Tuyển sinh Trung cấp Công nghệ Ô tô tại Bến Tre: Nắm bắt cơ hội nghề nghiệp tiềm năng

Bến Tre đang đẩy mạnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế – xã hội, trong đó ngành công nghiệp ô tô đóng vai trò quan trọng. Để đáp ứng nhu cầu thị trường lao động, các trường Trung cấp Công nghệ tại Bến Tre đã và đang triển khai tuyển sinh ngành Trung cấp Công nghệ Ô tô.

1. Nhu cầu nhân lực ngành ô tô tại Bến Tre:

Ngành công nghiệp ô tô tại Bến Tre đang phát triển mạnh mẽ, kéo theo nhu cầu cao về nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn. Theo dự báo, trong vài năm tới, nhu cầu lao động ngành ô tô tại Bến Tre sẽ tăng khoảng 15-20%.

2. Cơ hội nghề nghiệp cho học viên ngành Trung cấp Công nghệ Ô tô:

Sau khi tốt nghiệp Trung cấp Công nghệ Ô tô, học viên có thể làm việc tại các vị trí như:

• Kỹ thuật viên sửa chữa ô tô
  • Điện ô tô
  • Chẩn đoán động cơ ô tô
  • Độ xe
  • Cứu hộ giao thông

3. Một số cơ sở đào tạo Trung cấp Công nghệ Ô tô tại Bến Tre:

• Trường Trung cấp Công nghệ Bến Tre
  • Trường Cao đẳng Kỹ thuật Bến Tre
  • Học viện Đào tạo trực Tuyến: 0383 098 339 (zalo)

4. Điều kiện tuyển sinh:

• Tốt nghiệp THCS trở lên
  • Có sức khỏe tốt
  • Có đam mê với ngành công nghệ ô tô

5. Khóa học và chương trình đào tạo:

Khóa học Trung cấp Công nghệ Ô tô có thời gian đào tạo 2 năm, bao gồm các môn học lý thuyết và thực hành. Chương trình đào tạo được thiết kế theo chuẩn nghề quốc gia, đảm bảo học viên có đủ kiến thức và kỹ năng để đáp ứng yêu cầu công việc.

6. Học phí và chế độ hỗ trợ:

Học phí đối với ngành Trung cấp Công nghệ Ô tô dao động từ 3.000.000 đến 5.000.000 đồng/học kỳ. Một số trường có chương trình hỗ trợ học phí cho học viên có hoàn cảnh khó khăn.

Đăng ký học Trung cấp Công nghệ Ô tô tại Bến Tre là cơ hội để bạn có được một nghề nghiệp ổn định và thu nhập cao. Hãy liên hệ với các cơ sở đào tạo để được tư vấn thêm thông tin.