Trung cấp Thú y tại Bà Rịa – Vũng Tàu: Nâng tầm tay nghề, chắp cánh ước mơ

Bạn đam mê yêu thích động vật và mong muốn góp sức bảo vệ sức khỏe cho chúng? Bạn muốn theo đuổi nghề nghiệp thú y đầy tiềm năng và ý nghĩa?

Hãy đến với Trung cấp Thú y tại Bà Rịa – Vũng Tàu để biến ước mơ trở thành hiện thực!

Tại sao nên chọn Trung cấp Thú y tại Bà Rịa – Vũng Tàu?

• Chương trình đào tạo bài bản, chuyên sâu: Nắm vững kiến thức nền tảng về sinh học, giải phẫu, sinh lý động vật, đồng thời trang bị kỹ năng chẩn đoán, điều trị bệnh, chăm sóc và nuôi dưỡng động vật một cách toàn diện.
  • Đội ngũ giảng viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm: Luôn truyền đạt kiến thức một cách cẩn thận, tỉ mỉ, kết hợp thực hành giúp học viên dễ dàng tiếp thu và vận dụng vào thực tế.
  • Cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị đầy đủ: Mang đến môi trường học tập lý tưởng, tạo điều kiện tối ưu cho học viên rèn luyện tay nghề.
  • Học viên được thực hành thường xuyên: Tham gia thực tập tại các cơ sở thú y uy tín, giúp học viên tích lũy kinh nghiệm thực tế và nâng cao khả năng xử lý tình huống.
  • Cơ hội việc làm rộng mở: Nhu cầu nhân lực trong ngành thú y ngày càng tăng cao, đảm bảo cho học viên có nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.
  • Mức lương hấp dẫn: Lương thưởng cho nhân viên thú y luôn ở mức cao so với mặt bằng chung, mang đến thu nhập ổn định cho tương lai.

Chương trình đào tạo:

• Khóa học Trung cấp: 2 năm đào tạo, trang bị kiến thức và kỹ năng toàn diện về thú y.
  • Khóa học Sơ cấp: 1 năm đào tạo, phù hợp với những ai muốn có kiến thức cơ bản về thú y để chăm sóc cho thú cưng của mình.

Học phí:

• Khóa học Trung cấp: Liên hệ nhà trường để biết thêm thông tin.
  • Khóa học Sơ cấp: Liên hệ nhà trường để biết thêm thông tin.

Liên hệ tư vấn và tuyển sinh: 0383 098 339 (zalo)

Hãy đến với Trung cấp Thú y tại Bà Rịa – Vũng Tàu để biến đam mê thành sự nghiệp, góp phần mang lại cuộc sống khỏe mạnh cho những người bạn bốn chân!