Vị trí địa lý thuận lợi, mở ra cánh cửa đến ngành Y với khóa học Trung cấp Y sĩ Đa khoa tại Khánh Hòa

Nhu cầu nhân lực y tế ngày càng cao, đặc biệt là ở các tỉnh thành khu vực miền Trung như Khánh Hòa. Nhằm đáp ứng nhu cầu đó, nhiều cơ sở đào tạo đã mở ra các lớp học Trung cấp Y sĩ Đa khoa, tạo cơ hội cho các bạn trẻ đam mê ngành Y theo đuổi ước mơ của mình.

Khóa học Trung cấp Y sĩ Đa khoa tại Khánh Hòa được thiết kế bài bản, với chương trình đào tạo chuyên sâu, bám sát thực tế, giúp học viên trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành những y sĩ đa khoa có trình độ chuyên môn cao, đáp ứng nhu cầu của ngành y tế hiện nay.

Nội dung chính của khóa học:

• Giải phẫu học
  • Sinh lý học
  • Bệnh lý học
  • Dược lý học
  • Y học lâm sàng
  • Cấp cứu y tế
  • Chăm sóc sức khỏe cộng đồng
  • Kỹ năng mềm trong y tế

Điều kiện liên thông bác sĩ:

• Tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ Đa khoa
  • Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành y
  • Đạt điểm thi tốt nghiệp Đại học Y khoa theo quy định

Với vị trí địa lý thuận lợi, gần biển, khí hậu ôn hòa, Khánh Hòa là nơi lý tưởng để học tập và sinh sống. Các bạn học viên sẽ được học tập trong môi trường hiện đại, với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết.

Một số cơ sở đào tạo Trung cấp Y sĩ Đa khoa tại Khánh Hòa:

• Trường Cao đẳng Y tế Khánh Hòa
  • Trường Cao đẳng Y Dược Nha Trang
  • Trường Cao đẳng Sư phạm Nha Trang
  • Học viện Đào tạo trực Tuyến: 0383 098 339 (zalo) – Đào tạo kết hợp Online và Offline. Học trực tuyến có giảng viên hướng dẫn. Thích hợp cho người đi làm và có con nhỏ

Học phí và thời gian đào tạo:

• Học phí: Dao động từ 8 đến 12 triệu đồng/năm học
  • Thời gian đào tạo: 2 năm rưỡi

Khóa học Trung cấp Y sĩ Đa khoa tại Khánh Hòa là cơ hội để bạn thực hiện ước mơ trở thành một y sĩ đa khoa có trình độ chuyên môn cao, góp phần vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Hãy liên hệ với các cơ sở đào tạo để được tư vấn thêm thông tin chi tiết.