Chứng chỉ Tiếng Anh B1 tại Tây Ninh: Khóa Luyện Thi Online Thi Từ Xa Tiện Lợi và Hiệu Quả

Bạn đang sinh sống tại Tây Ninh và mong muốn chinh phục Chứng chỉ Tiếng Anh B1 – “chiếc chìa khóa vàng” mở ra cánh cửa cơ hội học tập và thăng tiến nghề nghiệp? Trung tâm Đào tạo và Tư vấn Miền Nam hân hạnh mang đến Khóa Luyện Thi Online Thi Từ Xa Chứng Chỉ Tiếng Anh B1 – giải pháp hoàn hảo giúp bạn đạt được mục tiêu một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Tại sao nên lựa chọn Khóa Luyện Thi Online Thi Từ Xa Chứng Chỉ Tiếng Anh B1 của Trung tâm Đào tạo và Tư vấn Miền Nam?

• Học tập mọi lúc mọi nơi: Với hình thức học trực tuyến linh hoạt, bạn có thể tham gia lớp học mọi lúc mọi nơi chỉ với một chiếc máy tính hoặc điện thoại thông minh có kết nối internet. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian di chuyển và tối ưu hóa việc học tập của bản thân.
  • Giảng viên giàu kinh nghiệm: Đội ngũ giảng viên của Trung tâm đều là những chuyên gia uy tín, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh và luyện thi B1. Họ sẽ tận tâm hướng dẫn và hỗ trợ bạn trong suốt quá trình học tập, giúp bạn nắm vững kiến thức và kỹ năng cần thiết để đạt điểm cao trong kỳ thi.
  • Phương pháp giảng dạy hiện đại: Trung tâm áp dụng phương pháp giảng dạy hiện đại, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, giúp học viên tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả và hứng thú.
  • Học liệu phong phú: Trung tâm cung cấp đầy đủ học liệu bao gồm sách giáo khoa, bài tập thực hành, đề thi thử, v.v. giúp học viên ôn luyện toàn diện các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết.
  • Thi thử định kỳ: Trung tâm tổ chức thi thử định kỳ để giúp học viên đánh giá trình độ và điều chỉnh phương pháp học tập phù hợp.
  • Cam kết đầu ra: Trung tâm cam kết học viên đạt điểm B1 trở lên trong kỳ thi chính thức.

Chứng chỉ Tiếng Anh B1 mang lại lợi ích gì?

• Tăng cơ hội học tập: Chứng chỉ B1 là điều kiện bắt buộc để xét tuyển vào các trường đại học uy tín trong nước và du học nước ngoài.
  • Nâng cao cơ hội nghề nghiệp: Chứng chỉ B1 giúp bạn tự tin ứng tuyển vào các vị trí công việc đòi hỏi kỹ năng tiếng Anh tốt.
  • Tăng cường khả năng giao tiếp: Chứng chỉ B1 giúp bạn giao tiếp tự tin và hiệu quả hơn trong môi trường quốc tế.

Đối tượng tham gia:

• Học sinh sinh viên đang theo học các trường THPT trên địa bàn tỉnh Tây Ninh
  • Người đi làm có nhu cầu nâng cao trình độ tiếng Anh
  • Các cá nhân khác có nhu cầu thi lấy Chứng chỉ Tiếng Anh B1

Thời hạn khóa học:

• Khóa học kéo dài 3 tháng (12 tuần) với mỗi tuần học 3 buổi, mỗi buổi 2 tiếng.

Địa điểm học tập:

• Học trực tuyến qua Zoom hoặc Google Meet

Học phí:

• Liên hệ Trung tâm để được tư vấn về học phí

Thông tin liên hệ:

• Trung tâm Đào tạo và Tư vấn Miền Nam
  • Điện thoại: 0383 098 339 (zalo)

Trung tâm Đào tạo và Tư vấn Miền Nam tự hào là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh tại Tây Ninh. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy hiện đại và cơ sở vật chất khang trang, Trung tâm cam kết mang đến cho học viên chất lượng đào tạo tốt nhất.

Hãy liên hệ với Trung tâm Đào tạo và Tư vấn Miền Nam ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí và đăng ký tham gia Khóa Luyện Thi Online Thi Từ Xa Chứng Chỉ Tiếng Anh B1!