Học viện Đào tạo Trực tuyến Mở Cửa Tuyển Sinh Trung cấp Từ Xa Tại Ninh Thuận

Trong bối cảnh nhu cầu học tập nâng cao trình độ chuyên môn ngày càng gia tăng, đặc biệt tại các tỉnh thành đang phát triển như Ninh Thuận, việc tiếp cận các chương trình đào tạo chất lượng cao trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Nắm bắt xu thế đó, Học viện Đào tạo Trực tuyến đã chính thức công bố chương trình tuyển sinh các ngành Trung cấp từ xa, mở ra cơ hội học tập linh hoạt và thuận tiện cho người dân trên toàn tỉnh.

Học tập linh hoạt, không giới hạn địa lý

Với phương châm “Đào tạo kết hợp Online và Offline. Học trực tuyến có giảng viên hướng dẫn. Thích hợp cho người đi làm và có con nhỏ”, Học viện Đào tạo Trực tuyến mang đến giải pháp học tập tối ưu cho những người bận rộn hoặc không có điều kiện tham gia các lớp học truyền thống. Mô hình học trực tuyến kết hợp với các buổi học offline định kỳ giúp học viên vừa chủ động về thời gian, vừa có cơ hội tương tác trực tiếp với giảng viên và bạn học.

Đa dạng ngành nghề, đáp ứng nhu cầu thực tiễn

Chương trình đào tạo Trung cấp từ xa của Học viện bao gồm các ngành nghề đa dạng, phù hợp với nhu cầu phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh Ninh Thuận:

KHOA CHĂN NUÔI – THÚ Y:

• Thú y
  • Bảo vệ thực vật

KHOA CHĂM SÓC SẮC ĐẸP:

• Chăm sóc sắc đẹp

KHOA NGOẠI NGỮ:

• Tiếng Nhật
  • Tiếng Hàn
  • Tiếng Trung

KHOA KINH TẾ:

• Kế toán doanh nghiệp
  • Tài chính ngân hàng
  • Kinh doanh vận tải đường bộ
  • Văn thư lưu trữ – Hành chính văn phòng
  • Thư viện – thiết bị trường học
  • Bảo hộ lao động
  • Dịch vụ pháp lý
  • Công tác xã hội

KHOA DU LỊCH:

• Quản trị khách sạn
  • Hướng dẫn du lịch
  • Nghiệp vụ nhà hàng
  • Kỹ thuật chế biến món ăn
  • Dịch vụ lữ hành

KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN:

KHOA CÔNG NGHỆ Ô TÔ – XÂY DỰNG:

• Công nghệ ô tô
  • Công nghệ kỹ thuật cơ khí
  • Kỹ thuật xây dựng

KHOA CÔNG NGHỆ ĐIỆN – ĐIỆN TỬ:

• Điện công nghiệp
  • Điện tử công nghiệp

Cơ hội phát triển nghề nghiệp rộng mở

Ninh Thuận, với các huyện Ninh Sơn, Ninh Hải, Thuận Bắc, Thuận Nam, Bác Ái và thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, đang trên đà phát triển mạnh mẽ về kinh tế, du lịch và công nghiệp. Điều này đồng nghĩa với việc nhu cầu về nguồn nhân lực chất lượng cao ngày càng tăng. Chương trình đào tạo Trung cấp từ xa của Học viện Đào tạo Trực tuyến không chỉ trang bị kiến thức chuyên môn vững vàng mà còn giúp học viên phát triển các kỹ năng mềm cần thiết, tạo lợi thế cạnh tranh trên thị trường lao động.

Học viện Đào tạo Trực tuyến:

SĐT: 0383 098 339 (Zalo)

Đừng bỏ lỡ cơ hội nâng cao trình độ, mở rộng cánh cửa nghề nghiệp. Hãy liên hệ ngay với Học viện Đào tạo Trực tuyến để được tư vấn và đăng ký học!