Tuyển Sinh Liên Thông, Văn Bằng 2 Đại Học Ngành Ngôn Ngữ Anh Tại Bình Định – Hệ Vừa Học Vừa Làm, Đào Tạo Từ Xa

TOP 5 TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐÀO TẠO LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC, VĂN BẰNG 2 ĐẠI HỌC NGÀNH NGÔN NGỮ ANH TẠI BÌNH ĐỊNH

Nếu bạn đang tìm kiếm một trường đại học đào tạo liên thông đại học, văn bằng 2 ngành ngôn ngữ Anh tại Bình Định, thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về top 5 trường đại học tại Bình Định.

1. Trường Đại học Quy Nhơn

Trường Đại học Quy Nhơn là một trong những trường đại học hàng đầu tại Bình Định. Trường có các chương trình đào tạo liên thông đại học, văn bằng 2 ngành ngôn ngữ Anh với nhiều chuyên ngành khác nhau như Tiếng Anh kinh tế, Tiếng Anh du lịch, Tiếng Anh dịch thuật và thông dịch. Trường cung cấp môi trường học tập tốt, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, giúp cho sinh viên phát triển tốt nhất khả năng của mình.

1. Trường Đại học Quảng Trị

Trường Đại học Quảng Trị cũng là một trường đại học có nhiều chương trình đào tạo liên thông đại học, văn bằng 2 ngành ngôn ngữ Anh, với các chuyên ngành khác nhau như Tiếng Anh kinh tế, Tiếng Anh du lịch, Tiếng Anh dịch thuật và thông dịch. Trường cung cấp môi trường học tập tốt, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, giúp cho sinh viên phát triển tốt nhất khả năng của mình.

1. Trường Đại học Huế

Trường Đại học Huế là một trong những trường đại học hàng đầu tại miền Trung Việt Nam. Trường cung cấp nhiều chương trình đào tạo liên thông đại học, văn bằng 2 ngành ngôn ngữ Anh, với các chuyên ngành khác nhau như Tiếng Anh kinh tế, Tiếng Anh du lịch, Tiếng Anh dịch thuật và thông dịch. Trường có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại và các hoạt động ngoại khóa sôi nổi, giúp sinh viên phát triển toàn diện.

1. Trường Đại học Đà Nẵng

Trường Đại học Đà Nẵng là một trường đại học hàng đầu tại miền Trung Việt Nam và cung cấp nhiều chương trình đào tạo liên thông đại học, văn bằng 2 ngành ngôn ngữ Anh. Các chuyên ngành tiếng Anh của trường bao gồm tiếng Anh kinh tế, tiếng Anh du lịch, tiếng Anh dịch thuật và thông dịch. Trường có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại và các hoạt động ngoại khóa phong phú, giúp sinh viên phát triển kỹ năng và kinh nghiệm thực tế cần thiết.

1. Trường Đại học Quốc tế Vinh

Trường Đại học Quốc tế Vinh là một trường đại học tư thục có chương trình đào tạo liên thông đại học, văn bằng 2 ngành ngôn ngữ Anh với các chuyên ngành khác nhau như tiếng Anh kinh tế, tiếng Anh du lịch, tiếng Anh dịch thuật và thông dịch. Trường có môi trường học tập tốt, đội ngũ giáo viên nhiệt tình và các hoạt động ngoại khóa đa dạng, giúp cho sinh viên có cơ hội phát triển toàn diện.

Tóm lại, tham gia chương trình liên thông đại học, văn bằng 2 ngành ngôn ngữ Anh tại Bình Định là một cách tuyệt vời để nâng cao trình độ và cơ hội nghề nghiệp của bạn. Trên đây là top 5 trường đại học đào tạo liên thông đại học, văn bằng 2 ngành ngôn ngữ Anh tại Bình Định. Bạn có thể tham khảo thông tin trên và lựa chọn trường phù hợp với nhu cầu và khả năng của mình. Chúc bạn thành công trong học tập và phát triển sự nghiệp.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC, VĂN BẰNG 2 ĐẠI HỌC NGÀNH NGÔN NGỮ ANH

I. Đối tượng tuyển sinh, hình thức tuyển sinh

1.1. Điều kiện văn bằng tốt nghiệp

1. Đối với đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học: có bằng tốt nghiệp trình độ trung cấp và bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông (THPT); người có bằng tốt nghiệp trình độ trung cấp nhưng chưa có bằng tốt nghiệp THPT phải học và thi đạt yêu cầu đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT theo quy định hiện hành.
  2. Đối với đào tạo liên thông từ cao đẳng lên đại học: có bằng tốt nghiệp trình độ cao đẳng.
  3. Đối với đào tạo văn bằng 2: Có bằng tốt nghiệp trình độ Đại học.

1.2. Có đủ sức khỏe để học tập theo quy định hiện hành.

1.3. Nộp đầy đủ, đúng thủ tục, đúng thời hạn các giấy tờ và phí dự tuyển theo quy định.

1. Hình thức tuyển sinh: xét tuyển.

II. Tổ chức đào tạo

1. Hình thức đào tạo: vừa làm vừa học – Đào tạo từ xa
  2. Phương thức đào tạo: trực tiếp, trực tuyến, trực tiếp kết hợp trực tuyến.
  3. Hồ sơ đăng ký, hình thức nộp hồ sơ đăng ký dự tuyển
  4. Hồ sơ đăng ký dự tuyển:
  • Phiếu đăng kí xét tuyển (theo mẫu của trường).
  • Sơ yếu lý lịch (Công chứng)
  • Bản sao có công chứng bằng TC hoặc CĐ
  • Bản sau bản điểm TC hoặc CĐ (có công chứng)
  • Bản sao bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng).
  • 02 ảnh 3×4 (mặt sau ghi rõ họ tên ngày sinh).
  • Phí đăng kí xét tuyển