Bạc Liêu mở rộng cánh cửa đào tạo Y học Cổ truyền với chương trình Trung cấp chất lượng cao.

Tuyển sinh rộng rãi trên toàn tỉnh

Năm 2024 đánh dấu bước tiến mới trong việc đào tạo nguồn nhân lực Y học Cổ truyền tại Bạc Liêu. Các cơ sở đào tạo trên địa bàn tỉnh đồng loạt triển khai chương trình tuyển sinh Trung cấp Y học Cổ truyền, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về chăm sóc sức khỏe bằng phương pháp truyền thống.

Cơ hội học tập không thể bỏ lỡ

Chương trình Trung cấp Y học Cổ truyền tại Bạc Liêu được thiết kế bài bản, cung cấp kiến thức toàn diện về lý luận, dược liệu và các phương pháp trị liệu cổ truyền. Học viên sẽ được trang bị những kỹ năng cần thiết để trở thành những lương y có tâm, có tầm, phục vụ cộng đồng.

Một số cơ sở đào tạo uy tín tại Bạc Liêu đang nhận hồ sơ tuyển sinh:

• Trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu
  • Học viện Đào tạo trực Tuyến: 0383 098 339 (zalo) – Đào tạo kết hợp Online và Offline. Học trực tuyến có giảng viên hướng dẫn. Thích hợp cho người đi làm và có con nhỏ

Điều kiện tuyển sinh linh hoạt

Chương trình tuyển sinh Trung cấp Y học Cổ truyền tại Bạc Liêu hướng đến đối tượng rộng rãi:

• Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.
  • Người đã tốt nghiệp Trung cấp chuyên ngành khác có nguyện vọng học văn bằng 2.

Học tập tại các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh

Học viên có thể lựa chọn học tập tại các cơ sở đào tạo ở các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu, bao gồm:

• Thành phố Bạc Liêu
  • Huyện Hồng Dân
  • Huyện Phước Long
  • Huyện Vĩnh Lợi
  • Huyện Hòa Bình
  • Huyện Đông Hải
  • Huyện Giá Rai

Cơ hội liên thông lên Bác sĩ Y học Cổ truyền

Sau khi tốt nghiệp Trung cấp, học viên có đủ điều kiện để liên thông lên chương trình Đại học Y Dược, chuyên ngành Bác sĩ Y học Cổ truyền, mở ra cơ hội phát triển sự nghiệp rộng mở trong lĩnh vực y tế.

Đón đầu xu hướng chăm sóc sức khỏe bằng Y học Cổ truyền

Y học Cổ truyền ngày càng được ưa chuộng và khẳng định vị thế trong hệ thống chăm sóc sức khỏe hiện đại. Chương trình Trung cấp Y học Cổ truyền tại Bạc Liêu là bước đệm vững chắc để bạn hòa mình vào xu hướng này, góp phần gìn giữ và phát huy những giá trị quý báu của nền y học dân tộc.

Thông tin chi tiết về tuyển sinh

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình tuyển sinh, điều kiện nhập học và các ưu đãi hấp dẫn, hãy liên hệ trực tiếp với các cơ sở đào tạo trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu. Đừng bỏ lỡ cơ hội trở thành một phần của đội ngũ lương y tài năng, mang lại sức khỏe và niềm vui cho cộng đồng!