Tuyển sinh Trung cấp Y sĩ Đa khoa tại Sóc Trăng: Cơ hội theo đuổi đam mê y tế

Sóc Trăng, tỉnh thành đồng bằng sông Cửu Long năng động, đang mở ra cánh cửa cho những ai đam mê theo đuổi ngành y tế với chương trình tuyển sinh Trung cấp Y sĩ Đa khoa năm 2024.

Với thời gian đào tạo 2.5 năm, chương trình trang bị cho học viên kiến thức nền tảng vững chắc về y học lý thuyết và thực hành, rèn luyện các kỹ năng y khoa cơ bản, đáp ứng nhu cầu nhân lực y tế chất lượng cao cho địa phương và khu vực.

Điều kiện tuyển sinh:

• Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.
  • Có sức khỏe tốt, không mắc bệnh truyền nhiễm.
  • Có phẩm chất đạo đức tốt, yêu thích ngành y.

Học viên sau khi tốt nghiệp có cơ hội liên thông lên chương trình đào tạo Bác sĩ Đa khoa.

Một số cơ sở đào tạo Trung cấp Y sĩ Đa khoa uy tín tại Sóc Trăng:

• Trường Trung cấp Y tế Sóc Trăng
  • Cao đẳng Y Dược Sóc Trăng
  • Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Sóc Trăng
  • Trường Cao đẳng Công nghệ và Du lịch Sóc Trăng
  • Học viện Đào tạo trực Tuyến: 0383 098 339 (zalo) – Đào tạo kết hợp Online và Offline. Học trực tuyến có giảng viên hướng dẫn. Thích hợp cho người đi làm và có con nhỏ

Chương trình đào tạo Trung cấp Y sĩ Đa khoa bao gồm các môn học:

• Giải phẫu học
  • Sinh lý học
  • Bệnh lý học
  • Dược lý học
  • Y học lâm sàng
  • Kỹ năng điều dưỡng
  • Cấp cứu y tế
  • Sức khỏe cộng đồng

Học viên có cơ hội thực tập tại các bệnh viện uy tín trong tỉnh, rèn luyện kỹ năng thực tế và nâng cao chuyên môn.

Tỉnh Sóc Trăng với 1 thành phố và 5 huyện:

• Thành phố Sóc Trăng
  • Huyện Kế Sách
  • Huyện Mỹ Xuyên
  • Huyện Ngã Năm
  • Huyện Châu Thành
  • Huyện Long Phú

Nhu cầu nhân lực y tế tại Sóc Trăng và các tỉnh lân cận luôn cao, tạo cơ hội việc làm rộng mở cho học viên tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ Đa khoa.

Hãy đăng ký tham gia chương trình tuyển sinh Trung cấp Y sĩ Đa khoa ngay hôm nay để biến ước mơ成为 y sĩ của bạn thành hiện thực!

Lưu ý: Thông tin tuyển sinh có thể thay đổi theo từng cơ sở đào tạo. Học viên nên liên hệ trực tiếp với các trường để cập nhật thông tin mới nhất.