Chương trình Trung Cấp Từ Xa Linh Hoạt Tại Sóc Trăng

Trong bối cảnh nhu cầu nâng cao trình độ chuyên môn ngày càng tăng cao, đặc biệt là đối với người đi làm và những người có con nhỏ, mô hình đào tạo trực tuyến, từ xa đang trở thành giải pháp tối ưu. Nắm bắt xu hướng này, Học viện Đào tạo Trực tuyến đã chính thức khai giảng các khóa học trung cấp trực tuyến đa dạng ngành nghề, đáp ứng nhu cầu học tập linh hoạt của người dân trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng.

Học Trực Tuyến: Giải Pháp Học Tập Hiệu Quả Cho Người Bận Rộn

Với phương châm “Đào tạo kết hợp Online và Offline. Học trực tuyến có giảng viên hướng dẫn. Thích hợp cho người đi làm và có con nhỏ”, Học viện Đào tạo Trực tuyến mang đến một môi trường học tập tiện lợi và hiệu quả. Học viên có thể tham gia các lớp học trực tuyến mọi lúc mọi nơi, không bị giới hạn bởi thời gian và không gian. Đặc biệt, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm sẽ đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập.

Đa Dạng Ngành Nghề Đào Tạo, Đáp Ứng Nhu Cầu Thực Tiễn

Học viện Đào tạo Trực tuyến cung cấp chương trình đào tạo trung cấp trực tuyến với nhiều ngành nghề hấp dẫn, bao gồm:

KHOA CHĂN NUÔI – THÚ Y:

• Thú y
  • Bảo vệ thực vật

KHOA CHĂM SÓC SẮC ĐẸP:

• Chăm sóc sắc đẹp

KHOA NGOẠI NGỮ:

• Tiếng Nhật
  • Tiếng Hàn
  • Tiếng Trung

KHOA KINH TẾ:

• Kế toán doanh nghiệp
  • Tài chính ngân hàng
  • Kinh doanh vận tải đường bộ
  • Văn thư lưu trữ – Hành chính văn thư
  • Thư viện – thiết bị trường học
  • Bảo hộ lao động
  • Dịch vụ pháp lý
  • Công tác xã hội

KHOA DU LỊCH:

• Quản trị khách sạn
  • Hướng dẫn du lịch
  • Nghiệp vụ nhà hàng
  • Kỹ thuật chế biến món ăn
  • Dịch vụ lữ hành

KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN:

KHOA CÔNG NGHỆ Ô TÔ – XÂY DỰNG:

• Công nghệ ô tô
  • Công nghệ kỹ thuật cơ khí
  • Kỹ thuật xây dựng

KHOA CÔNG NGHỆ ĐIỆN – ĐIỆN TỬ:

• Điện công nghiệp
  • Điện tử công nghiệp

Cơ Hội Học Tập Cho Mọi Người Dân Sóc Trăng

Chương trình đào tạo trung cấp trực tuyến của Học viện Đào tạo Trực tuyến không chỉ dành riêng cho người dân tại thành phố Sóc Trăng mà còn mở rộng đến các huyện khác trong tỉnh, bao gồm Châu Thành, Kế Sách, Mỹ Tú, Cù Lao Dung, Long Phú, Mỹ Xuyên, Ngã Năm, Thạnh Trị, Vĩnh Châu, Trần Đề.

Nâng Cao Trình Độ, Nâng Tầm Cuộc Sống

Với sự linh hoạt và chất lượng đào tạo đảm bảo, các khóa học trung cấp trực tuyến của Học viện Đào tạo Trực tuyến là cơ hội để người dân Sóc Trăng nâng cao trình độ chuyên môn, mở rộng cơ hội nghề nghiệp và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Liên hệ:

Học viện Đào tạo trực Tuyến:

SĐT: 0383 098 339 (zalo)

Đừng bỏ lỡ cơ hội học tập tuyệt vời này!