Tuyển Sinh Trung Cấp Điện Công Nghiệp Cần Thơ: Cơ Hội Vàng Cho Người Đi Làm, Có Con Nhỏ

Nhu cầu về kỹ sư điện công nghiệp đang ngày càng tăng cao, đặc biệt tại các tỉnh thành đang phát triển như Cần Thơ. Nắm bắt được xu hướng này, Học viện Đào tạo Trực tuyến đã chính thức mở Tuyển sinh Trung cấp Điện Công Nghiệp với hình thức học linh hoạt, phù hợp với người đi làm và có con nhỏ.

Học viện Đào tạo Trực tuyến: Tiên phong trong giáo dục linh hoạt

Học viện Đào tạo Trực tuyến là đơn vị uy tín, tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ vào giáo dục. Với phương châm “Học mọi lúc, mọi nơi”, Học viện mang đến cho học viên những khóa học chất lượng cao, kết hợp giữa hình thức trực tuyến và offline, đảm bảo kiến thức chuyên môn vững vàng và kỹ năng thực hành thành thạo.

Trung cấp Điện Công Nghiệp: Nền tảng vững chắc cho tương lai

Ngành Điện Công Nghiệp là một trong những ngành kỹ thuật quan trọng, đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế. Chương trình Trung cấp Điện Công Nghiệp của Học viện trang bị cho học viên kiến thức toàn diện về:

• Hệ thống điện công nghiệp: Thiết kế, lắp đặt, vận hành và bảo trì các hệ thống điện trong các nhà máy, xí nghiệp.
  • Thiết bị điện: Nguyên lý hoạt động, cấu tạo, ứng dụng của các loại máy điện, thiết bị đóng cắt, điều khiển.
  • An toàn điện: Các biện pháp phòng ngừa tai nạn điện, xử lý sự cố điện.
  • Kỹ năng mềm: Giao tiếp, làm việc nhóm, giải quyết vấn đề.

Cơ hội việc làm rộng mở tại Cần Thơ và các tỉnh lân cận

Sau khi tốt nghiệp, học viên có thể làm việc tại các công ty điện lực, nhà máy sản xuất, công ty xây dựng, công ty cơ điện,… tại Cần Thơ và các tỉnh thành lân cận như:

• Quận Ninh Kiều: Trung tâm kinh tế, văn hóa của Cần Thơ.
  • Quận Bình Thủy: Khu công nghiệp Trà Nóc, nơi tập trung nhiều nhà máy sản xuất.
  • Quận Cái Răng: Cảng Cái Răng, cửa ngõ giao thương quan trọng của vùng Đồng bằng sông Cửu Long.
  • Quận Ô Môn: Khu công nghiệp Ô Môn, tiềm năng phát triển công nghiệp lớn.
  • Huyện Thốt Nốt: Vùng nông nghiệp trọng điểm, nhu cầu về điện năng lớn.
  • Huyện Vĩnh Thạnh: Khu công nghiệp Vĩnh Thạnh, tiềm năng phát triển công nghiệp.
  • Huyện Cờ Đỏ: Khu công nghiệp Cờ Đỏ, tiềm năng phát triển công nghiệp.
  • Huyện Phong Điền: Vùng nông nghiệp, tiềm năng phát triển năng lượng tái tạo.

Liên thông lên Đại học: Mở rộng cơ hội thăng tiến

Học viên tốt nghiệp Trung cấp Điện Công Nghiệp có thể liên thông lên các trường Đại học uy tín để nâng cao trình độ, mở rộng cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.

Học viện Đào tạo Trực tuyến

• Hotline: 0383 098 339 (Zalo)

Đừng bỏ lỡ cơ hội học tập và phát triển sự nghiệp cùng Học viện Đào tạo Trực tuyến!