Thông Báo Khai Giảng Khóa Quản Trị Kinh Doanh Cấp Tốc Tại Kiên Giang

Kiên Giang – Vùng đất trù phú với tiềm năng phát triển kinh tế vượt bậc

Nằm ở vùng Tây Nam Bộ, Kiên Giang không chỉ nổi tiếng với vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ mà còn là một trung tâm kinh tế năng động. Với vị trí địa lý thuận lợi, bao gồm thành phố Rạch Giá sầm uất và các huyện giàu tiềm năng như Gò Quao, Kiên Lương, Phú Quốc, Kiên Giang thu hút một lượng lớn doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNNVV) hoạt động trong các lĩnh vực nông nghiệp, thủy sản, du lịch và công nghiệp.

DNNVV – Động lực tăng trưởng của nền kinh tế Kiên Giang

DNNVV đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển kinh tế của Kiên Giang. Chúng tạo ra việc làm, đóng góp vào GDP địa phương và thúc đẩy sự đa dạng hóa của nền kinh tế. Tuy nhiên, để phát triển bền vững, DNNVV tại Kiên Giang cần được trang bị kiến thức và kỹ năng quản trị hiện đại.

Nâng cao năng lực quản trị DNNVV – Chìa khóa thành công

Nhận thức được tầm quan trọng của việc nâng cao năng lực quản trị DNNVV, Học viện Đào tạo Trực tuyến hân hạnh giới thiệu khóa học cấp tốc Trung cấp Quản trị Kinh doanh, chuyên ngành Quản trị Doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Kiên Giang. Khóa học được thiết kế đặc biệt để trang bị cho học viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết để quản lý và phát triển DNNVV một cách hiệu quả.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TRUNG CẤP QUẢN TRỊ KINH DOANH – CHUYÊN NGÀNH QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ

Khóa học được xây dựng bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết, là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực quản trị kinh doanh. Nội dung chương trình bám sát thực tiễn, tập trung vào các vấn đề cốt lõi mà DNNVV thường gặp phải.

Nội dung chính của khóa học:

• Quản trị chiến lược: Xây dựng tầm nhìn, sứ mệnh và mục tiêu cho doanh nghiệp; phân tích môi trường kinh doanh; hoạch định chiến lược phát triển.
  • Quản trị tài chính: Quản lý dòng tiền, vốn lưu động; phân tích các chỉ số tài chính; lập kế hoạch tài chính; huy động vốn.
  • Quản trị marketing: Nghiên cứu thị trường; xây dựng thương hiệu; phát triển sản phẩm; định giá; quảng bá và xúc tiến bán hàng.
  • Quản trị nhân sự: Tuyển dụng, đào tạo và phát triển nhân sự; đánh giá hiệu quả công việc; xây dựng văn hóa doanh nghiệp.
  • Quản trị sản xuất: Quản lý chất lượng, quy trình sản xuất; tối ưu hóa chi phí sản xuất; quản lý chuỗi cung ứng.
  • Kỹ năng lãnh đạo và quản lý: Kỹ năng giao tiếp, đàm phán, giải quyết vấn đề; xây dựng đội ngũ; tạo động lực cho nhân viên.

HÌNH THỨC ĐÀO TẠO LINH HOẠT – PHÙ HỢP VỚI MỌI ĐỐI TƯỢNG

Học trực tuyến có giảng viên hướng dẫn

Hiểu được những khó khăn của người đi làm và những người có con nhỏ, Học viện Đào tạo Trực tuyến áp dụng hình thức đào tạo trực tuyến kết hợp với các buổi học offline. Học viên có thể học tập mọi lúc mọi nơi, không bị gò bó về thời gian và không gian. Các buổi học trực tuyến được giảng dạy bởi giảng viên giàu kinh nghiệm, đảm bảo chất lượng tương đương với các khóa học truyền thống.

Học viên được hỗ trợ tận tình

Trong quá trình học tập, học viên sẽ được giảng viên và đội ngũ hỗ trợ của Học viện đồng hành và giải đáp mọi thắc mắc. Học viện cũng tổ chức các buổi tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm từ các doanh nhân thành đạt, giúp học viên có thêm động lực và định hướng phát triển sự nghiệp.

CƠ HỘI VIỆC LÀM RỘNG MỞ SAU KHÓA HỌC

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được cấp bằng Trung cấp Quản trị Kinh doanh, chuyên ngành Quản trị Doanh nghiệp vừa và nhỏ, có giá trị trên toàn quốc. Học viên có thể tự tin ứng tuyển vào các vị trí quản lý tại các DNNVV hoặc tự khởi nghiệp.

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY

Đừng bỏ lỡ cơ hội nâng cao năng lực quản trị, phát triển sự nghiệp và đóng góp vào sự phát triển kinh tế của Kiên Giang. Hãy đăng ký ngay khóa học cấp tốc Trung cấp Quản trị Kinh doanh, chuyên ngành Quản trị Doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Học viện Đào tạo Trực tuyến.

Thông tin liên hệ:

• Học viện Đào tạo Trực tuyến
  • Hotline: 0383 098 339 (Zalo)

Học viện Đào tạo Trực tuyến – Đồng hành cùng bạn trên con đường thành công!