Vĩnh Long: Lớp học Trung Cấp Trực Tuyến, Từ Xa Linh Hoạt

Vĩnh Long – Giữa nhịp sống hối hả tại miền Tây sông nước, việc cân bằng giữa công việc, gia đình và học tập trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Nắm bắt được nhu cầu này, Học viện Đào tạo Trực Tuyến đã chính thức mở rộng chương trình tuyển sinh các ngành Trung cấp với hình thức học trực tuyến, từ xa linh hoạt, đáp ứng tối đa nhu cầu của người đi làm và những ai có con nhỏ.

Học Trực Tuyến, Từ Xa – Giải Pháp Toàn Diện Cho Người Bận Rộn

Với phương châm “Đào tạo kết hợp Online và Offline. Học trực tuyến có giảng viên hướng dẫn. Thích hợp cho người đi làm và có con nhỏ”, Học viện Đào tạo Trực Tuyến mang đến giải pháp học tập toàn diện, giúp học viên dễ dàng tiếp cận kiến thức chuyên môn mà không bị giới hạn bởi thời gian và không gian.

Hình thức đào tạo trực tuyến, từ xa mang lại nhiều lợi ích:

• Linh hoạt: Học viên có thể chủ động sắp xếp thời gian học tập phù hợp với lịch trình cá nhân.
  • Tiết kiệm: Giảm thiểu chi phí đi lại, ăn ở và các khoản phát sinh khác.
  • Tiếp cận dễ dàng: Học mọi lúc mọi nơi chỉ với một thiết bị kết nối internet.
  • Hỗ trợ tối đa: Giảng viên luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc và hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học.

Đa Dạng Ngành Nghề, Đáp Ứng Nhu Cầu Thị Trường

Học viện Đào tạo Trực Tuyến mang đến đa dạng các ngành nghề Trung cấp, đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động tại Vĩnh Long và các tỉnh lân cận:

KHOA CHĂN NUÔI – THÚ Y:

• Thú y
  • Bảo vệ thực vật

KHOA CHĂM SÓC SẮC ĐẸP:

• Chăm sóc sắc đẹp

KHOA NGOẠI NGỮ:

• Tiếng Nhật
  • Tiếng Hàn
  • Tiếng Trung

KHOA KINH TẾ:

• Kế toán doanh nghiệp
  • Tài chính ngân hàng
  • Kinh doanh vận tải đường bộ
  • Văn thư lưu trữ – Hành chính văn thư
  • Thư viện – thiết bị trường học
  • Bảo hộ lao động
  • Dịch vụ pháp lý
  • Công tác xã hội

KHOA DU LỊCH:

• Quản trị khách sạn
  • Hướng dẫn du lịch
  • Nghiệp vụ nhà hàng
  • Kỹ thuật chế biến món ăn
  • Dịch vụ lữ hành

KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN:

KHOA CÔNG NGHỆ Ô TÔ – XÂY DỰNG:

• Công nghệ ô tô
  • Công nghệ kỹ thuật cơ khí
  • Kỹ thuật xây dựng

KHOA CÔNG NGHỆ ĐIỆN – ĐIỆN TỬ:

• Điện công nghiệp
  • Điện tử công nghiệp

Vĩnh Long – Mảnh Đất Màu Mỡ Cho Giáo Dục Và Phát Triển

Tỉnh Vĩnh Long, với vị trí địa lý thuận lợi và tiềm năng phát triển kinh tế, đang ngày càng thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Nhu cầu về nguồn nhân lực chất lượng cao cũng theo đó tăng lên đáng kể.

Chương trình đào tạo Trung cấp trực tuyến, từ xa của Học viện Đào tạo Trực Tuyến chính là cơ hội để người dân tại các huyện, thành phố của Vĩnh Long như Vĩnh Long, Bình Minh, Long Hồ, Mang Thít, Vũng Liêm, Tam Bình, Trà Ôn, Bình Tân nâng cao trình độ chuyên môn, đáp ứng yêu cầu của thị trường lao động.

Liên hệ ngay để được tư vấn và đăng ký:

Học viện Đào tạo Trực Tuyến:

SĐT: 0383 098 339 (zalo)

Đừng bỏ lỡ cơ hội học tập linh hoạt và hiệu quả này!