Tại sao nên lựa chọn Chương trình Trung cấp Pháp luật tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Học viện Đào tạo trực Tuyến hân hạnh thông báo tuyển sinh chương trình Trung cấp Pháp luật tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Chương trình được thiết kế dành cho những ai muốn trang bị kiến thức pháp luật nền tảng và nâng cao kỹ năng nghiệp vụ để phục vụ cho công việc và cuộc sống.

Tại sao nên chọn chương trình Trung cấp Pháp luật tại Học viện Đào tạo trực Tuyến?

• Học tập linh hoạt: Chương trình đào tạo kết hợp Online và Offline, học trực tuyến có giảng viên hướng dẫn, phù hợp cho người đi làm và có con nhỏ.
  • Liên thông đại học: Sau khi hoàn thành chương trình Trung cấp Pháp luật, học viên có thể liên thông lên các trường Đại học chuyên ngành Luật.
  • Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm: Giảng viên là những luật sư, chuyên gia pháp luật uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và thực hành.
  • Chương trình học tập chất lượng: Chương trình học được thiết kế bài bản, bám sát thực tế, giúp học viên nắm vững kiến thức pháp luật một cách toàn diện.
  • Học phí hợp lý: Học phí cạnh tranh, phù hợp với điều kiện kinh tế của đa số học viên.

Nội dung chương trình đào tạo Trung cấp Pháp luật:

• Kiến thức chung: Giáo dục công dân, Lịch sử Việt Nam, Tiếng Anh giao tiếp pháp lý.
  • Kiến thức chuyên ngành:
    • Pháp luật dân sự
    • Pháp luật hình sự
    • Pháp luật hành chính
    • Pháp luật tố tụng dân sự
    • Pháp luật tố tụng hình sự
    • Pháp luật doanh nghiệp
    • Pháp luật lao động
    • Kỹ năng nghiệp vụ pháp lý
  • Thực hành pháp lý:

Đối tượng tuyển sinh:

• Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.
  • Có đủ sức khỏe để tham gia học tập.
  • Có đam mê và mong muốn học tập về pháp luật.

Hồ sơ tuyển sinh:

• Phiếu đăng ký dự tuyển theo mẫu của Học viện.
  • Bản sao bằng cấp THPT hoặc tương đương.
  • Sổ hộ khẩu hoặc CMND/CCCD.
  • 2 ảnh 3×4.

Thời gian tuyển sinh:

• Mở cửa thu nhận hồ sơ thường xuyên.

Liên hệ:

Học viện Đào tạo trực Tuyến SĐT: 0383 098 339 (zalo)

Tìm hiểu thêm thông tin về giáo dục tại Bà Rịa – Vũng Tàu:

• Hệ thống giáo dục: Bà Rịa – Vũng Tàu có hệ thống giáo dục phát triển với đầy đủ các trường học từ mầm non đến đại học.
  • Chất lượng giáo dục: Chất lượng giáo dục tại Bà Rịa – Vũng Tàu ngày càng được nâng cao, đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh, sinh viên.
  • Các trường đại học: Bà Rịa – Vũng Tàu có một số trường đại học uy tín như: Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu, Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh cơ sở Bà Rịa – Vũng Tàu, Học viện An ninh Nhân dân cơ sở phía Nam.

Danh sách các Huyện và Thành phố thuộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu:

• Thành phố Bà Rịa
  • Thành phố Vũng Tàu
  • Huyện Châu Đức
  • Huyện Xuyên Mộc
  • Huyện Côn Đảo
  • Huyện Long Đất
  • Huyện Đất Đỏ

Hãy đến với Học viện Đào tạo trực Tuyến để bắt đầu hành trình chinh phục tri thức pháp luật của bạn!