Đào tạo Liên thông và Văn bằng 2 Y học cổ truyền tại Tiền Giang: Cơ hội mới cho người yêu nghề

Y học cổ truyền đang ngày càng khẳng định vị thế quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Tại Tiền Giang, nhu cầu về nguồn nhân lực Y học cổ truyền chất lượng cao ngày càng tăng, mở ra nhiều cơ hội cho những ai đam mê lĩnh vực này. Nắm bắt được xu hướng đó, Trường Đào tạo Y học Cổ truyền Trực tuyến: 0383 098 339 (zalo) đã triển khai chương trình đào tạo Liên thông và Văn bằng 2 Y học cổ truyền với nhiều ưu điểm vượt trội, thu hút sự quan tâm của đông đảo người học.

Vì sao nên chọn học Liên thông và Văn bằng 2 Y học cổ truyền tại Tiền Giang?

1. Nhu cầu xã hội ngày càng cao:

Trong bối cảnh cuộc sống hiện đại với nhiều áp lực, người dân ngày càng quan tâm đến các phương pháp chăm sóc sức khỏe tự nhiên, an toàn và hiệu quả. Y học cổ truyền với những bài thuốc quý, phương pháp trị liệu độc đáo đã trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều người. Điều này kéo theo nhu cầu về đội ngũ thầy thuốc Y học cổ truyền có trình độ chuyên môn cao ngày càng gia tăng.

2. Cơ hội nghề nghiệp rộng mở:

Hoàn thành chương trình Liên thông hoặc Văn bằng 2 Y học cổ truyền, người học có thể đảm nhận nhiều vị trí công việc hấp dẫn như:

• Bác sĩ Y học cổ truyền tại các bệnh viện, phòng khám Y học cổ truyền công lập và tư nhân.
  • Chuyên viên tư vấn sức khỏe Y học cổ truyền tại các trung tâm chăm sóc sức khỏe, spa.
  • Giảng viên tại các trường Cao đẳng, Trung cấp Y học cổ truyền.
  • Nghiên cứu viên tại các viện nghiên cứu Y học cổ truyền.
  • Tự mở phòng khám Y học cổ truyền.

3. Chương trình đào tạo chất lượng, linh hoạt:

• Trường Đào tạo Y học Cổ truyền Trực tuyến: 0383 098 339 (zalo) cung cấp chương trình đào tạo bài bản, cập nhật kiến thức Y học cổ truyền hiện đại, kết hợp lý thuyết và thực hành.
  • Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, tận tình hướng dẫn sinh viên.
  • Chương trình Đào tạo kết hợp Online và Offline. Học trực tuyến có giảng viên hướng dẫn. Thích hợp cho người đi làm và có con nhỏ giúp người học chủ động sắp xếp thời gian, vừa học vừa làm.
  • Cơ sở vật chất hiện đại, phòng học tiện nghi, trang thiết bị đầy đủ phục vụ cho việc học tập và nghiên cứu.

4. Nâng cao trình độ, phát triển bản thân:

• Chương trình Liên thông và Văn bằng 2 Y học cổ truyền giúp người học nâng cao trình độ chuyên môn, cập nhật kiến thức mới, đáp ứng yêu cầu công việc.
  • Môi trường học tập năng động, sáng tạo giúp người học phát triển kỹ năng tư duy, giao tiếp, làm việc nhóm.

Đối tượng tuyển sinh và hình thức đào tạo

1. Đối tượng tuyển sinh:

• Người đã tốt nghiệp Trung cấp Y học cổ truyền muốn liên thông lên Cao đẳng, Đại học Y học cổ truyền.
  • Người đã tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học các ngành khác muốn học Văn bằng 2 Y học cổ truyền.

2. Hình thức đào tạo:

• Học viên được lựa chọn hình thức học tập phù hợp với điều kiện thời gian và công việc của bản thân.

Nội dung chương trình đào tạo

Chương trình đào tạo Liên thông và Văn bằng 2 Y học cổ truyền tại Trường Đào tạo Y học Cổ truyền Trực tuyến: 0383 098 339 (zalo) được thiết kế khoa học, bám sát thực tiễn, trang bị cho người học những kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành những thầy thuốc Y học cổ truyền có tay nghề cao.

1. Khối kiến thức cơ bản:

• Triết học Mác – Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh
  • Pháp luật đại cương
  • Tin học cơ sở
  • Ngoại ngữ

2. Khối kiến thức chuyên ngành:

• Lý luận Y học cổ truyền
  • Dược liệu
  • Bào chế Y học cổ truyền
  • Châm cứu
  • Xoa bóp – Bấm huyệt
  • Dưỡng sinh
  • Các bệnh nội khoa Y học cổ truyền
  • Các bệnh ngoại khoa Y học cổ truyền
  • Nhi khoa Y học cổ truyền
  • Phụ khoa Y học cổ truyền
  • Tai mũi họng Y học cổ truyền
  • Răng hàm mặt Y học cổ truyền
  • Mắt Y học cổ truyền

3. Thực hành:

• Thực hành tại phòng khám Y học cổ truyền của trường.
  • Thực tập tại các bệnh viện, phòng khám Y học cổ truyền.

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp

Hình ảnh về Bác sĩ YHCT đang khám bệnh cho bệnh nhân

Sau khi tốt nghiệp chương trình Liên thông hoặc Văn bằng 2 Y học cổ truyền tại Trường Đào tạo Y học Cổ truyền Trực tuyến: 0383 098 339 (zalo), người học có đủ năng lực và điều kiện để:

• Làm việc tại các bệnh viện, phòng khám Y học cổ truyền trên địa bàn tỉnh Tiền Giang và các tỉnh thành lân cận.
  • Mở phòng khám Y học cổ truyền tư nhân.
  • Tham gia nghiên cứu khoa học, giảng dạy trong lĩnh vực Y học cổ truyền.

Lợi ích khi học tại Trường Đào tạo Y học Cổ truyền Trực tuyến

• Học phí hợp lý: Chính sách học phí ưu đãi, tạo điều kiện thuận lợi cho người học.
  • Hỗ trợ việc làm: Nhà trường kết nối với các bệnh viện, phòng khám Y học cổ truyền, hỗ trợ sinh viên tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp.
  • Cấp bằng chính quy: Sinh viên tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng, Đại học Y học cổ truyền chính quy, có giá trị trên toàn quốc.

Y học cổ truyền – Nghề nghiệp cao quý, giàu ý nghĩa

Nghề y là một nghề cao quý, đòi hỏi người thầy thuốc phải có lòng yêu nghề, y đức và tinh thần trách nhiệm cao. Học Y học cổ truyền không chỉ là học kiến thức, kỹ năng mà còn là học cách yêu thương con người, sống có ích cho xã hội.

Trường Đào tạo Y học Cổ truyền Trực tuyến: 0383 098 339 (zalo) cam kết mang đến cho người học môi trường đào tạo chuyên nghiệp, chất lượng, giúp các bạn hiện thực hóa ước mơ trở thành những thầy thuốc Y học cổ truyền giỏi, góp phần chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đăng ký học!

Trường Đào tạo Y học Cổ truyền Trực tuyến: 0383 098 339 (zalo)

Y học cổ truyền – Chọn lựa cho sức khỏe và sự nghiệp!