Khánh Hòa: Đơn vị Đào tạo Uy tín – Nắm Chắc Thông Tin Chứng chỉ Tiếng anh B1 – Khóa học Cấp Tốc Hiệu Quả

Bạn đang sinh sống tại Khánh Hòa và mong muốn chinh phục Chứng chỉ Tiếng Anh B1 – tấm vé mở ra cánh cửa đến thành công trong học tập, công việc và cuộc sống? Trung tâm Đào tạo và Tư vấn Miền Nam hân hạnh mang đến khóa học luyện thi B1 cấp tốchiệu quả nhất, giúp bạn đạt được mục tiêu một cách nhanh chóng và tự tin.

Tại sao nên lựa chọn Trung tâm Đào tạo và Tư vấn Miền Nam?

• Đơn vị đào tạo uy tín: Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh, chúng tôi tự hào là đơn vị uy tín hàng đầu tại Khánh Hòa, đã giúp đỡ hàng ngàn học viên chinh phục thành công các kỳ thi tiếng Anh quốc tế.
  • Đội ngũ giáo viên tâm huyết: Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, luôn tận tâm, nhiệt tình, sẵn sàng truyền đạt kiến thức và hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học tập.
  • Phương pháp giảng dạy hiện đại: Áp dụng phương pháp giảng dạy hiện đại, chú trọng vào thực hành giao tiếp, giúp học viên nhanh chóng nắm vững kiến thức và tự tin sử dụng tiếng Anh trong mọi tình huống.
  • Chương trình học linh hoạt: Cung cấp đa dạng các lớp học với thời gian linh hoạt, phù hợp với mọi đối tượng học viên, kể cả người đi làm bận rộn hay có con nhỏ.
  • Môi trường học tập chuyên nghiệp: Cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị đầy đủ, tạo môi trường học tập chuyên nghiệp, khơi gợi hứng thú và giúp học viên tiếp thu kiến thức hiệu quả.

Lợi ích khi sở hữu Chứng chỉ Tiếng Anh B1:

• Tăng cơ hội việc làm: Tiếng Anh là ngôn ngữ giao tiếp quốc tế, việc sở hữu Chứng chỉ B1 sẽ giúp bạn nâng cao năng lực ngoại ngữ, mở ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn trong các công ty đa quốc gia và các tổ chức quốc tế.
  • Thăng tiến trong học tập: Chứng chỉ B1 là điều kiện bắt buộc để theo học các chương trình đào tạo đại học và sau đại học quốc tế.
  • Tự tin giao tiếp: Nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh, giúp bạn tự tin tham gia các hoạt động giao lưu quốc tế, du học hay đi công tác nước ngoài.

Thông tin về Chứng chỉ Tiếng Anh B1 theo Khung tham chiếu Châu Âu:

Khung tham chiếu Châu Âu về Ngôn ngữ (CEFR) là hệ thống đánh giá năng lực ngoại ngữ được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Chứng chỉ Tiếng Anh B1 thuộc ngưỡng trung cấp, đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh thành thạo trong các tình huống giao tiếp thông thường, có thể hiểu được các thông tin chính trong các chủ đề quen thuộc, có thể diễn đạt ý tưởng một cách trôi chảy và chi tiết về các chủ đề quen thuộc và cá nhân.

Khóa học Luyện thi Chứng chỉ Tiếng Anh B1 tại Trung tâm Đào tạo và Tư vấn Miền Nam:

• Đối tượng tham gia: Học viên từ 16 tuổi trở lên, có mong muốn học và thi lấy Chứng chỉ Tiếng Anh B1.
  • Thời hạn khóa học: Khóa học cấp tốc với thời lượng 4 tháng, mỗi tuần học 3 buổi, mỗi buổi 1.5 tiếng.
  • Nội dung khóa học:
    • Luyện thi Nghe: Rèn luyện kỹ năng nghe hiểu qua các bài nghe đa dạng về chủ đề, ngữ điệu và tốc độ nói khác nhau.
    • Luyện thi Đọc: Nâng cao kỹ năng đọc hiểu thông qua các bài đọc thuộc các chủ đề quen thuộc, rèn luyện khả năng nắm bắt ý chính và chi tiết.
    • Luyện thi Viết: Phát triển kỹ năng viết các dạng bài thi B1 thông dụng như viết thư, viết email, viết bài luận ngắn.
    • Luyện thi Nói: Rèn luyện kỹ năng nói trôi chảy, tự tin qua các bài tập giao tiếp tình huống và thảo luận nhóm.

Chương trình ưu đãi đặc biệt:

• Tặng ngay 10% học phí khi đăng ký khóa học trước 15 ngày.

Huyện/Thành phố thuộc tỉnh Khánh Hòa:

• Thành phố Nha Trang
  • Thị xã Ninh Hòa
  • Huyện Cam Lâm
  • Huyện Vạn Ninh
  • Huyện An Lão
  • Huyện Diên Khánh
  • Huyện Khánh Vĩnh
  • Huyện Krông Ana

Liên hệ tư vấn luyện thi:

Trung tâm Đào tạo và Tư vấn Miền Nam:

• SĐT: 0383 098 339 (zalo)