Gate Future Tuyển Dụng Giáo Viên Tiếng Trung Tại Tây Ninh: Cơ Hội Phát Triển Sự Nghiệp Trong Ngành Giáo Dục

Tổ chức Giáo dục Gate Future, một đơn vị uy tín trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ tại Tây Ninh, chính thức thông báo tuyển dụng giáo viên Tiếng Trung toàn thời gian và bán thời gian. Đây là cơ hội hấp dẫn cho các ứng viên đam mê giảng dạy và mong muốn phát triển sự nghiệp trong môi trường giáo dục năng động và chuyên nghiệp.

Về Gate Future

Tổ chức Giáo dục Gate Future là một trung tâm ngoại ngữ hàng đầu tại Tây Ninh, chuyên cung cấp các khóa học Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Hàn và Tiếng Nhật chất lượng cao cho mọi lứa tuổi. Với phương pháp giảng dạy hiện đại, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và cơ sở vật chất tiên tiến, Gate Future đã và đang khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực giáo dục.

Sứ mệnh của Gate Future là “Mở cánh cổng tương lai” cho học viên thông qua việc trang bị cho họ những kỹ năng ngoại ngữ vững chắc, giúp họ tự tin hội nhập và thành công trong môi trường quốc tế.

Tầm nhìn của Gate Future là trở thành tổ chức giáo dục hàng đầu tại Tây Ninh và khu vực lân cận, được biết đến với chất lượng đào tạo xuất sắc, dịch vụ chuyên nghiệp và sự tận tâm với học viên.

Vị Trí Tuyển Dụng: Giáo Viên Tiếng Trung

Gate Future đang tìm kiếm những giáo viên Tiếng Trung nhiệt huyết, có trình độ chuyên môn cao và kỹ năng sư phạm tốt để tham gia vào đội ngũ giảng dạy của mình. Các ứng viên sẽ có cơ hội làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, được đào tạo và phát triển bản thân, đồng thời đóng góp vào sự phát triển chung của tổ chức.

Mô tả công việc:

• Giảng dạy các lớp Tiếng Trung theo giáo trình của Gate Future.
  • Soạn thảo giáo án, bài tập và tài liệu giảng dạy.
  • Đánh giá và theo dõi sự tiến bộ của học viên.
  • Tham gia vào các hoạt động ngoại khóa và sự kiện của trung tâm.

Yêu cầu:

• Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học chuyên ngành Tiếng Trung hoặc các chuyên ngành liên quan.
  • Có chứng chỉ giảng dạy Tiếng Trung (nếu có).
  • Có kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Trung (ưu tiên).
  • Có khả năng giao tiếp và truyền đạt tốt.
  • Có tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình và yêu thích công việc giảng dạy.

Quyền Lợi Khi Làm Việc Tại Gate Future

• Mức lương cạnh tranh và thưởng hấp dẫn theo năng lực và hiệu quả công việc.
  • Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và thân thiện.
  • Cơ hội được đào tạo và phát triển bản thân thông qua các khóa học chuyên môn và kỹ năng.
  • Tham gia vào các hoạt động ngoại khóa và sự kiện của trung tâm.
  • Được hưởng các chế độ phúc lợi theo quy định của pháp luật và của trung tâm.

Quy Trình Ứng Tuyển

• Gửi CV và đơn xin việc về địa chỉ email: gatefuture@ichiskill.edu.vn
  • Tiêu đề email ghi rõ: “Ứng tuyển Giáo viên Tiếng Trung – [Họ và tên]”

Lưu ý: Chỉ những ứng viên đạt yêu cầu sẽ được liên hệ phỏng vấn.

Thông Tin Liên Hệ

Tổ chức Giáo dục Gate Future

• Địa chỉ: 167 Lý Thường Kiệt, phường Long Hoa, thị xã Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh
  • Số điện thoại: 0345 068 339 (Zalo)
  • Website: www.gf.edu.vn

Lời Kết

Gate Future tin rằng, với đội ngũ giáo viên tận tâm và chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ tiếp tục mang đến cho học viên những trải nghiệm học tập tốt nhất, giúp họ đạt được mục tiêu và ước mơ của mình. Nếu bạn là một giáo viên Tiếng Trung yêu nghề và mong muốn phát triển sự nghiệp trong môi trường giáo dục năng động, hãy gia nhập đội ngũ Gate Future ngay hôm nay!