Hậu Giang Tuyển sinh Văn bằng 2 Dược sĩ – Cơ hội Cho Những Ai Đam mê Dược.

Tuyển Sinh 2024: Khóa Học Văn Bằng 2 Ngành Dược Sĩ (Trung Cấp, Cao Đẳng, Đại Học) Cấp Tốc Tại Hậu Giang – Đào Tạo Trực Tuyến Linh Hoạt, Tiên Phong Trong Giáo Dục Y Dược

Hậu Giang – Vùng Đất Trù Phú Với Tiềm Năng Phát Triển Y Dược

Tỉnh Hậu Giang, nằm ở trung tâm Đồng bằng sông Cửu Long, là một vùng đất giàu truyền thống văn hóa và tiềm năng phát triển kinh tế. Với vị trí địa lý thuận lợi, hệ thống giao thông kết nối tốt, Hậu Giang đang thu hút đầu tư mạnh mẽ vào các lĩnh vực nông nghiệp, công nghiệp và dịch vụ. Đặc biệt, ngành y dược tại đây đang có những bước phát triển đáng kể, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của người dân.

Hậu Giang gồm 1 thành phố trực thuộc (Vị Thanh) và 8 huyện (Châu Thành, Châu Thành A, Long Mỹ, Phụng Hiệp, Vị Thủy, TX. Ngã Bảy, Châu Thành, Phụng Hiệp). Mỗi địa phương đều có những thế mạnh riêng, góp phần vào sự phát triển chung của tỉnh. Hệ thống giáo dục của Hậu Giang cũng không ngừng được nâng cao, tạo điều kiện cho người dân tiếp cận các chương trình đào tạo chất lượng, trong đó có ngành dược.

Nhu Cầu Nhân Lực Ngành Dược Tăng Cao

Trong bối cảnh xã hội ngày càng quan tâm đến sức khỏe, nhu cầu về dược sĩ có trình độ chuyên môn cao đang tăng cao. Các cơ sở y tế, nhà thuốc, công ty dược phẩm tại Hậu Giang nói riêng và cả nước nói chung đều cần nguồn nhân lực chất lượng để đáp ứng yêu cầu công việc.

Học Viện Đào Tạo Trực Tuyến Tiên Phong

Nhằm đáp ứng nhu cầu cấp thiết này, Học viện Đào tạo Trực tuyến 0383 098 339 (zalo) tự hào giới thiệu chương trình đào tạo văn bằng 2 ngành Dược sĩ (Trung cấp, Cao đẳng, Đại học) cấp tốc tại Hậu Giang. Với phương pháp đào tạo trực tuyến kết hợp linh hoạt giữa online và offline, học viên có thể chủ động sắp xếp thời gian học tập, phù hợp với người đi làm và có con nhỏ.

Ưu Điểm Vượt Trội Của Chương Trình Đào Tạo

• Đào tạo trực tuyến: Linh hoạt về thời gian và địa điểm, học viên có thể học mọi lúc mọi nơi.
  • Giảng viên hướng dẫn: Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tận tâm, hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học.
  • Nội dung cập nhật: Chương trình đào tạo bám sát thực tế, cập nhật kiến thức mới nhất trong ngành dược.
  • Học phí hợp lý: Học phí cạnh tranh, nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho học viên.
  • Cấp bằng chính quy: Học viên tốt nghiệp được cấp bằng chính quy, có giá trị trên toàn quốc.

Đối Tượng Tuyển Sinh

• Tốt nghiệp THPT (đối với văn bằng 2 Trung cấp)
  • Tốt nghiệp Trung cấp (đối với văn bằng 2 Cao đẳng)
  • Tốt nghiệp Cao đẳng (đối với văn bằng 2 Đại học)

Hồ Sơ Tuyển Sinh

• Phiếu đăng ký tuyển sinh (theo mẫu của Học viện)
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT, Trung cấp hoặc Cao đẳng
  • Bản sao công chứng học bạ, bảng điểm
  • Bản sao công chứng chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân
  • Giấy khám sức khỏe
  • 4 ảnh 3×4

Quy Trình Tuyển Sinh

1. Nộp hồ sơ trực tuyến hoặc trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của Học viện.
  2. Học viện xét duyệt hồ sơ.
  3. Học viên trúng tuyển nhập học và đóng học phí.

Cơ Hội Việc Làm Sau Khi Tốt Nghiệp

• Làm việc tại các nhà thuốc, bệnh viện, phòng khám.
  • Làm việc tại các công ty dược phẩm, công ty sản xuất thuốc.
  • Mở nhà thuốc kinh doanh.
  • Tiếp tục học lên các bậc học cao hơn.

Thông Tin Liên Hệ

Để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký tuyển sinh, vui lòng liên hệ:

Học viện Đào tạo Trực Tuyến

Hotline: 0383 098 339 (zalo)

Học viện Đào tạo Trực tuyến 0383 098 339 (zalo) – Nơi ươm mầm những tài năng dược sĩ tương lai!