Sóc Trăng: Trung cấp Điện công nghiệp – Ngành học tiềm năng với cơ hội việc làm rộng mở

Sóc Trăng – Nhu cầu nhân lực ngành điện công nghiệp tại Sóc Trăng đang tăng cao, mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn cho người lao động. Để đáp ứng nhu cầu này, Học viện Đào tạo Trực tuyến đã chính thức khai giảng khóa học Trung cấp Điện công nghiệp với hình thức đào tạo linh hoạt, phù hợp với cả người đi làm và những người có con nhỏ.

Học viện Đào tạo Trực tuyến: Tiên phong trong đào tạo trực tuyến kết hợp offline

Học viện Đào tạo Trực tuyến là đơn vị uy tín trong lĩnh vực đào tạo trực tuyến, với phương pháp giảng dạy kết hợp giữa online và offline. Học viên sẽ được học trực tuyến qua nền tảng hiện đại, đồng thời có cơ hội tham gia các buổi học offline để thực hành và trao đổi trực tiếp với giảng viên.

Trung cấp Điện công nghiệp: Ngành học tiềm năng với cơ hội việc làm rộng mở

Ngành Điện công nghiệp là một trong những ngành kỹ thuật quan trọng, đóng vai trò chủ chốt trong sự phát triển kinh tế – xã hội. Chương trình đào tạo Trung cấp Điện công nghiệp tại Học viện Đào tạo Trực tuyến trang bị cho học viên kiến thức và kỹ năng chuyên sâu về:

• Hệ thống điện công nghiệp: Lắp đặt, vận hành, bảo trì và sửa chữa các hệ thống điện trong các nhà máy, xí nghiệp.
  • Thiết bị điện: Vận hành, kiểm tra và bảo dưỡng các loại máy móc, thiết bị điện.
  • An toàn điện: Đảm bảo an toàn trong quá trình làm việc với điện.

Đối tượng tuyển sinh:

• Tốt nghiệp THCS trở lên
  • Người đi làm, người có con nhỏ muốn nâng cao trình độ chuyên môn
  • Người muốn chuyển đổi nghề nghiệp sang lĩnh vực điện công nghiệp

Ưu điểm của khóa học:

• Đào tạo linh hoạt: Học trực tuyến kết hợp offline, phù hợp với mọi đối tượng.
  • Giảng viên giàu kinh nghiệm: Đội ngũ giảng viên là các chuyên gia, kỹ sư giàu kinh nghiệm trong ngành điện.
  • Cơ hội việc làm cao: Học viên tốt nghiệp có cơ hội làm việc tại các công ty, xí nghiệp điện lực, nhà máy sản xuất, công ty xây dựng,…
  • Liên thông đại học: Học viên có thể liên thông lên các trường đại học để nâng cao trình độ.

Thông tin liên hệ:

• Học viện Đào tạo Trực tuyến
  • SĐT: 0383 098 339 (Zalo)

Sóc Trăng: Miền đất giàu tiềm năng phát triển ngành điện

Tỉnh Sóc Trăng nằm ở vùng Đồng bằng sông Cửu Long, là một trong những tỉnh có tốc độ phát triển kinh tế nhanh chóng. Các khu công nghiệp, nhà máy sản xuất tại Sóc Trăng đang ngày càng mở rộng, tạo ra nhu cầu lớn về nhân lực ngành điện.

Các huyện và thành phố thuộc tỉnh Sóc Trăng:

• Thành phố Sóc Trăng
  • Thị xã Ngã Năm
  • Huyện Châu Thành
  • Huyện Kế Sách
  • Huyện Mỹ Tú
  • Huyện Mỹ Xuyên
  • Huyện Thạnh Trị
  • Huyện Cù Lao Dung
  • Huyện Long Phú
  • Huyện Trần Đề

Với tiềm năng phát triển và nhu cầu nhân lực lớn, ngành điện công nghiệp tại Sóc Trăng hứa hẹn mang đến nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho người lao động. Khóa học Trung cấp Điện công nghiệp tại Học viện Đào tạo Trực tuyến là cầu nối giúp bạn tiếp cận với ngành nghề này một cách dễ dàng và hiệu quả.