Long An: Cơ hội học Văn bằng 2 Y học Cổ Truyền từ xa, vừa học vừa làm!

Học viện Đào tạo Trực tuyến trân trọng giới thiệu chương trình đào tạo Văn bằng 2 Y học Cổ truyền với các cấp bậc Trung cấp, Cao đẳngĐại học (Bác sĩ), đặc biệt phù hợp cho người đi làm và có con nhỏ tại Long An. Với hình thức đào tạo kết hợp trực tuyến và trực tiếp, học viên có thể linh hoạt sắp xếp thời gian học tập, nâng cao kiến thức chuyên môn về Y học Cổ truyền mà không ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống cá nhân.

Long An, một tỉnh thuộc vùng Đồng bằng sông Cửu Long, không chỉ là vùng đất trù phú với nền nông nghiệp phát triển mà còn là địa phương chú trọng đầu tư vào lĩnh vực y tế và giáo dục. Tỉnh Long An gồm 1 thành phố Tân An và 14 huyện: Bến Lức, Cần Đước, Cần Giuộc, Châu Thành, Đức Hòa, Đức Huệ, Mộc Hóa, Tân Hưng, Tân Thạnh, Tân Trụ, Thạnh Hóa, Thủ Thừa, Vĩnh Hưng và huyện đảo Cần Giờ. Với dân số ngày càng tăng và nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao, Y học Cổ truyền đang trở thành một lựa chọn quan trọng, bổ sung cho y học hiện đại.

Vì Sao Nên Chọn Học Văn Bằng 2 Y Học Cổ Truyền Tại Học Viện Đào Tạo Trực Tuyến?

• Chương trình đào tạo uy tín, chất lượng: Được xây dựng bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết, chương trình đào tạo bám sát thực tiễn, cung cấp kiến thức chuyên sâu về Y học Cổ truyền từ cơ bản đến nâng cao.
  • Phương pháp đào tạo tiên tiến: Kết hợp giữa học trực tuyến và trực tiếp, học viên được tiếp cận với các bài giảng, tài liệu đa dạng, tham gia thảo luận, trao đổi trực tiếp với giảng viên và đồng học, thực hành tại các cơ sở y tế uy tín.
  • Thời gian học tập linh hoạt: Học viên có thể chủ động sắp xếp thời gian học tập phù hợp với công việc và cuộc sống cá nhân.
  • Hỗ trợ học tập tối đa: Học viên được hỗ trợ giải đáp thắc mắc, cung cấp tài liệu học tập, tư vấn hướng nghiệp trong suốt quá trình học.
  • Cơ hội việc làm rộng mở: Sau khi tốt nghiệp, học viên có thể làm việc tại các bệnh viện, phòng khám Y học Cổ truyền, trung tâm chăm sóc sức khỏe, hoặc tự mở phòng khám riêng.

Các Khóa Học Văn Bằng 2 Y Học Cổ Truyền:

1. Văn Bằng 2 Trung Cấp Y Học Cổ Truyền

• Đối tượng tuyển sinh: Người đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên ở bất kỳ ngành nào.
  • Thời gian đào tạo: 1.5 năm.
    • Lý luận Y học Cổ truyền
    • Dược liệu
    • Châm cứu
    • Bấm huyệt
    • Xoa bóp

2. Văn Bằng 2 Cao Đẳng Y Học Cổ Truyền

• Đối tượng tuyển sinh: Người đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở bất kỳ ngành nào.
  • Thời gian đào tạo: 2 năm.
    • Nâng cao kiến thức lý luận Y học Cổ truyền
    • Các phương pháp chẩn đoán và điều trị bằng Y học Cổ truyền
    • Dược lý Y học Cổ truyền

3. Văn Bằng 2 Đại Học (Bác Sĩ) Y Học Cổ Truyền

• Đối tượng tuyển sinh: Người đã tốt nghiệp Đại học trở lên ở bất kỳ ngành nào.
  • Thời gian đào tạo: 2.5 năm.
    • Nghiên cứu chuyên sâu về Y học Cổ truyền
    • Các kỹ thuật cao trong chẩn đoán và điều trị bằng Y học Cổ truyền
    • Quản lý và tổ chức hoạt động Y học Cổ truyền

Cơ Hội Việc Làm Sau Khi Tốt Nghiệp

Sau khi tốt nghiệp các khóa học Văn bằng 2 Y học Cổ truyền, học viên có thể làm việc tại:

• Các bệnh viện Y học Cổ truyền công lập và tư nhân
  • Các phòng khám Y học Cổ truyền
  • Các trung tâm chăm sóc sức khỏe, spa
  • Các công ty sản xuất và kinh doanh thuốc Y học Cổ truyền
  • Tự mở phòng khám Y học Cổ truyền

Đăng Ký Ngay Hôm Nay

Đừng bỏ lỡ cơ hội trở thành chuyên gia Y học Cổ truyền, đóng góp vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Liên hệ ngay với Học viện Đào tạo Trực tuyến qua số điện thoại 0383 098 339 (Zalo) để được tư vấn và đăng ký khóa học phù hợp.

Học viện Đào tạo Trực tuyến:

• Hotline/Zalo: 0383 098 339

Học viện Đào tạo Trực tuyến – Đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục ước mơ Y học Cổ truyền!