Tuyển Sinh Trung Cấp Công Nghệ Thông Tin Tại Đồng Tháp

Bạn đang tìm kiếm một ngành nghề thời thượng, thu nhập hấp dẫn và có tiềm năng phát triển vượt bậc trong kỷ nguyên số? Bạn muốn trang bị cho mình những kiến thức chuyên sâu, kỹ năng thực tiễn để tự tin chinh phục thị trường lao động đầy cạnh tranh? Bạn mong muốn có một lộ trình học tập linh hoạt, phù hợp với công việc và cuộc sống bận rộn?

Nếu câu trả lời là CÓ, thì khóa học Trung cấp Công Nghệ Thông Tin tại Học viện Đào tạo trực Tuyến chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn!

Vì Sao Nên Chọn Ngành Công Nghệ Thông Tin?

Công nghệ thông tin (CNTT) là một trong những ngành mũi nhọn của nền kinh tế Việt Nam, đóng góp quan trọng vào quá trình chuyển đổi số và hiện đại hóa đất nước. Theo thống kê của Bộ Thông tin và Truyền thông, nhu cầu nhân lực CNTT tại Việt Nam tăng trưởng bình quân 13% mỗi năm, với mức lương khởi điểm trung bình từ 8-12 triệu đồng/tháng.

CNTT cũng là một ngành nghề đa dạng và năng động, với nhiều chuyên ngành khác nhau như lập trình web, lập trình ứng dụng di động, quản trị mạng, an ninh mạng, thiết kế đồ họa, phân tích dữ liệu, trí tuệ nhân tạo, v.v. Bạn có thể thỏa sức lựa chọn lĩnh vực phù hợp với sở thích và năng lực của mình.

CNTT còn là một ngành nghề có tính toàn cầu, cho phép bạn làm việc và giao lưu với các đồng nghiệp và khách hàng trên khắp thế giới. Bạn có thể nâng cao trình độ tiếng Anh, mở rộng tầm nhìn và trải nghiệm những nền văn hóa đa dạng.

Vì Sao Nên Chọn Học Viện Đào Tạo Trực Tuyến?

Học viện Đào tạo trực Tuyến là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo trực tuyến tại Việt Nam, với hơn 10 năm kinh nghiệm và uy tín. Chúng tôi tự hào mang đến cho bạn một chương trình đào tạo Trung cấp CNTT chất lượng cao, cập nhật, bám sát xu hướng thị trườngđáp ứng nhu cầu của các nhà tuyển dụng.

Chúng tôi có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết, tận tình, đều là những chuyên gia hàng đầu trong ngành CNTT. Họ sẽ truyền đạt cho bạn những kiến thức nền tảng, kỹ năng chuyên môn, kinh nghiệm thực tếbí quyết thành công trong nghề.

Chúng tôi áp dụng phương pháp giảng dạy hiện đại, sáng tạo, tương tác, kết hợp giữa học trực tuyếnhọc trực tiếp. Bạn sẽ được học qua các bài giảng video, tài liệu học tập, bài tập thực hành, dự án nhóm, thảo luận trực tuyến, hỏi đáp trực tiếp với giảng viên và các bạn học viên khác.

Chúng tôi cam kết hỗ trợ bạn trong suốt quá trình học tậpsau khi tốt nghiệp. Bạn sẽ được tư vấn hướng nghiệp, giới thiệu việc làm, tham gia các khóa học nâng cao, cập nhật kiến thức mớigia nhập cộng đồng cựu học viên của chúng tôi.

Đối Tượng Tuyển Sinh

Khóa học Trung cấp CNTT tại Học viện Đào tạo trực Tuyến phù hợp với:

• Học sinh tốt nghiệp THCS hoặc tương đương
  • Người đã đi làm muốn chuyển đổi nghề nghiệp hoặc nâng cao trình độ
  • Người có đam mê và yêu thích lĩnh vực CNTT
  • Người muốn học tập linh hoạt, chủ động và hiệu quả

Nội Dung Khóa Học

Khóa học Trung cấp CNTT tại Học viện Đào tạo trực Tuyến bao gồm các môn học:

• Kiến thức cơ sở: Toán học, Vật lý, Tiếng Anh chuyên ngành
  • Kiến thức chuyên ngành: Lập trình cơ bản, Cấu trúc dữ liệu và giải thuật, Cơ sở dữ liệu, Mạng máy tính, Hệ điều hành, An toàn thông tin
  • Kỹ năng mềm: Giao tiếp, Làm việc nhóm, Quản lý thời gian, Giải quyết vấn đề

Bằng Cấp

Sau khi hoàn thành khóa học và thi đạt yêu cầu, bạn sẽ được cấp bằng Trung cấp CNTT do Học viện Đào tạo trực Tuyến cấp, có giá trị trên toàn quốc. Bạn có thể sử dụng bằng này để xin việc, thăng tiến, học lên Cao đẳng hoặc Đại học theo hình thức liên thông.

Cơ Hội Việc Làm

Sau khi tốt nghiệp khóa học Trung cấp CNTT tại Học viện Đào tạo trực Tuyến, bạn có thể làm việc tại các vị trí như:

• Lập trình viên web, lập trình viên ứng dụng di động
  • Quản trị mạng, kỹ thuật viên mạng
  • Chuyên viên an ninh mạng
  • Thiết kế đồ họa, thiết kế web
  • Chuyên viên phân tích dữ liệu
  • Chuyên viên trí tuệ nhân tạo
  • Giảng viên CNTT

Bạn có thể làm việc tại các công ty CNTT, các doanh nghiệp, các cơ quan nhà nước, các tổ chức giáo dục hoặc tự kinh doanh trong lĩnh vực CNTT.

Thông Tin Tuyển Sinh

• Thời gian đào tạo: 18 tháng
  • Hình thức đào tạo: Trực tuyến (Online) và Trực tiếp (Offline)
  • Học phí: Liên hệ để biết thêm chi tiết
  • Địa điểm học:
    • Thành phố Cao Lãnh
    • Huyện Cao Lãnh
    • Huyện Châu Thành
    • Huyện Hồng Ngự
    • Huyện Lai Vung
    • Huyện Lấp Vò
    • Huyện Tam Nông
    • Huyện Tân Hồng
    • Huyện Thanh Bình
    • Huyện Tháp Mười

Học viện Đào tạo trực Tuyến

SĐT: 0383 098 339 (zalo)

Đừng bỏ lỡ cơ hội trở thành chuyên gia CNTT trong tương lai!

Đăng ký ngay hôm nay để nhận ưu đãi đặc biệt!