Khánh Hòa: Khai giảng khóa đào tạo Văn bằng 2 Y học Cổ truyền, hình thức học từ xa

Khánh Hòa – điểm sáng của đào tạo Y học Cổ truyền

Khánh Hòa, với lợi thế về vị trí địa lý, khí hậu ôn hòa và nền tảng văn hóa đặc sắc, đã trở thành một trong những trung tâm đào tạo Y học Cổ truyền hàng đầu cả nước. Nơi đây không chỉ hội tụ những chuyên gia, giảng viên đầu ngành mà còn sở hữu hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng nhu cầu học tập và nghiên cứu của học viên.

Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành du lịch và dịch vụ, nhu cầu chăm sóc sức khỏe bằng Y học Cổ truyền tại Khánh Hòa ngày càng tăng cao. Điều này mở ra cơ hội việc làm rộng lớn cho những ai đam mê và muốn theo đuổi con đường Y học Cổ truyền.

Học viện Đào tạo trực Tuyến: Tiên phong trong đào tạo Y học Cổ truyền trực tuyến

Nắm bắt xu thế phát triển của thời đại công nghệ số, Học viện Đào tạo trực Tuyến đã tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ vào đào tạo Y học Cổ truyền. Với phương châm “Linh hoạt – Uy tín – Chất lượng”, Học viện mang đến cho học viên những khóa học đa dạng, phù hợp với mọi đối tượng và trình độ.

Điểm nổi bật của Học viện Đào tạo trực Tuyến:

• Đào tạo kết hợp Online và Offline: Học viên có thể học trực tuyến mọi lúc mọi nơi, đồng thời tham gia các buổi học offline để thực hành và trao đổi trực tiếp với giảng viên.
  • Giảng viên hướng dẫn tận tình: Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết sẽ đồng hành cùng học viên trong suốt quá trình học tập.
  • Chương trình đào tạo bài bản, cập nhật: Chương trình học được xây dựng khoa học, bám sát thực tiễn, giúp học viên nhanh chóng nắm vững kiến thức và kỹ năng.
  • Hỗ trợ học viên tối đa: Học viện luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên về mọi mặt, từ tư vấn chọn khóa học đến giải đáp thắc mắc trong quá trình học.

Tuyển sinh các khóa học Y học Cổ truyền tại Khánh Hòa

Học viện Đào tạo trực Tuyến đang tuyển sinh các khóa học sau:

• Văn bằng 2 Trung cấp Y học Cổ truyền: Dành cho những người mới bắt đầu, muốn tìm hiểu và trang bị kiến thức cơ bản về Y học Cổ truyền.
  • Văn bằng 2 Cao đẳng Y học Cổ truyền: Nâng cao trình độ chuyên môn, đáp ứng yêu cầu công việc tại các cơ sở y tế, spa, trung tâm chăm sóc sức khỏe.
  • Văn bằng 2 Bác sĩ Y học Cổ truyền: Đào tạo chuyên sâu, trang bị kiến thức và kỹ năng toàn diện để trở thành bác sĩ Y học Cổ truyền.

Hình thức đào tạo linh hoạt

Các khóa học được thiết kế linh hoạt, phù hợp với cả những người bận rộn, đi làm hoặc có con nhỏ. Học viên có thể lựa chọn hình thức học tập phù hợp với thời gian và điều kiện của mình.

Cơ hội việc làm rộng mở

Sau khi tốt nghiệp, học viên có thể làm việc tại các bệnh viện, phòng khám Y học Cổ truyền, các cơ sở spa, trung tâm chăm sóc sức khỏe, hoặc tự mở phòng khám tư nhân.

Liên hệ ngay để được tư vấn và đăng ký

Nếu bạn đam mê Y học Cổ truyền và muốn theo đuổi con đường này, hãy liên hệ ngay với Học viện Đào tạo trực Tuyến để được tư vấn và đăng ký khóa học phù hợp.

Hotline: 0383 098 339 (Zalo)

Website: [Địa chỉ website của Học viện]

Địa chỉ: [Địa chỉ của Học viện]

Học viện Đào tạo trực Tuyến – Đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục Y học Cổ truyền!

Thông tin tuyển sinh chi tiết

• Đối tượng tuyển sinh:
    • Văn bằng 2 Trung cấp Y học Cổ truyền: Tốt nghiệp THCS trở lên.
    • Văn bằng 2 Cao đẳng Y học Cổ truyền: Tốt nghiệp THPT trở lên.
    • Văn bằng 2 Bác sĩ Y học Cổ truyền: Tốt nghiệp Đại học Y Dược trở lên.
  • Thời gian đào tạo:
    • Văn bằng 2 Trung cấp Y học Cổ truyền: 1.5 năm.
    • Văn bằng 2 Cao đẳng Y học Cổ truyền: 2.5 năm.
    • Văn bằng 2 Bác sĩ Y học Cổ truyền: 3 năm.
  • Hồ sơ đăng ký:
    • Đơn xin học nghề (theo mẫu của Học viện).
    • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm (nếu có).
    • Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh nhân dân/căn cước công dân.
    • Giấy khám sức khỏe.
    • 4 ảnh 3×4.

Lợi ích khi học tại Học viện Đào tạo trực Tuyến

• Được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, hiện đại.
  • Được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết.
  • Được hỗ trợ tối đa trong quá trình học tập và tìm kiếm việc làm.
  • Được cấp bằng cấp có giá trị trên toàn quốc.

Học viện Đào tạo trực Tuyến – Nơi ươm mầm những tài năng Y học Cổ truyền!

Lưu ý:

• Thông tin tuyển sinh có thể thay đổi theo từng năm. Vui lòng liên hệ trực tiếp với Học viện để biết thêm chi tiết.
  • Học viện có chính sách ưu đãi học phí cho các đối tượng chính sách, người khuyết tật, học sinh nghèo vượt khó.

Khánh Hòa – Vùng đất hội tụ tinh hoa Y học Cổ truyền!

Khánh Hòa không chỉ là điểm đến du lịch hấp dẫn mà còn là cái nôi của Y học Cổ truyền. Với truyền thống lâu đời và sự phát triển không ngừng, Y học Cổ truyền Khánh Hòa đã và đang khẳng định vị thế của mình trên bản đồ Y học Cổ truyền cả nước.

Các huyện, thành phố trực thuộc tỉnh Khánh Hòa:

• Thành phố Nha Trang
  • Thành phố Cam Ranh
  • Huyện Cam Lâm
  • Huyện Diên Khánh
  • Huyện Khánh Sơn
  • Huyện Khánh Vĩnh
  • Huyện Ninh Hòa
  • Huyện Trường Sa
  • Thị xã Ninh Hòa
  • Huyện Vạn Ninh

Mỗi địa phương đều có những nét đặc trưng riêng về văn hóa, lịch sử và Y học Cổ truyền. Đây là nguồn tài nguyên quý giá để phát triển và quảng bá Y học Cổ truyền Khánh Hòa.

Học viện Đào tạo trực Tuyến – Đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho Y học Cổ truyền Khánh Hòa!