cơ sở Bạc Liêu. Với địa chỉ tại trung tâm thành phố Bạc Liêu, các trường đại học này đã và đang thu hút hàng ngàn sinh viên đến từ khắp các tỉnh thành trong cả nước.

1. Các chương trình liên thông, văn bằng 2 ngành Luật tại Bạc Liêu

Các chương trình liên thông, văn bằng 2 ngành Luật tại Bạc Liêu đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ các bạn trẻ. Điều này đặc biệt quan trọng khi nhu cầu về nguồn nhân lực trong lĩnh vực pháp luật đang tăng cao.

Tại Trường Đại học Cần Thơ – Cơ sở Bạc Liêu, chương trình liên thông, văn bằng 2 ngành Luật được tổ chức với mục đích đào tạo ra các cán bộ, nhân sự có kiến thức chuyên môn vững vàng về lĩnh vực pháp luật. Sinh viên tham gia chương trình sẽ được học tập và thực hành chuyên sâu trong các môn học cơ bản và nâng cao, bao gồm: tư tưởng Hồ Chí Minh, pháp luật Việt Nam, lý luận nhà nước và pháp luật, pháp luật hình sự, pháp luật hành chính, pháp luật dân sự, pháp luật kinh tế,…

Tại Trường Đại học Công nghệ Đồng Tháp – Cơ sở Bạc Liêu, chương trình liên thông, văn bằng 2 ngành Luật cũng tăng khả năng cạnh tranh của sinh viên trên thị trường lao động. Chương trình bao gồm các môn học như: lý luận nhà nước và pháp luật, pháp luật dân sự, pháp luật hình sự, pháp luật kinh tế, pháp luật hành chính, tư pháp, thực hành luật, v.v.

1. Lợi ích của việc học chương trình liên thông, văn bằng 2 ngành Luật tại Bạc Liêu

Việc tham gia chương trình liên thông, văn bằng 2 ngành Luật tại Bạc Liêu sẽ mang lại nhiều lợi ích cho sinh viên. Đầu tiên, sinh viên sẽ được học tập tại các trường đại học đạt chuẩn Quốc gia, với các giảng viên có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm. Điều này giúp sinh viên có được kiến thức chuyên sâu và ứng dụng thực tiễn trong lĩnh vực pháp luật.

Thứ hai, sau khi hoàn thành chương trình, sinh viên sẽ có được bằng cấp về lĩnh vực pháp luật, cùng với kinh nghiệm thực tế trong quá trình học tập và thực tập. Điều này giúp sinh viên dễ dàng tìm được việc làm trong các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức tại các địa phương trong và ngoài tỉnh Bạc Liêu.

Cuối cùng, việc tham gia chương trình liên thông, văn bằng 2 ngành Luật tại Bạc Liêu còn giúp sinh viên nâng cao kỹ năng mềm, như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giải quyết vấn đề, v.v. Đây là những kỹ năng quan trọng không chỉ trong lĩnh vực pháp luật mà còn trong nhiều lĩnh vực khác.

1. Kết luận

Các chương trình liên thông, văn bằng 2 ngành Luật tại Bạc Liêu đang là một trong những lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ yêu thích lĩnh vực pháp luật. Việc tham gia chương trình sẽ giúp sinh viên có được kiến thức chuyên sâu và bằng cấp về lĩnh vực pháp luật, đồng thời nâng cao kỹ năng mềm và khả năng cạnh tranh trên thị trường lao động. Nếu bạn đang quan tâm đến lĩnh vực pháp luật và muốn theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực này, thì chương trình liên thông, văn bằng 2 ngành Luật tại Bạc Liêu chắc chắn là một sự lựa chọn đáng cân nhắc.

Ngoài ra, việc lựa chọn các trường đại học uy tín và chất lượng cũng là yếu tố quan trọng đối với sự thành công của sinh viên trong học tập và sự nghiệp sau này. Vì vậy, trước khi đăng ký tham gia chương trình, bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin về các trường đại học tại Bạc Liêu, đánh giá khả năng của mình và đưa ra quyết định phù hợp nhất.

Trên đây là một số thông tin về các chương trình liên thông, văn bằng 2 ngành Luật tại Bạc Liêu. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về lĩnh vực này và có được sự lựa chọn tốt nhất cho sự nghiệp của mình.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC NGÀNH LUẬT HỌC HỆ VỪA HỌC VỪA LÀM, ĐÀO TẠO TỪ XA

I. Đối tượng tuyển sinh, hình thức tuyển sinh

1.1. Điều kiện văn bằng tốt nghiệp

1. a) Đối với đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học: có bằng tốt nghiệp trình độ trung cấp và bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông (THPT); người có bằng tốt nghiệp trình độ trung cấp nhưng chưa có bằng tốt nghiệp THPT phải học và thi đạt yêu cầu đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT theo quy định hiện hành.
  2. b) Đối với đào tạo liên thông từ cao đẳng lên đại học: có bằng tốt nghiệp trình độ cao đẳng.

1.2. Có đủ sức khỏe để học tập theo quy định hiện hành.

1.3. Nộp đầy đủ, đúng thủ tục, đúng thời hạn các giấy tờ và phí dự tuyển theo quy định.

1. Hình thức tuyển sinh: xét tuyển.

II. Tổ chức đào tạo

1. Hình thức đào tạo: vừa làm vừa học.
  2. Phương thức đào tạo: trực tiếp, trực tuyến, trực tiếp kết hợp trực tuyến.
  3. Hồ sơ đăng ký, hình thức nộp hồ sơ đăng ký dự tuyển
  4. Hồ sơ đăng ký dự tuyển:
  • Phiếu đăng kí xét tuyển (theo mẫu của trường).
  • Sơ yếu lý lịch (Công chứng)
  • Bản sao có công chứng bằng TC hoặc CĐ
  • Bản sau bản điểm TC hoặc CĐ (có công chứng)
  • Bản sao bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng).
  • 02 ảnh 3×4 (mặt sau ghi rõ họ tên ngày sinh).
  • Phí đăng kí xét tuyển