Chương trình Trung cấp Công nghệ Thông tin tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Bà Rịa – Vũng Tàu, tỉnh ven biển năng động phía Nam, được đánh giá là một trong những địa phương có tiềm năng phát triển kinh tế – xã hội mạnh mẽ trong khu vực. Nhận thức được vai trò then chốt của Công nghệ Thông tin (CNTT) trong tiến trình hội nhập và phát triển, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã và đang chú trọng đầu tư vào lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực CNTT chất lượng cao.

Nắm bắt xu hướng phát triển và nhu cầu thị trường lao động, Học viện Đào tạo trực Tuyến hân hạnh giới thiệu chương trình tuyển sinh khóa học Trung cấp CNTT uy tín, chất lượng, đào tạo kết hợp Online và Offline, phù hợp cho mọi đối tượng, đặc biệt là người đi làm và có con nhỏ.

Tại sao nên chọn theo học ngành Trung cấp CNTT tại Bà Rịa – Vũng Tàu?

• Nhu cầu nhân lực cao: Ngành CNTT đang là một trong những ngành “hot” nhất trên thị trường lao động hiện nay, với mức lương hấp dẫn và nhiều cơ hội thăng tiến. Theo dự báo, nhu cầu nhân lực CNTT tại Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ tiếp tục tăng cao trong những năm tới, đặc biệt là trong các lĩnh vực như lập trình phần mềm, quản trị mạng, an ninh mạng, v.v.
  • Thu nhập hấp dẫn: So với các ngành nghề khác, mức lương của kỹ thuật viên CNTT được đánh giá cao hơn nhiều. Với kỹ năng và kiến thức được trang bị bài bản, bạn có thể dễ dàng tìm được công việc phù hợp với mức lương hấp dẫn.
  • Cơ hội phát triển: Ngành CNTT là một ngành liên tục đổi mới và phát triển, mở ra nhiều cơ hội học hỏi và phát triển bản thân cho người học. Với chứng chỉ Trung cấp CNTT, bạn có thể dễ dàng liên thông lên bậc Cao đẳng hoặc tự tin theo đuổi đam mê trong lĩnh vực này.
  • Học tập linh hoạt: Học viện Đào tạo trực Tuyến mang đến cho bạn chương trình đào tạo kết hợp Online và Offline, giúp bạn linh hoạt sắp xếp thời gian học tập phù hợp với công việc và cuộc sống cá nhân.
  • Đội ngũ giảng viên uy tín: Chương trình được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết, có chuyên môn cao trong lĩnh vực CNTT.

Chương trình đào tạo Trung cấp CNTT tại Học viện Đào tạo trực Tuyến

• Mục tiêu đào tạo:
    • Trang bị cho học viên kiến thức nền tảng về CNTT, bao gồm phần cứng, phần mềm, mạng máy tính, lập trình, v.v.
    • Rèn luyện cho học viên kỹ năng sử dụng các công cụ tin học văn phòng, lập trình web cơ bản, bảo mật mạng, v.v.
    • Chuẩn bị cho học viên kiến thức và kỹ năng cần thiết để tham gia thị trường lao động hoặc liên thông lên bậc Cao đẳng.
  • Đối tượng tuyển sinh:
    • Học sinh tốt nghiệp THCS hoặc tương đương.
    • Người đi làm có nhu cầu nâng cao kiến thức và kỹ năng CNTT.
    • Cá nhân đam mê lĩnh vực CNTT và mong muốn theo đuổi sự nghiệp trong ngành.
  • Thời gian đào tạo: 2 năm (4 học kỳ).
  • Học phí: Liên hệ trực tiếp để được tư vấn chi tiết.

Quyền lợi khi học tập tại Học viện Đào tạo trực Tuyến

• Cam kết chất lượng đào tạo: Học viện cam kết cung cấp chương trình đào tạo chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu thị trường lao động.
  • Hỗ trợ học tập: Học viên được hỗ trợ học tập bài bản, tận tình bởi đội ngũ giáo viên và nhân viên tư vấn.
  • Cơ hội việc làm: Học viện liên kết với nhiều doanh nghiệp trong khu vực để hỗ trợ học viên tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp.
  • Môi trường học tập chuyên nghiệp: Học viện trang bị cơ sở vật chất hiện đại, tạo môi trường học tập chuyên nghiệp và hiệu quả.

Liên hệ tư vấn và đăng ký tuyển sinh:

Học viện Đào tạo trực Tuyến

Hotline: 0383 098 339 (zalo)