Bình Dương: Trung cấp Điện Công Nghiệp – Nền tảng vững chắc cho sự nghiệp

Nhu cầu về nguồn nhân lực chất lượng cao trong ngành Điện Công Nghiệp tại Bình Dương ngày càng tăng cao, đặc biệt là tại các khu công nghiệp lớn như VSIP, Việt Hương, Đồng An,… Để đáp ứng nhu cầu này, Học viện Đào tạo Trực tuyến chính thức khai giảng khóa học Trung cấp Điện Công Nghiệp với hình thức đào tạo kết hợp giữa trực tuyến và thực hành, mang đến cơ hội học tập linh hoạt cho người đi làm và có con nhỏ.

Học viện Đào tạo Trực tuyến: Tiên phong trong đào tạo từ xa chất lượng cao

Với phương châm “Học mọi lúc, mọi nơi”, Học viện Đào tạo Trực tuyến đã khẳng định vị thế là đơn vị đào tạo trực tuyến uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Các khóa học của Học viện được thiết kế bài bản, nội dung cập nhật, bám sát thực tiễn, đặc biệt phù hợp với người đi làm bận rộn.

Trung cấp Điện Công Nghiệp: Nền tảng vững chắc cho sự nghiệp

Chương trình Trung cấp Điện Công Nghiệp của Học viện trang bị cho học viên kiến thức toàn diện về:

• Hệ thống điện công nghiệp: Vận hành, bảo trì, sửa chữa các thiết bị điện trong nhà máy, xí nghiệp.
  • Mạch điện tử công nghiệp: Lắp đặt, kiểm tra, khắc phục sự cố các mạch điện tử.
  • Tự động hóa công nghiệp: Lập trình và vận hành các hệ thống tự động hóa.
  • An toàn điện: Đảm bảo an toàn trong quá trình làm việc với điện.

Ưu điểm vượt trội của khóa học

• Hình thức học linh hoạt: Học trực tuyến kết hợp với thực hành tại các cơ sở liên kết uy tín tại Bình Dương.
  • Giảng viên giàu kinh nghiệm: Đội ngũ giảng viên là các chuyên gia, kỹ sư giàu kinh nghiệm thực tế.
  • Nội dung thực tiễn: Chương trình học tập trung vào các kỹ năng thực hành, đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp.
  • Cơ hội việc làm rộng mở: Học viên tốt nghiệp có cơ hội làm việc tại các công ty, xí nghiệp lớn trong và ngoài tỉnh.
  • Liên thông đại học: Học viên có thể học liên thông lên các trường đại học uy tín.

Đối tượng tuyển sinh

Khóa học dành cho tất cả những ai yêu thích và mong muốn làm việc trong ngành Điện Công Nghiệp, đặc biệt là:

• Người đã đi làm, muốn nâng cao trình độ chuyên môn.
  • Người có con nhỏ, khó sắp xếp thời gian đến lớp học truyền thống.
  • Người mới tốt nghiệp THPT, muốn có nghề nghiệp ổn định.

• Thời gian khai giảng: Liên tục
  • Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển
  • Hồ sơ đăng ký:
    • Đơn đăng ký
    • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương
    • Chứng minh nhân dân
    • 2 ảnh 3×4

Học viện Đào tạo Trực tuyến

• Hotline: 0383 098 339 (Zalo)

Bình Dương: Miền đất hứa của ngành công nghiệp

Bình Dương là một trong những tỉnh có tốc độ phát triển công nghiệp nhanh nhất cả nước. Với hệ thống hạ tầng giao thông đồng bộ, nguồn nhân lực dồi dào và chính sách thu hút đầu tư hấp dẫn, Bình Dương đã thu hút được nhiều dự án đầu tư lớn trong và ngoài nước. Các khu công nghiệp tại Bình Dương như VSIP, Việt Hương, Đồng An, Sóng Thần,… đang hoạt động sôi nổi, tạo ra hàng trăm nghìn việc làm cho người lao động.

Các huyện và thành phố thuộc tỉnh Bình Dương:

• Thành phố Thủ Dầu Một
  • Thành phố Thuận An
  • Thành phố Dĩ An
  • Thị xã Tân Uyên
  • Huyện Bàu Bàng
  • Huyện Bắc Tân Uyên
  • Huyện Dầu Tiếng
  • Huyện Phú Giáo

Ngành Điện Công Nghiệp tại Bình Dương đang có nhu cầu tuyển dụng lớn, đặc biệt là các vị trí như kỹ sư điện, công nhân vận hành, bảo trì hệ thống điện,… Đây là cơ hội lớn cho những ai có đam mê và muốn phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực này.

Đừng bỏ lỡ cơ hội học tập và làm việc tại Bình Dương!

Học viện Đào tạo Trực tuyến: 0383 098 339 (Zalo)