Một số cơ sở đào tạo Trung cấp Dược sĩ uy tín tại TP.HCM

TP.HCM – Ngành Dược đang ngày càng khẳng định vị thế quan trọng trong hệ thống chăm sóc sức khỏe, kéo theo nhu cầu nhân lực trình độ trung cấp tăng cao. Nhằm đáp ứng nhu cầu này, nhiều cơ sở đào tạo uy tín tại TP.HCM đang mở rộng tuyển sinh các khóa học, lớp học đào tạo Trung cấp Dược sĩ.

Cơ hội việc làm hấp dẫn sau khi tốt nghiệp

Sau khi hoàn thành chương trình Trung cấp Dược sĩ, người học có thể đảm nhận nhiều vị trí công việc đa dạng như:

• Dược sĩ bán thuốc tại các nhà thuốc, quầy thuốc bệnh viện.
  • Trình dược viên giới thiệu sản phẩm, tư vấn sử dụng thuốc cho bác sĩ, dược sĩ.
  • Nhân viên sản xuất, kiểm nghiệm tại các công ty dược phẩm.

Điều kiện để liên thông lên Đại học Dược sĩ

Học viên tốt nghiệp Trung cấp Dược hoàn toàn có thể liên thông lên Đại học Dược để nâng cao trình độ chuyên môn. Các trường đại học thường xét tuyển dựa trên kết quả học tập và thi tuyển đầu vào.

Một số cơ sở đào tạo Trung cấp Dược sĩ uy tín tại TP.HCM

• Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn
  • Viện Nghiên cứu Quản lý Hành chính (RIAM)
  • Học viện Đào tạo trực Tuyến: 0383 098 339 (zalo) – Đào tạo kết hợp Online và Offline. Học trực tuyến có giảng viên hướng dẫn. Thích hợp cho người đi làm và có con nhỏ

Tuyển sinh Trung cấp Dược sĩ tại các quận, huyện ở TP.HCM

Các khóa học Trung cấp Dược sĩ hiện đang được tổ chức rộng khắp tại các quận, huyện thuộc TP.HCM, bao gồm:

• Quận: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Bình Tân.
  • Huyện: Bình Chánh, Hóc Môn, Nhà Bè, Củ Chi, Cần Giờ.

Lời khuyên cho thí sinh

Trước khi quyết định đăng ký học, thí sinh nên tìm hiểu kỹ thông tin về các trường, so sánh về chất lượng đào tạo, học phí, cơ hội việc làm sau khi ra trường để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Kết luận

Với nhu cầu nhân lực ngày càng tăng, tuyển sinh Trung cấp Dược sĩ tại TP.HCM hứa hẹn sẽ là một lựa chọn nghề nghiệp sáng giá cho các bạn trẻ yêu thích ngành Y Dược. Đừng bỏ lỡ cơ hội học tập và phát triển sự nghiệp tại các cơ sở đào tạo uy tín trên địa bàn thành phố.

Lưu ý: Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ trực tiếp với các cơ sở đào tạo.

Từ khóa: Tuyển sinh Trung cấp Dược sĩ, TP.HCM, khóa học, lớp học, liên thông Đại học Dược, quận, huyện.