Trường Mầm Non Ngôi Sao – Trường Thạnh: Nơi Chắp Cánh Ước Mơ Cho Trẻ Thơ

NHẬN DẠY TRẺ TỪ 15 THÁNG ĐẾN 6 TUỔI

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT: Tặng balô và đồng phục cho các bé mới nhập học!

Thời gian nhận trẻ: Mở cửa mỗi ngày từ thứ Hai đến thứ Bảy, từ 6h30 đến 17h30. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ giữ trẻ ngoài giờ đến 20h để hỗ trợ tối đa cho phụ huynh.

Địa chỉ: Số 23, Đường số 6 (giao với đường Lò Lu), Phường Trường Thạnh, Quận 9, TPHCM. (Cuối đường số 6 bên tay trái)

Hotline/Zalo (24/24): 090 890 3339 (Cô Dương)

TUYỂN SINH NĂM HỌC 2024-2025 – ƯU ĐÃI HẤP DẪN

Học phí chỉ 2.200.000 đồng/tháng

Đặc biệt, trường mầm non Ngôi Sao dành tặng quý phụ huynh những ưu đãi hấp dẫn:

• Giảm 10% học phí cho anh, chị, em ruột.
  • Giảm 5% học phí cho anh, chị, em họ trong gia đình.
  • Giảm 10% học phí tháng sau cho bé có phụ huynh giới thiệu bạn bè cùng nhập học.
  • Giảm 300.000 đồng cho hộ nghèo.
  • Tặng balô và đồng phục cho các bé tham gia khóa học.

Đối tượng tuyển sinh:

• Lớp Nhà trẻ: 15 tháng đến 36 tháng
  • Lớp Mầm: 36 tháng đến 48 tháng (3-4 tuổi)
  • Lớp Chồi: 48 tháng đến 60 tháng (4-5 tuổi)
  • Lớp Lá: 60 tháng (5 tuổi)

Hồ sơ nhập học:

• Đơn xin nhập học (theo mẫu của trường)
  • Giấy khai sinh (photo)
  • Giấy khám sức khỏe của bé
  • Hộ khẩu (sổ tạm trú): photo (không cần công chứng)
  • CMND (Ba hoặc mẹ) photo

Trường Mầm Non Ngôi Sao – Điểm đến lý tưởng cho sự phát triển toàn diện của trẻ:

• Dinh dưỡng đảm bảo: Chế độ dinh dưỡng khoa học, nguồn thực phẩm an toàn từ các công ty uy tín, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Cơ sở vật chất hiện đại: Phòng học máy lạnh, trang bị TV 40 inch full HD, sĩ số lớp học nhỏ (20 bé/2 cô) để đảm bảo sự quan tâm và chăm sóc tốt nhất cho từng bé.
  • An ninh tối ưu: Hệ thống camera HD hoạt động 24/24 giúp phụ huynh theo dõi quá trình học tập và vui chơi của con em mình.
  • Sân chơi rộng rãi: Sân chơi cỏ tự nhiên rộng hơn 500m2, thoáng mát và an toàn cho các hoạt động ngoài trời.
  • Chương trình học tiếng Anh: 2 buổi/tuần giúp bé làm quen và phát triển khả năng ngôn ngữ thứ hai.
  • Phát triển năng khiếu: Các buổi học nghệ thuật (thể dục nhịp điệu, vẽ, hát, múa) và hoạt động ngoại khóa giúp bé khám phá và phát triển năng khiếu của bản thân.
  • Gần gũi với thiên nhiên: Bé được tham gia trồng cây, chăm sóc rau củ quả và sử dụng chính những sản phẩm này trong bữa ăn hàng ngày.
  • Chương trình học tiên tiến: Chương trình học được đổi mới, tập trung vào phát triển toàn diện về tư duy, thể chất, kỹ năng và đạo đức cho trẻ.

Trường Mầm Non Ngôi Sao – Trường Thạnh cam kết mang đến cho bé một môi trường học tập và phát triển an toàn, vui vẻ và bổ ích, là nơi ươm mầm những tài năng tương lai.

Liên hệ ngay hôm nay để được tư vấn và đăng ký nhập học:

Trường Mầm Non Ngôi Sao

Hotline/Zalo (24/24): 090 890 3339 (Cô Dương)