Khoá Ôn Thi Online Thi Từ xa Chứng Chỉ Tiếng Anh B1 tại Ninh Thuận – Cấp Tốc & Hiệu Quả

Bạn đang tìm kiếm khóa học ôn thi B1 Tiếng Anh uy tín tại Ninh Thuận?

Bạn muốn tham gia thi B1 Tiếng Anh từ xa một cách tiện lợi và hiệu quả?

Bạn cần nâng cao trình độ Tiếng Anh để phục vụ cho công việc và học tập?

Hãy đến với Trung tâm Đào tạo và Tư vấn Miền Nam – đơn vị đào tạo uy tín hàng đầu với khóa học B1 Tiếng Anh online thi từ xa dành riêng cho học viên tại Ninh Thuận.

Tại sao bạn nên chọn khóa học B1 Tiếng Anh online của Trung tâm Đào tạo và Tư vấn Miền Nam?

• Học tập mọi lúc mọi nơi: Khóa học hoàn toàn online, giúp bạn học tập mọi lúc mọi nơi, chỉ cần có kết nối internet.
  • Tiết kiệm thời gian và chi phí: Bạn không cần di chuyển đến trung tâm học, tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại.
  • Giảng viên chuyên nghiệp: Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết, luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp thắc mắc cho học viên.
  • Phương pháp giảng dạy hiện đại: Áp dụng phương pháp giảng dạy hiện đại, sinh động, giúp học viên tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả.
  • Cam kết chất lượng: Trung tâm cam kết chất lượng đào tạo, đảm bảo học viên đạt kết quả cao trong kỳ thi.

Chương trình học B1 Tiếng Anh online thi từ xa

Khóa học B1 Tiếng Anh online thi từ xa tại Trung tâm Đào tạo và Tư vấn Miền Nam được thiết kế khoa học, bám sát theo khung tham chiếu Châu Âu (CEFR) với đầy đủ các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết.

• Kỹ năng Nghe: Nâng cao khả năng nghe hiểu tiếng Anh qua các bài nghe đa dạng về chủ đề, ngữ điệu.
  • Kỹ năng Nói: Rèn luyện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh trôi chảy, tự tin qua các bài tập thực hành giao tiếp.
  • Kỹ năng Đọc: Nâng cao khả năng đọc hiểu tiếng Anh qua các bài đọc đa dạng về chủ đề, thể loại.
  • Kỹ năng Viết: Rèn luyện kỹ năng viết tiếng Anh chính xác, mạch lạc qua các bài tập viết đa dạng.

Đối tượng tham gia

Khóa học B1 Tiếng Anh online thi từ xa phù hợp với:

• Học sinh THPT muốn thi tốt nghiệp THPT
  • Sinh viên muốn nâng cao trình độ tiếng Anh để học tập và xin việc
  • Người đi làm muốn nâng cao trình độ tiếng Anh để thăng tiến trong công việc
  • Cá nhân có nhu cầu giao tiếp tiếng Anh cơ bản

Thời hạn khóa học

Khóa học B1 Tiếng Anh online thi từ xa có thời lượng 3 tháng, bao gồm 24 buổi học online với mỗi buổi học kéo dài 90 phút.

Học phí khóa học B1 Tiếng Anh online thi từ xa chỉ 1.800.000 VNĐ.

Liên hệ tư vấn

Trung tâm Đào tạo và Tư vấn Miền Nam

• Điện thoại: 0383 098 339 (zalo)