Gate Future Tuyển Dụng Giáo Viên Tiếng Hàn Tại Tây Ninh: Cơ Hội Phát Triển Sự Nghiệp Hấp Dẫn

Tổ chức Giáo dục Gate Future, một trong những đơn vị đào tạo tiếng Hàn hàng đầu tại Việt Nam, chính thức thông báo chương trình tuyển dụng giáo viên tiếng Hàn tại Tây Ninh. Đây là cơ hội không thể bỏ lỡ cho những ai đam mê giảng dạy và mong muốn phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực giáo dục ngôn ngữ.

Tại Sao Lựa Chọn Gate Future?

Môi Trường Làm Việc Chuyên Nghiệp, Năng Động

Gate Future tự hào sở hữu đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết và môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động. Tại đây, giáo viên được tạo điều kiện tốt nhất để phát huy khả năng sáng tạo, trao đổi kiến thức và cùng nhau xây dựng một cộng đồng học tập tích cực.

Chương Trình Đào Tạo Và Phát Triển Toàn Diện

Gate Future không chỉ là nơi làm việc mà còn là nơi để bạn phát triển bản thân. Tổ chức thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo nâng cao chuyên môn, kỹ năng sư phạm và kỹ năng mềm, giúp giáo viên tự tin và thành công hơn trong sự nghiệp.

Mức Lương Cạnh Tranh, Chế Độ Đãi Ngộ Hấp Dẫn

Gate Future luôn ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của giáo viên. Mức lương cạnh tranh, thưởng theo hiệu quả công việc và các chế độ đãi ngộ hấp dẫn khác sẽ là động lực để bạn gắn bó và phát triển lâu dài cùng tổ chức.

Cơ Hội Tham Gia Các Dự Án Giáo Dục Ý Nghĩa

Ngoài công việc giảng dạy, giáo viên tại Gate Future còn có cơ hội tham gia các dự án giáo dục ý nghĩa, đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng và lan tỏa niềm đam mê tiếng Hàn đến với nhiều người hơn.

Vị Trí Tuyển Dụng: Giáo Viên Tiếng Hàn

Mô Tả Công Việc

• Giảng dạy tiếng Hàn cho các cấp độ từ cơ bản đến nâng cao
  • Soạn thảo giáo án, tài liệu giảng dạy
  • Tham gia xây dựng và phát triển chương trình học
  • Hỗ trợ học viên trong quá trình học tập
  • Tham gia các hoạt động ngoại khóa, sự kiện của trung tâm

Yêu Cầu Ứng Viên

• Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học chuyên ngành tiếng Hàn hoặc các ngành liên quan
  • Có chứng chỉ giảng dạy tiếng Hàn (TOPIK 4 trở lên là một lợi thế)
  • Có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Hàn từ 1 năm trở lên
  • Yêu thích công việc giảng dạy, có tinh thần trách nhiệm cao
  • Năng động, sáng tạo, có khả năng làm việc độc lập và theo nhóm
  • Sử dụng thành thạo các công cụ hỗ trợ giảng dạy trực tuyến

Quyền Lợi Được Hưởng

• Mức lương cạnh tranh, thỏa thuận theo năng lực và kinh nghiệm
  • Thưởng theo hiệu quả công việc, thưởng các ngày lễ, Tết
  • Được tham gia các khóa đào tạo nâng cao chuyên môn, kỹ năng
  • Cơ hội thăng tiến, phát triển nghề nghiệp rõ ràng
  • Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, thân thiện

Về Tổ Chức Giáo Dục Gate Future

Sứ Mệnh Và Tầm Nhìn

Gate Future được thành lập với sứ mệnh mang đến cho người học những trải nghiệm học tập tiếng Hàn chất lượng và hiệu quả nhất. Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành tổ chức giáo dục tiếng Hàn hàng đầu, góp phần nâng cao năng lực ngôn ngữ và mở ra nhiều cơ hội học tập, làm việc tại Hàn Quốc cho người Việt Nam.

Giá Trị Cốt Lõi

• Chất lượng: Cam kết mang đến chất lượng giảng dạy và dịch vụ tốt nhất
  • Đổi mới: Luôn tìm tòi, sáng tạo và áp dụng những phương pháp giảng dạy tiên tiến
  • Tận tâm: Đặt lợi ích của học viên lên hàng đầu, đồng hành cùng học viên trên con đường chinh phục tiếng Hàn
  • Chuyên nghiệp: Xây dựng đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm và tâm huyết

Thành Tựu Nổi Bật

• Đào tạo thành công hàng ngàn học viên đạt kết quả cao trong kỳ thi TOPIK
  • Được nhiều đối tác Hàn Quốc tin tưởng và hợp tác
  • Tổ chức thành công nhiều sự kiện văn hóa, giao lưu tiếng Hàn ý nghĩa

Ứng Tuyển Ngay Hôm Nay!

Nếu bạn đam mê giảng dạy tiếng Hàn và mong muốn làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, năng động, hãy gửi hồ sơ ứng tuyển của bạn về cho Gate Future ngay hôm nay.

Hồ sơ bao gồm:

• CV (tiếng Việt hoặc tiếng Hàn)
  • Đơn xin việc (tiếng Việt hoặc tiếng Hàn)
  • Bản sao các văn bằng, chứng chỉ liên quan

Thông tin liên hệ:

Tổ chức Giáo dục Gate Future SĐT: 0345 068 339 (Zalo)

Địa điểm: 167 Lý Thường Kiệt, phường Long Hoa, thị xã Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh

Chúng tôi mong muốn được chào đón bạn gia nhập vào đại gia đình Gate Future