Tuyển Sinh Trung Cấp Online, Từ Xa tại Bình Thuận

Bình Thuận, vùng đất nổi tiếng với những bãi biển tuyệt đẹp và nền văn hóa đa dạng, nay còn là điểm đến hấp dẫn cho những ai muốn nâng cao trình độ học vấn thông qua các khóa học trung cấp trực tuyến. Với hình thức học tập linh hoạt, người đi làm và những người có con nhỏ tại các huyện Bắc Bình, Đức Linh, Hàm Thuận Bắc, Hàm Thuận Nam, Hàm Tân, Phú Quý, Tánh Linh, Tuy Phongthành phố Phan Thiết, La Gi có thể dễ dàng tiếp cận các chương trình đào tạo chất lượng mà không bị giới hạn bởi thời gian và địa điểm.

Học viện Đào tạo Trực tuyến: Tiên phong trong đào tạo từ xa tại Bình Thuận

Học viện Đào tạo trực Tuyến: 0383 098 339 (zalo) đã và đang khẳng định vị thế là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo từ xa tại Bình Thuận. Với phương châm “Học trực tuyến có giảng viên hướng dẫn. Thích hợp cho người đi làm và có con nhỏ”, Học viện mang đến cho học viên sự kết hợp hoàn hảo giữa học tập trực tuyến và hỗ trợ trực tiếp từ giảng viên, đảm bảo chất lượng đào tạo và sự tương tác trong quá trình học.

Đa dạng ngành nghề đào tạo, đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động

Học viện Đào tạo Trực tuyến không ngừng cập nhật và đa dạng hóa các ngành nghề đào tạo để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường lao động. Hiện nay, Học viện đang tuyển sinh các ngành trung cấp sau:

KHOA CHĂN NUÔI – THÚ Y:

• Thú y
  • Bảo vệ thực vật

KHOA CHĂM SÓC SẮC ĐẸP:

• Chăm sóc sắc đẹp

KHOA NGOẠI NGỮ:

• Tiếng Nhật
  • Tiếng Hàn
  • Tiếng Trung

KHOA KINH TẾ:

• Kế toán doanh nghiệp
  • Tài chính ngân hàng
  • Kinh doanh vận tải đường bộ
  • Văn thư lưu trữ – Hành chính văn thư
  • Thư viện – thiết bị trường học
  • Bảo hộ lao động
  • Dịch vụ pháp lý
  • Công tác xã hội

KHOA DU LỊCH:

• Quản trị khách sạn
  • Hướng dẫn du lịch
  • Nghiệp vụ nhà hàng
  • Kỹ thuật chế biến món ăn
  • Dịch vụ lữ hành

KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN:

KHOA CÔNG NGHỆ Ô TÔ – XÂY DỰNG:

• Công nghệ ô tô
  • Công nghệ kỹ thuật cơ khí
  • Kỹ thuật xây dựng

KHOA CÔNG NGHỆ ĐIỆN – ĐIỆN TỬ:

• Điện công nghiệp
  • Điện tử công nghiệp

Học tập mọi lúc mọi nơi, nâng cao kiến thức và kỹ năng

Với hình thức học trực tuyến, học viên có thể học tập mọi lúc mọi nơi, chủ động sắp xếp thời gian học phù hợp với công việc và cuộc sống cá nhân. Bên cạnh đó, Học viện còn cung cấp các tài liệu học tập đa dạng, phong phú, giúp học viên tiếp cận kiến thức một cách dễ dàng và hiệu quả.

Cơ hội việc làm rộng mở sau khi tốt nghiệp

Sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ được cấp bằng trung cấp chính quy, có giá trị trên toàn quốc. Với kiến thức và kỹ năng được trang bị, học viên có thể tự tin ứng tuyển vào các vị trí công việc phù hợp tại các doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài tỉnh.

Đừng bỏ lỡ cơ hội học tập và phát triển sự nghiệp

Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại Bình Thuận và mong muốn nâng cao trình độ học vấn, đừng bỏ lỡ cơ hội học tập tại Học viện Đào tạo Trực tuyến. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đăng ký các khóa học trung cấp trực tuyến.