Tiền Giang mở rộng cánh cửa đào tạo Dược sĩ Trung cấp

Tiền Giang, vùng đất trù phú với những con người thân thiện và hiếu khách, đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực y tế. Nắm bắt nhu cầu ngày càng cao về nguồn nhân lực ngành Dược, tỉnh đã và đang đẩy mạnh công tác tuyển sinh và đào tạo Trung cấp Dược sĩ, mở ra cơ hội nghề nghiệp rộng mở cho các bạn trẻ đam mê ngành Dược.

Các cơ sở đào tạo uy tín tại Tiền Giang

• Trường Cao đẳng Y tế Tiền Giang
  • Học viện Đào tạo trực Tuyến: 0383 098 339 (zalo) – Đào tạo kết hợp Online và Offline. Học trực tuyến có giảng viên hướng dẫn. Thích hợp cho người đi làm và có con nhỏ

Điều kiện tuyển sinh và quy trình xét tuyển

• Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.
  • Có sức khỏe tốt, đủ điều kiện theo quy định của ngành Y tế.
  • Hồ sơ đăng ký đầy đủ, đúng thời hạn.
  • Xét tuyển dựa trên kết quả học tập THPT hoặc thi tuyển đầu vào (tùy theo quy định của từng cơ sở đào tạo).

Chương trình đào tạo bài bản, chuyên sâu

Chương trình đào tạo Trung cấp Dược sĩ tại Tiền Giang được thiết kế khoa học, bám sát thực tiễn, trang bị cho học viên những kiến thức chuyên môn vững vàng và kỹ năng thực hành thành thạo. Các môn học chính bao gồm:

• Dược lý
  • Bào chế
  • Kiểm nghiệm thuốc
  • Pháp luật Dược
  • Quản lý Dược

Cơ hội việc làm rộng mở sau khi tốt nghiệp

Sau khi hoàn thành chương trình học, Dược sĩ Trung cấp có thể làm việc tại:

• Các nhà thuốc bệnh viện, phòng khám đa khoa, chuyên khoa.
  • Các công ty sản xuất, kinh doanh dược phẩm.
  • Các cơ sở kiểm nghiệm thuốc.
  • Tham gia công tác giảng dạy, nghiên cứu tại các trường Cao đẳng, Đại học Dược.

Tiếp tục ước mơ với con đường liên thông lên Đại học Dược

Không chỉ dừng lại ở bậc Trung cấp, sinh viên tốt nghiệp còn có cơ hội liên thông lên Đại học Dược để nâng cao trình độ chuyên môn và mở rộng cơ hội nghề nghiệp.

Học tập tại Tiền Giang – trải nghiệm văn hóa sông nước miền Tây

Bên cạnh việc học tập, sinh viên còn có cơ hội trải nghiệm cuộc sống và văn hóa sông nước miền Tây Nam Bộ với những nét đặc trưng độc đáo. Các huyện, thị, thành phố như Mỹ Tho, Gò Công, Cai Lậy, Chợ Gạo… đều là những điểm đến hấp dẫn với cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp và ẩm thực phong phú.

Lời kết

Với những ưu thế về vị trí địa lý, chất lượng đào tạo và cơ hội việc làm, Tiền Giang đang trở thành điểm đến lý tưởng cho những ai đam mê ngành Dược. Hãy nhanh tay đăng ký tuyển sinh Trung cấp Dược sĩ tại Tiền Giang để biến ước mơ trở thành hiện thực.