Chương trình đào tạo Trung cấp Thú y từ xa

Học viện Đào tạo trực Tuyến hân hạnh mang đến chương trình đào tạo Trung cấp Thú y từ xa, mở ra cánh cửa rộng mở cho những ai đam mê chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho động vật.

Với chương trình đào tạo linh hoạt, uy tín cùng đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, Học viện Đào tạo trực Tuyến cam kết mang đến cho học viên nền tảng kiến thức và kỹ năng vững chắc để trở thành những nhân viên thú y chuyên nghiệp, góp phần vào sự phát triển chung của ngành thú y Việt Nam.

Tại sao nên chọn chương trình Trung cấp Thú y từ xa tại Học viện Đào tạo trực Tuyến?

• Học tập mọi lúc, mọi nơi: Chương trình đào tạo từ xa hoàn toàn trực tuyến, giúp bạn linh hoạt sắp xếp thời gian học tập phù hợp với công việc và cuộc sống cá nhân.
  • Tiết kiệm chi phí: Chi phí học tập cho chương trình Trung cấp Thú y từ xa thấp hơn so với chương trình học tập trực tiếp, giúp bạn tiết kiệm được khoản chi phí đáng kể.
  • Chất lượng đào tạo đảm bảo: Chương trình đào tạo được xây dựng bởi đội ngũ chuyên gia uy tín trong lĩnh vực thú y, đảm bảo cung cấp cho học viên kiến thức và kỹ năng cần thiết để đáp ứng nhu cầu thực tế của thị trường lao động.
  • Học liệu phong phú: Học viên được cung cấp đầy đủ tài liệu học tập bao gồm sách giáo khoa, giáo trình, bài giảng điện tử, video bài giảng,… giúp học tập hiệu quả hơn.
  • Đội ngũ giảng viên tâm huyết: Giảng viên là những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thú y, luôn tận tâm hướng dẫn và hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học tập.
  • Cơ hội việc làm rộng mở: Sau khi tốt nghiệp, học viên có thể dễ dàng tìm kiếm việc làm tại các phòng khám thú y, trại chăn nuôi, cơ quan quản lý thú y,…

Chương trình đào tạo Trung cấp Thú y từ xa

Chương trình đào tạo Trung cấp Thú y từ xa được thiết kế theo chuẩn khung năng lực ngành nghề của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, bao gồm các môn học lý thuyết và thực hành cơ bản về:

• Giải phẫu học thú y
  • Sinh lý học thú y
  • Bệnh lý học thú y
  • Dịch tễ học thú y
  • Dược lý thú y
  • Phẫu thuật thú y
  • Sản khoa thú y
  • Nội khoa thú y
  • Ngoại khoa thú y
  • Chẩn đoán hình ảnh thú y
  • Vệ sinh thú y
  • Nuôi dưỡng động vật
  • Kỹ năng quản lý cơ sở y tế thú y

• Học sinh tốt nghiệp THCS hoặc tương đương trở lên.
  • Có sức khỏe tốt, không mắc bệnh truyền nhiễm.
  • Có đam mê và yêu thích động vật.

Hồ sơ tuyển sinh

• Đơn đăng ký xét tuyển.
  • Bản sao bằng tốt nghiệp THCS hoặc tương đương.
  • Bản sao học bạ THCS.
  • 2 ảnh thẻ 3×4.
  • Giấy khai sinh.
  • Sơ yếu lý lịch.