Tuyển sinh liên thông Cao Đẳng, Văn Bằng 2 ngành Dược tại Tây Ninh – Hệ Vừa học vừa làm

CHƯƠNG TRÌNH LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG, VĂN BẰNG 2 NGÀNH DƯỢC TẠI TÂY NINH, HỆ VỪA HỌC VỪA LÀM

Chương trình liên thông cao đẳng và văn bằng 2 ngành Dược tại Tây Ninh có hệ vừa học vừa làm, cung cấp cho sinh viên cơ hội thực hành và tích lũy kinh nghiệm trong quá trình học tập. Dưới đây là thông tin về chương trình này:

1. Chương trình liên thông cao đẳng ngành Dược:

• Thời gian đào tạo: 1.5 – 2 năm
  • Điều kiện tuyển sinh: Tốt nghiệp trung cấp ngành Dược hoặc các ngành liên quan.
  • Hình thức đào tạo: Online kết hợp trực tiếp, sinh viên sẽ được đào tạo kỹ năng thực tế trong các cơ sở y tế và nhà thuốc.
  • Nội dung đào tạo: Cung cấp kiến thức cơ bản về hóa học, sinh học, dược lý, dược động học, cơ chế tác dụng của thuốc và các kỹ năng chuyên môn cần thiết trong lĩnh vực Dược.
  • Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể làm việc tại các cơ sở y tế, nhà thuốc, công ty dược phẩm hoặc tiếp tục học lên các trình độ cao hơn như đại học hoặc các chương trình sau đại học khác.
  1. Chương trình văn bằng 2 ngành Dược:

• Thời gian đào tạo: 1.5 – 2 năm
  • Điều kiện tuyển sinh: Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên (tất cả các ngành)
  • Nội dung đào tạo: Cung cấp kiến thức và kỹ năng chuyên môn cần thiết để làm việc trong lĩnh vực Dược, bao gồm hóa học, sinh học, dược lý, dược động học, cơ chế tác dụng của thuốc, quản lý nhà thuốc và các kỹ năng chuyên môn khác.

Tóm lại, chương trình liên thông cao đẳng và văn bằng 2 ngành Dược tại Tây Ninh có hệ vừa học vừa làm, giúp sinh viên tích lũy kinh nghiệm và kỹ năng thực tế trong quá trình học tập, tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn trẻ muốn theo đuổi nghề nghiệp trong lĩnh vực Dược.

THÔNG TIN TUYỂN SINH LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG, VĂN BẰNG 2

• Đối với hệ Văn Bằng 2: Áp dụng cho thí sinh đã tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại học trở lên, có mong muốn học thêm văn bằng 2.
  • Đối với hệ Liên thông: Áp dụng cho thí sinh đã tốt nghiệp Trung Cấp, có mong muốn học liên thông Cao đẳng

• Phiếu đăng kí dự tuyển (Được nhận tại trường)
  • 01 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp Trung Cấp/ Cao đẳng/ Đại Học
  • 01 bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp/ Cao đẳng/ Đại học.
  • 01 bản công chứng bằng THPT
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh
  • 01 bản sao công chứng giấy căn cước công dân
  • 01 bản sao công chứng sổ hộ khẩu
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ – Mặt sau ảnh ghi rõ họ tên, ngày, tháng, năm sinh, quê quán).
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  1. Hình thức tuyển sinh và đào tạo:

• Tuyển sinh trên cả nước theo hình thức xét tuyển hồ sơ
  • Thời gian học chỉ từ 1,5 đến 02 năm.
  • Hình thức đào tạo trực tiếp kết hợp trực tuyến
  1. Bằng cấp và cơ hội việc làm:

• Giá trị bằng cấp: Thí sinh sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng cao đẳng Dược theo đúng quy định của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo.
  • Đủ điều kiện mở hiệu thuốc, hoặc làm tại các nhà thuốc trên cả nước.