Khai Giảng Khóa Thi và Luyện Thi Online Chứng Chỉ Tiếng Anh B1 Tại Sóc Trăng – Nâng Tầm Năng Lực Ngoại Ngữ Của Bạn!

Bạn đang sinh sống tại Sóc Trăng và mong muốn chinh phục Chứng Chỉ Tiếng Anh B1 – Bước đệm quan trọng cho sự nghiệp và học tập?

Bạn đang tìm kiếm khóa học luyện thi B1 uy tín, chất lượng với phương pháp giảng dạy hiệu quả?

Trung tâm Đào tạo và Tư vấn Miền Nam hân hạnh thông báo khai giảng Khóa Thi và Luyện Thi Online Chứng Chỉ Tiếng Anh B1 dành riêng cho học viên tại Sóc Trăng. Khóa học được thiết kế bài bản, kết hợp giữa học trực tuyến và học offline, mang đến cho học viên trải nghiệm học tập linh hoạt, tiện lợi và hiệu quả tối ưu.

Tại sao bạn nên tham gia Khóa Thi và Luyện Thi Online Chứng Chỉ Tiếng Anh B1 tại Trung tâm Đào tạo và Tư vấn Miền Nam?

• Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết: Giảng viên của chúng tôi đều là những chuyên gia uy tín trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh, có nhiều năm kinh nghiệm luyện thi B1 thành công.
  • Phương pháp giảng dạy hiện đại, hiệu quả: Khóa học áp dụng phương pháp giảng dạy tiên tiến, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, giúp học viên nắm vững kiến thức một cách nhanh chóng và dễ dàng.
  • Học liệu phong phú, cập nhật: Học viên được cung cấp đầy đủ giáo trình, tài liệu ôn thi mới nhất, bám sát đề thi thực tế.
  • Luyện thi chuyên sâu: Khóa học tập trung rèn luyện kỹ năng thi B1 cho học viên, giúp học viên tự tin bước vào kỳ thi và đạt kết quả cao nhất.
  • Học trực tuyến linh hoạt: Học viên có thể tham gia học mọi lúc, mọi nơi với thiết bị kết nối internet.
  • Học offline kết hợp: Học viên có cơ hội giao lưu, thực hành trực tiếp với giảng viên và bạn bè trong lớp học.
  • Học phí hợp lý: Chi phí khóa học cạnh tranh, phù hợp với điều kiện kinh tế của đa số học viên.

Đối tượng tham gia:

• Học viên đang sinh sống tại Sóc Trăng.
  • Học viên có trình độ tiếng Anh tương đương A2 trở lên.
  • Mong muốn đạt được Chứng Chỉ Tiếng Anh B1 trong thời gian ngắn.

Thời hạn khóa học:

• Khóa học kéo dài 6 tháng, với 2 buổi học mỗi tuần (1 buổi online, 1 buổi offline).

Chứng chỉ được cấp:

• Sau khi hoàn thành khóa học và đạt kết quả thi B1, học viên sẽ được cấp Chứng Chỉ Tiếng Anh B1 do Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp.

Chứng Chỉ Tiếng Anh B1 mang lại nhiều lợi ích cho học viên:

• Nâng cao năng lực ngoại ngữ, đáp ứng yêu cầu tuyển dụng của nhiều công ty, doanh nghiệp.
  • Tăng cơ hội thăng tiến trong công việc.
  • Tham gia các chương trình học tập, du học nước ngoài.
  • Khẳng định bản thân và mở rộng cơ hội giao tiếp quốc tế.

Sóc Trăng – Nơi ươm mầm cho những tài năng tiếng Anh:

Sóc Trăng là tỉnh có nền giáo dục phát triển, với nhiều trường học chất lượng cao. Tỉnh cũng chú trọng đầu tư vào giáo dục ngoại ngữ, tạo điều kiện cho học sinh, sinh viên học tập và phát triển năng lực tiếng Anh.

Danh sách các Huyện và Thành phố thuộc tỉnh Sóc Trăng:

• Thành phố Sóc Trăng
  • Thị xã Ngã Năm
  • Huyện An Biên
  • Huyện Châu Thành
  • Huyện Kế Sách
  • Huyện Long Phú
  • Huyện Mỹ Xuyên
  • Huyện Ngã Bay
  • Huyện Thạnh Quán
  • Huyện Trần Đề
  • Huyện Vĩnh Châu

Hãy liên hệ ngay với Trung tâm Đào tạo và Tư vấn Miền Nam để được tư vấn miễn phí và đăng ký tham gia Khóa Thi và Luyện Thi Online Chứng Chỉ Tiếng Anh B1!

Thông tin liên hệ:

• Trung tâm Đào tạo và Tư vấn Miền Nam
  • Số điện thoại: 0988 44 6464 (zalo)