Đồng Tháp: Đào tạo Trung cấp Trực tuyến, từ xa

Học viện Đào tạo Trực tuyến tiên phong mở ra cơ hội học tập linh hoạt, chất lượng cho người dân Đồng Tháp, đặc biệt là những người bận rộn với công việc và gia đình.

Trong bối cảnh xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Nắm bắt xu hướng này, Học viện Đào tạo Trực tuyến đã mạnh dạn triển khai các chương trình Trung cấp Trực tuyến đa dạng, đáp ứng nhu cầu học tập của người dân trên khắp tỉnh Đồng Tháp, từ Thành phố Cao Lãnh đến các huyện Tháp Mười, Cao Lãnh, Thanh Bình, Tam Nông, Hồng Ngự, Tân Hồng, Lai Vung, Lấp Vò, Châu Thành.

1. Đào tạo Trực tuyến: Giải pháp tối ưu cho người bận rộn

Với phương châm “Đào tạo kết hợp Online và Offline. Học trực tuyến có giảng viên hướng dẫn. Thích hợp cho người đi làm và có con nhỏ“, Học viện đã tạo ra một môi trường học tập linh hoạt, thuận tiện, giúp học viên chủ động sắp xếp thời gian, cân bằng giữa công việc, gia đình và học tập.

Học trực tuyến không chỉ tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại mà còn mang đến những trải nghiệm học tập mới mẻ, tương tác cao với giảng viên và bạn học thông qua các công cụ trực tuyến hiện đại.

2. Đa dạng ngành nghề, đáp ứng nhu cầu xã hội

Học viện Đào tạo Trực tuyến mang đến một loạt các chương trình Trung cấp Trực tuyến thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường lao động Đồng Tháp:

• Khoa Chăn nuôi – Thú y: Thú y, Bảo vệ thực vật
  • Khoa Chăm sóc Sắc đẹp: Chăm sóc sắc đẹp
  • Khoa Ngoại ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn, Tiếng Trung
  • Khoa Kinh tế: Kế toán doanh nghiệp, Tài chính ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Kinh doanh vận tải đường bộ, Văn thư lưu trữ – Hành chính văn thư, Thư viện – thiết bị trường học, Bảo hộ lao động, Dịch vụ pháp lý, Công tác xã hội
  • Khoa Du lịch: Quản trị khách sạn, Hướng dẫn du lịch, Nghiệp vụ nhà hàng, Kỹ thuật chế biến món ăn, Dịch vụ lữ hành
  • Khoa Công nghệ Thông tin: Công nghệ thông tin
  • Khoa Công nghệ Ô tô – Xây dựng: Công nghệ ô tô, Công nghệ kỹ thuật cơ khí, Kỹ thuật xây dựng
  • Khoa Công nghệ Điện – Điện tử: Điện công nghiệp, Điện tử công nghiệp

3. Chất lượng đào tạo là ưu tiên hàng đầu

Học viện cam kết mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết, chương trình học được thiết kế bài bản, cập nhật kiến thức mới nhất, trang thiết bị hiện đại, hỗ trợ học tập trực tuyến 24/7.

4. Cơ hội việc làm rộng mở sau tốt nghiệp

Với tấm bằng Trung cấp Trực tuyến, học viên có thể tự tin ứng tuyển vào các vị trí công việc phù hợp tại các doanh nghiệp, tổ chức trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp hoặc các tỉnh lân cận.

5. Liên hệ ngay để được tư vấn và đăng ký

Học viện Đào tạo Trực tuyến luôn sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc của học viên. Hãy liên hệ ngay qua số điện thoại 0383 098 339 (zalo) để được tư vấn chi tiết về các chương trình đào tạo và thủ tục đăng ký.

Đừng bỏ lỡ cơ hội học tập tuyệt vời này!