Cơ hội học Trung cấp Pháp luật tại Cà Mau: Nâng cao kiến thức, phát triển bản thân

Bạn đang sinh sống tại Cà Mau và mong muốn nâng cao kiến thức, kỹ năng pháp luật để phục vụ cho công việc hoặc đơn giản là muốn trang bị cho bản thân những hiểu biết cần thiết về luật pháp?

Học viện Đào tạo trực Tuyến hân hạnh mang đến chương trình đào tạo Trung cấp Pháp luật chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng của học viên.

Tại sao nên chọn Học viện Đào tạo trực Tuyến để học Trung cấp Pháp luật tại Cà Mau?

• Học trực tuyến tiện lợi, linh hoạt: Với phương thức học tập kết hợp Online và Offline, học viên có thể tham gia học mọi lúc, mọi nơi, phù hợp với người đi làm bận rộn hoặc có con nhỏ.
  • Giảng viên giàu kinh nghiệm: Đội ngũ giảng viên tâm huyết, dày dặn kinh nghiệm giảng dạy và thực tiễn trong lĩnh vực pháp luật sẽ truyền đạt kiến thức một cách bài bản, dễ hiểu.
  • Chương trình đào tạo chất lượng: Chương trình đào tạo được xây dựng theo chuẩn Bộ Giáo dục và Đào tạo, bám sát thực tế, cập nhật những thay đổi mới nhất của pháp luật.
  • Học phí hợp lý: Học phí cạnh tranh, phù hợp với điều kiện kinh tế của đa số học viên.
  • Cơ hội liên thông đại học: Sau khi hoàn thành chương trình Trung cấp Pháp luật, học viên có thể liên thông lên các trường đại học uy tín trong cả nước.

Nội dung đào tạo Trung cấp Pháp luật:

• Kiến thức chung: Chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, đường lối chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước, lịch sử Việt Nam, lịch sử pháp luật Việt Nam, đạo đức nghề nghiệp.
  • Kiến thức chuyên ngành: Pháp luật dân sự, pháp luật hình sự, pháp luật hành chính, pháp luật tố tụng dân sự, pháp luật tố tụng hình sự, pháp luật lao động, pháp luật kinh doanh, pháp luật đất đai, pháp luật hôn nhân gia đình,…

Đối tượng tuyển sinh:

• Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.
  • Có đủ sức khỏe để theo học.

Hồ sơ tuyển sinh:

• Phiếu đăng ký học tập (theo mẫu của Học viện).
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.
  • Sổ hộ khẩu hoặc CMND/CCCD.
  • 2 ảnh 3×4.

Thời gian đào tạo: 1 năm rưỡi.

Học viên tốt nghiệp Trung cấp Pháp luật tại Học viện Đào tạo trực Tuyến sẽ có khả năng:

• Nắm vững kiến thức pháp luật cơ bản.
  • Vận dụng kiến thức pháp luật vào giải quyết các vấn đề thực tiễn.
  • Kỹ năng lập luận, trình bày logic, rõ ràng.
  • Kỹ năng giao tiếp, ứng xử chuyên nghiệp.

Học viện Đào tạo trực Tuyến cam kết mang đến cho học viên môi trường học tập chất lượng, đội ngũ giảng viên tâm huyết và chương trình đào tạo hiệu quả.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Học viện Đào tạo trực Tuyến

• SĐT: 0383 098 339 (zalo)

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để bắt đầu hành trình chinh phục tri thức pháp luật!

Học viện Đào tạo trực Tuyến – Nâng tầm tri thức, phát triển tương lai!