An Giang: Bước Chuyển Mạnh Mẽ với Đào Tạo Trung Cấp Trực Tuyến Linh Hoạt

An Giang, vùng đất trù phú với bề dày lịch sử và văn hóa, đang chứng kiến một bước chuyển mình mạnh mẽ trong lĩnh vực giáo dục. Với sự phát triển của công nghệ, đào tạo trực tuyến và từ xa đang trở thành xu hướng tất yếu, mở ra cơ hội học tập linh hoạt cho người dân trên khắp tỉnh, từ thành phố Long Xuyên sôi động đến các huyện Châu Đốc, Châu Phú, Châu Thành, Chợ Mới, Phú Tân, Tân Châu, Thoại Sơn, Tịnh Biên và Tri Tôn.

Học viện Đào tạo Trực tuyến: Tiên phong trong giáo dục 4.0

Học viện Đào tạo Trực tuyến, với phương châm “Học mọi lúc, mọi nơi”, đang là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ vào giáo dục tại An Giang. Với mô hình đào tạo kết hợp trực tuyến và offline, học viên có thể chủ động sắp xếp thời gian học tập, phù hợp với cả người đi làm và những người có con nhỏ.

Điểm nổi bật của Học viện Đào tạo Trực tuyến:

• Giảng viên giàu kinh nghiệm: Đội ngũ giảng viên tận tâm, giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên trong quá trình học tập.
  • Nội dung bài giảng chất lượng: Chương trình học được thiết kế bài bản, bám sát thực tế, đảm bảo cung cấp kiến thức chuyên môn vững chắc.
  • Học trực tuyến tương tác cao: Học viên được tham gia vào các buổi học trực tuyến với giảng viên, trao đổi, thảo luận và giải đáp thắc mắc.

Tuyển Sinh Trung Cấp Trực Tuyến: Đa dạng ngành nghề, đáp ứng nhu cầu xã hội

Học viện Đào tạo Trực tuyến đang tuyển sinh các ngành nghề trung cấp đa dạng, đáp ứng nhu cầu nhân lực của An Giang và cả nước:

1. Khoa Chăn Nuôi – Thú Y:

• Thú y
  • Bảo vệ thực vật

2. Khoa Chăm Sóc Sắc Đẹp:

• Chăm sóc sắc đẹp

3. Khoa Ngoại Ngữ:

• Tiếng Nhật
  • Tiếng Hàn
  • Tiếng Trung

4. Khoa Kinh Tế:

• Kế toán doanh nghiệp
  • Tài chính ngân hàng
  • Kinh doanh vận tải đường bộ
  • Văn thư lưu trữ – Hành chính văn thư
  • Thư viện – thiết bị trường học
  • Bảo hộ lao động
  • Dịch vụ pháp lý
  • Công tác xã hội

5. Khoa Du Lịch:

• Quản trị khách sạn
  • Hướng dẫn du lịch
  • Nghiệp vụ nhà hàng
  • Kỹ thuật chế biến món ăn
  • Dịch vụ lữ hành

6. Khoa Công Nghệ Thông Tin:

7. Khoa Công Nghệ Ô Tô – Xây Dựng:

• Công nghệ ô tô
  • Công nghệ kỹ thuật cơ khí
  • Kỹ thuật xây dựng

8. Khoa Công Nghệ Điện – Điện Tử:

• Điện công nghiệp
  • Điện tử công nghiệp

An Giang: Vươn tới tương lai với nguồn nhân lực chất lượng cao

Với sự phát triển của các chương trình đào tạo trực tuyến và từ xa, An Giang đang từng bước xây dựng một nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động trong thời đại công nghiệp 4.0. Học viện Đào tạo Trực tuyến, với sứ mệnh “Kiến tạo tương lai”, cam kết đồng hành cùng người dân An Giang trên con đường học tập và phát triển.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Học viện Đào tạo Trực tuyến

Hotline: 0383 098 339 (Zalo)