Đào tạo Trung cấp Dược sĩ Kon Tum: Bước đệm vững chắc cho tương lai

Kon Tum đang khẩn trương tuyển sinh Trung cấp Dược sĩ năm 2024, mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn cho các bạn trẻ đam mê ngành Dược.

1. Đào tạo Trung cấp Dược sĩ Kon Tum: Bước đệm vững chắc cho tương lai

Học Trung cấp Dược sĩ tại Kon Tum không chỉ trang bị kiến thức chuyên môn vững vàng mà còn rèn luyện kỹ năng thực hành, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường lao động. Sinh viên tốt nghiệp có thể làm việc tại các nhà thuốc, bệnh viện, công ty dược phẩm, hoặc tự kinh doanh.

2. Cơ hội việc làm rộng mở sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược sĩ tại Kon Tum

Ngành Dược luôn nằm trong top các ngành nghề có nhu cầu nhân lực cao và ổn định. Tại Kon Tum, với sự phát triển của hệ thống y tế và nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng, cơ hội việc làm cho Dược sĩ Trung cấp càng trở nên rộng mở.

3. Tuyển sinh Trung cấp Dược sĩ Kon Tum 2024: Điều kiện và hồ sơ

Điều kiện tuyển sinh:

• Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương
  • Sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm

Hồ sơ đăng ký:

• Phiếu đăng ký tuyển sinh
  • Bản sao bằng tốt nghiệp THPT
  • Bản sao học bạ THPT
  • Giấy khám sức khỏe
  • Ảnh thẻ

4. Một số cơ sở đào tạo Trung cấp Dược sĩ uy tín tại Kon Tum

Kon Tum có một số cơ sở đào tạo Trung cấp Dược sĩ uy tín, luôn đảm bảo chất lượng giảng dạy và trang thiết bị hiện đại.

• Trường Trung cấp Y tế Kon Tum
  • Trường Trung cấp Kinh tế – Kỹ thuật Kon Tum
  • Học viện Đào tạo trực Tuyến: 0383 098 339 (zalo) – Đào tạo kết hợp Online và Offline. Học trực tuyến có giảng viên hướng dẫn. Thích hợp cho người đi làm và có con nhỏ

5. Liên thông Đại học Dược sĩ sau khi tốt nghiệp Trung cấp tại Kon Tum

Sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược sĩ tại Kon Tum, bạn hoàn toàn có thể liên thông lên Đại học Dược để nâng cao trình độ chuyên môn và mở rộng cơ hội nghề nghiệp.

6. Cơ hội học tập và làm việc tại các Huyện và Thành phố thuộc tỉnh Kon Tum

Tỉnh Kon Tum có 9 đơn vị hành chính cấp huyện, bao gồm 1 thành phố và 8 huyện:

• Thành phố Kon Tum
  • Huyện Đắk Glei
  • Huyện Đắk Hà
  • Huyện Đắk Tô
  • Huyện Ia H’Drai
  • Huyện Kon Plông
  • Huyện Kon Rẫy
  • Huyện Ngọc Hồi
  • Huyện Sa Thầy

Sinh viên tốt nghiệp Trung cấp Dược sĩ có thể tìm kiếm cơ hội việc làm tại các cơ sở y tế, nhà thuốc trên địa bàn toàn tỉnh.

Đừng bỏ lỡ cơ hội trở thành Dược sĩ Trung cấp tại Kon Tum – Nơi khởi đầu cho một tương lai tươi sáng!

Lưu ý: Bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo, không cung cấp thông tin liên hệ của các cơ sở đào tạo. Vui lòng liên hệ trực tiếp với các trường để biết thêm chi tiết về tuyển sinh và đào tạo.