Ninh Thuận: Lý Do Lựa Chọn Chương Trình Trung Cấp Điện Công Nghiệp Tại Học Viện Đào Tạo Trực Tuyến

Ninh Thuận – mảnh đất đầy nắng và gió – không chỉ nổi tiếng với những danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp mà còn thu hút nguồn nhân lực tiềm năng bởi tiềm năng phát triển kinh tế – xã hội to lớn, đặc biệt là trong lĩnh vực công nghiệp. Nắm bắt được nhu cầu cấp thiết về nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Điện công nghiệp tại Ninh Thuận, Học viện Đào tạo trực Tuyến hân hạnh mang đến chương trình đào tạo Trung cấp Điện Công Nghiệp uy tín và chất lượng, đáp ứng nhu cầu học tập và phát triển nghề nghiệp cho các bạn trẻ đam mê lĩnh vực này.

Lý Do Lựa Chọn Chương Trình Trung Cấp Điện Công Nghiệp Tại Học Viện Đào Tạo Trực Tuyến:

• Học tập linh hoạt: Chương trình đào tạo kết hợp OnlineOffline, phù hợp với người đi làm, có gia đình hoặc những ai bận rộn với công việc. Học viên có thể học mọi lúc, mọi nơi với sự hướng dẫn tận tình của giảng viên qua hệ thống trực tuyến.
  • Chất lượng đào tạo đảm bảo: Chương trình được xây dựng bài bản, bám sát thực tế, cập nhật mới nhất các kiến thức và kỹ năng chuyên môn ngành Điện công nghiệp. Giảng viên là những chuyên gia giàu kinh nghiệm, tâm huyết trong lĩnh vực, sẵn sàng truyền đạt kiến thức và chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn cho học viên.
  • Học phí hợp lý: Chi phí đào tạo cạnh tranh, phù hợp với điều kiện kinh tế của đa số học viên. Học viện còn có nhiều chính sách hỗ trợ học phí cho học viên có hoàn cảnh khó khăn.
  • Cơ hội việc làm rộng mở: Sau khi tốt nghiệp, học viên có cơ hội việc làm cao trong các doanh nghiệp, khu công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận và các tỉnh lân cận.
  • Liên thông đại học: Học viên có thể liên thông lên bậc Đại học sau khi tốt nghiệp Trung cấp.

Chương Trình Đào Tạo Trung Cấp Điện Công Nghiệp:

• Mục tiêu đào tạo: Nâng cao kiến thức và kỹ năng chuyên môn cho học viên về lắp đặt, vận hành, sửa chữa, bảo dưỡng hệ thống điện trong các nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp.
  • Nội dung đào tạo:
    • Kiến thức chung: Toán, Lý, Hóa, Tiếng Anh, Tin học văn phòng, An toàn lao động.
    • Kiến thức chuyên môn:
      • Kỹ thuật điện cơ cơ bản.
      • Kỹ thuật lắp đặt điện cao thế.
      • Kỹ thuật vận hành và bảo dưỡng hệ thống điện.
      • Kỹ thuật sửa chữa điện động cơ, máy biến áp.
      • Kỹ thuật đo lường điện.
      • An toàn điện.
  • Thời gian đào tạo: 2 năm rưỡi.
  • Hình thức cấp chứng chỉ: Sau khi tốt nghiệp, học viên được cấp Chứng chỉ Trung cấp Điện Công Nghiệp do Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp.

Học Viện Đào Tạo Trực Tuyến: Uy Tín – Chất Lượng – Hiệu Quả

Học viện Đào tạo trực Tuyến là đơn vị đào tạo uy tín, chất lượng, được Sở Giáo dục và Đào tạo Ninh Thuận cấp phép hoạt động. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết, cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, học viện cam kết mang đến cho học viên môi trường học tập chuyên nghiệp, hiệu quả.

Học viện Đào tạo trực Tuyến luôn đồng hành cùng học viên trên con đường chinh phục tri thức và thành công.

Nhanh Tay Đăng Ký Khóa Học Trung Cấp Điện Công Nghiệp Tại Ninh Thuận!

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình đào tạo, vui lòng liên hệ:

Học viện Đào tạo trực Tuyến

• Điện thoại: 0383 098 339 (zalo)

Học viện Đào tạo trực Tuyến – Nâng tầm tri thức – Vững bước tương lai!