Khoá học Trung Cấp Online, Từ Xa Tại Bạc Liêu

Trong bối cảnh nhu cầu nâng cao trình độ chuyên môn ngày càng tăng, đặc biệt là tại các tỉnh miền Tây như Bạc Liêu, việc học tập linh hoạt và tiện lợi trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Nắm bắt xu thế này, Học viện Đào tạo trực tuyến đã chính thức mở rộng chương trình tuyển sinh trung cấp online, từ xa tại Bạc Liêu, mang đến cơ hội học tập chất lượng cho người đi làm và những người bận rộn.

Học viện Đào tạo Trực tuyến: Tiên phong trong đào tạo từ xa

Với phương châm “Đào tạo kết hợp Online và Offline. Học trực tuyến có giảng viên hướng dẫn. Thích hợp cho người đi làm và có con nhỏ”, Học viện Đào tạo trực tuyến đã khẳng định vị thế là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo từ xa. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và chương trình học được thiết kế khoa học, học viên có thể yên tâm về chất lượng đào tạo và khả năng áp dụng kiến thức vào thực tế công việc.

Bạc Liêu: Vùng đất giàu tiềm năng phát triển

Tỉnh Bạc Liêu, với vị trí địa lý thuận lợi và tiềm năng phát triển kinh tế, đang ngày càng thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư và doanh nghiệp. Điều này đồng nghĩa với việc nhu cầu về nguồn nhân lực chất lượng cao tại Bạc Liêu ngày càng tăng. Chương trình đào tạo trung cấp online, từ xa của Học viện Đào tạo trực tuyến chính là cầu nối giúp người dân Bạc Liêu tiếp cận với kiến thức và kỹ năng cần thiết để đáp ứng yêu cầu của thị trường lao động.

Tuyển sinh đa dạng ngành nghề trung cấp

Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của học viên, Học viện Đào tạo trực tuyến tuyển sinh nhiều ngành nghề trung cấp, bao gồm:

Khoa Chăn nuôi – Thú y:

• Thú y
  • Bảo vệ thực vật

Khoa Chăm sóc sắc đẹp:

• Chăm sóc sắc đẹp

Khoa Ngoại ngữ:

• Tiếng Anh
  • Tiếng Nhật
  • Tiếng Hàn
  • Tiếng Trung

Khoa Kinh tế:

• Kế toán doanh nghiệp
  • Tài chính ngân hàng
  • Quản trị kinh doanh
  • Kinh doanh vận tải đường bộ
  • Văn thư lưu trữ – Hành chính văn thư
  • Thư viện – thiết bị trường học
  • Bảo hộ lao động
  • Dịch vụ pháp lý
  • Công tác xã hội

Khoa Du lịch:

• Quản trị khách sạn
  • Hướng dẫn du lịch
  • Nghiệp vụ nhà hàng
  • Kỹ thuật chế biến món ăn
  • Dịch vụ lữ hành

Khoa Công nghệ thông tin:

• Công nghệ thông tin

Khoa Công nghệ ô tô – Xây dựng:

• Công nghệ ô tô
  • Công nghệ kỹ thuật cơ khí
  • Kỹ thuật xây dựng

Khoa Công nghệ điện – Điện tử:

• Điện công nghiệp
  • Điện tử công nghiệp

Cơ hội học tập linh hoạt cho mọi người

Chương trình đào tạo trung cấp online, từ xa của Học viện Đào tạo trực tuyến được thiết kế đặc biệt phù hợp với người đi làm và những người bận rộn. Học viên có thể học tập mọi lúc mọi nơi, không bị giới hạn về thời gian và không gian. Đặc biệt, với hình thức học trực tuyến có giảng viên hướng dẫn, học viên sẽ được giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập.

Mở rộng cơ hội việc làm tại Bạc Liêu

Sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ được cấp bằng trung cấp chính quy, có giá trị trên toàn quốc. Với kiến thức và kỹ năng được trang bị, học viên có thể tự tin ứng tuyển vào các vị trí công việc phù hợp tại các huyện và thành phố thuộc tỉnh Bạc Liêu, như:

• Thành phố Bạc Liêu
  • Thị xã Giá Rai
  • Huyện Đông Hải
  • Huyện Hòa Bình
  • Huyện Hồng Dân
  • Huyện Phước Long
  • Huyện Vĩnh Lợi

Liên hệ ngay để được tư vấn và đăng ký

Đừng bỏ lỡ cơ hội học tập và phát triển sự nghiệp tại Bạc Liêu. Liên hệ ngay với Học viện Đào tạo trực tuyến qua số điện thoại 0383 098 339 (Zalo) để được tư vấn và đăng ký học.