Trường mầm non Ngôi Sao tại Phường Trường Thạnh, Quận 9: Nơi ươm mầm tương lai cho bé yêu

Trường mầm non Ngôi Sao tọa lạc tại số 23, Đường số 6 (giao với đường Lò Lu), Phường Trường Thạnh, Quận 9, TP.HCM, là một trong những lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh đang tìm kiếm môi trường giáo dục chất lượng cho con em mình. Với phương châm “ươm mầm tương lai”, trường cam kết mang đến cho trẻ những trải nghiệm học tập và phát triển toàn diện nhất.

Môi trường học tập hiện đại và an toàn

Trường mầm non Ngôi Sao được thiết kế với không gian mở, thoáng mát, gần gũi với thiên nhiên, tạo điều kiện lý tưởng cho trẻ vui chơi và khám phá. Các phòng học được trang bị đầy đủ tiện nghi, đồ dùng học tập hiện đại, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ. Bên cạnh đó, trường còn có sân chơi rộng rãi, khu vui chơi trong nhà, bể bơi, thư viện,… giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần.

Chương trình giáo dục tiên tiến, chú trọng phát triển cá nhân

Chương trình giáo dục tại trường mầm non Ngôi Sao được xây dựng dựa trên phương pháp giáo dục sớm, lấy trẻ làm trung tâm. Chương trình chú trọng phát triển các kỹ năng sống, kỹ năng xã hội, kỹ năng tư duy sáng tạo, giúp trẻ tự tin, chủ động và thích ứng tốt với môi trường xung quanh.

Đội ngũ giáo viên tại trường là những người có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, yêu trẻ và tận tâm với nghề. Các cô luôn đồng hành cùng trẻ trong quá trình học tập và phát triển, tạo ra môi trường học tập thân thiện, vui vẻ và bổ ích.

Chế độ dinh dưỡng khoa học, đảm bảo sức khỏe cho trẻ

Trường mầm non Ngôi Sao đặc biệt quan tâm đến chế độ dinh dưỡng của trẻ. Thực đơn hàng ngày được xây dựng bởi các chuyên gia dinh dưỡng, đảm bảo cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của trẻ. Các bữa ăn được chế biến từ nguồn thực phẩm sạch, an toàn, hợp vệ sinh.

Hoạt động ngoại khóa đa dạng, phong phú

Bên cạnh chương trình học chính khóa, trường mầm non Ngôi Sao còn tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa đa dạng, phong phú như: tham quan dã ngoại, các lớp năng khiếu (âm nhạc, mỹ thuật, võ thuật,…), các chương trình biểu diễn văn nghệ, thể thao,… giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ và tâm hồn.

Tuyển sinh và thông tin liên hệ

Trường mầm non Ngôi Sao hiện đang tuyển sinh các bé từ 18 tháng đến 5 tuổi. Quý phụ huynh quan tâm có thể liên hệ trực tiếp với trường qua số hotline/Zalo 090 890 3339 (Cô Dương) hoặc truy cập fanpage https://www.facebook.com/hethongmamnonngoisao.edu.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

Lựa chọn trường mầm non Ngôi Sao, quý phụ huynh hoàn toàn yên tâm về chất lượng giáo dục và sự phát triển toàn diện của con em mình.

Ưu điểm nổi bật của trường mầm non Ngôi Sao:

• Môi trường học tập hiện đại, an toàn, gần gũi với thiên nhiên.
  • Chương trình giáo dục tiên tiến, chú trọng phát triển cá nhân.
  • Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, yêu trẻ, tận tâm.
  • Chế độ dinh dưỡng khoa học, đảm bảo sức khỏe cho trẻ.
  • Hoạt động ngoại khóa đa dạng, phong phú.

Trường mầm non Ngôi Sao – Nơi ươm mầm những ước mơ, chắp cánh những tài năng.

Lời kết

Với những ưu điểm nổi bật trên, trường mầm non Ngôi Sao xứng đáng là một trong những lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh tại Phường Trường Thạnh, Quận 9. Hãy đến với trường mầm non Ngôi Sao để cùng chúng tôi ươm mầm tương lai cho bé yêu của bạn!