Tuyển Sinh Khóa Đào Tạo Chứng Chỉ Cấp Dưỡng Tại Tam Kỳ – Đào Tạo Từ Xa

CÁC TÀI LIỆU THAM KHẢO HỮU ÍCH CHO GIÁO VIÊN CẤP DƯỠNG MẦM NON TẠI TAM KỲ

Đối với các giáo viên cấp dưỡng mầm non tại Tam Kỳ, việc sử dụng tài liệu tham khảo là rất quan trọng để giúp họ nâng cao kiến thức và kỹ năng trong việc giảng dạy và chăm sóc trẻ. Dưới đây là một số tài liệu tham khảo hữu ích cho giáo viên cấp dưỡng mầm non tại Tam Kỳ.

1. “Điểm mặt những kỹ năng cần có của giáo viên mầm non” của Trần Thị Thuận

Cuốn sách “Điểm mặt những kỹ năng cần có của giáo viên mầm non” của tác giả Trần Thị Thuận là một trong những tài liệu tham khảo quan trọng cho giáo viên cấp dưỡng mầm non tại Tam Kỳ. Sách cung cấp cho giáo viên mầm non những kiến thức về các kỹ năng cần có để giảng dạy và chăm sóc trẻ, từ kỹ năng giao tiếp, xử lý tình huống đến kỹ năng giáo dục sức khỏe cho trẻ.

1. “Phương pháp dạy học kích thích sáng tạo cho trẻ mầm non” của Nguyễn Thị Thanh Bình

Cuốn sách “Phương pháp dạy học kích thích sáng tạo cho trẻ mầm non” của tác giả Nguyễn Thị Thanh Bình là một trong những tài liệu tham khảo quan trọng cho giáo viên cấp dưỡng mầm non tại Tam Kỳ. Sách giúp giáo viên hiểu được những phương pháp giảng dạy sáng tạo, kích thích sự tò mò và khám phá của trẻ, giúp trẻ phát triển toàn diện trong môi trường giáo dục.

1. “Bộ sách cẩm nang giáo dục mầm non” của Bộ Giáo dục và Đào tạo

Bộ sách cẩm nang giáo dục mầm non của Bộ Giáo dục và Đào tạo là một trong những tài liệu tham khảo quan trọng và đầy đủ nhất cho giáo viên cấp dưỡng mầm non tại Tam Kỳ. Bộ sách cung cấp cho giáo viên những kiến thức, phương pháp và kỹ năng cần thiết để giảng dạy và chăm sóc trẻ mầm non, từ kỹ năng giáo dục sức khỏe, giáo dục giới tính, đến kỹ năng xử lý tình huống khó khăn và đặc biệt là kiến thức về phát triển trẻ em.

1. “Sổ tay giáo viên mầm non” của Nguyễn Thị Thanh Bình

Sổ tay giáo viên mầm non của tác giả Nguyễn Thị Thanh Bình là một tài liệu tham khảo hữu ích cho giáo viên cấp dưỡng mầm non tại Tam Kỳ. Sổ tay giúp giáo viên có thể lưu trữ những kiến thức, kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy quan trọng, đồng thời giúp giáo viên có thể ghi chú các thông tin quan trọng về sức khỏe, dinh dưỡng, học tập và phát triển của từng trẻ.

1. “Kỹ năng giáo dục sức khỏe cho trẻ mầm non” của Bùi Văn Hòa

Cuốn sách “Kỹ năng giáo dục sức khỏe cho trẻ mầm non” của tác giả Bùi Văn Hòa là một tài liệu tham khảo quan trọng cho giáo viên cấp dưỡng mầm non tại Tam Kỳ. Sách cung cấp cho giáo viên những kiến thức về cách giáo dục sức khỏe cho trẻ mầm non, từ chăm sóc sức khỏe, dinh dưỡng đến vệ sinh cá nhân.

1. “Đồ chơi và trò chơi phát triển tư duy cho trẻ mầm non” của Nguyễn Thị Thanh Bình

Cuốn sách “Đồ chơi và trò chơi phát triển tư duy cho trẻ mầm non” của tác giả Nguyễn Thị Thanh Bình là một tài liệu tham khảo hữu ích cho giáo viên cấp dưỡng mầm non tại Tam Kỳ. Sách giúp giáo viên hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của trò chơi và đồ chơi trong việc phát triển tư duy và khám phá của trẻ, đồng thời cung cấp cho giáo viên các phương pháp giáo dục và lựa chọn đồ chơi và trò chơi phù hợp cho từng độ tuổi và giai đoạn phát triển của trẻ.

Trên đây là một số tài liệu tham khảo hữu ích cho giáo viên cấp dưỡng mầm non tại Tam Kỳ.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH, ĐÀO TẠO, BỒI DƯỠNG VÀ CẤP CHỨNG CHỈ CẤP DƯỠNG MẦM NON

• Cán bộ, giáo viên đang công tác, giảng dạy tại các cơ sở Mầm Non chưa có chứng chỉ nghiệp vụ theo quy định của Bộ Lao Động – Thương Binh và Xã Hội.
  • Sinh viên các trường Cao đẳng, Trung cấp và các đối tượng khác có nguyện vọng trở thành cán bộ, giáo viên tại các cơ sở Mầm Non.

2. Hình thức đào tạo: Đào tạo từ xa

– Thời lượng chương trình: 2 tháng.

– Thời gian học: Tối Thứ 7 và Sáng; Chiều Chủ nhật hàng tuần.

– 01 Đơn đăng ký (theo mẫu nhận tại trung tâm)

– 01 Bằng tốt nghiệp hệ cao nhất (Bản sao công chứng)

– 01 Giấy Chứng minh nhân dân (Bản sao công chứng)

– 04 ảnh chân dung cỡ 3×4

– 01 Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương).

5. Chứng chỉ

Bằng cấp sau khi tốt nghiệp: Hoàn tất chương trình đào tạo, tham dự đầy đủ các bài kiểm tra, bài thi và đạt yêu cầu, học viên được cấp Chứng chỉ khóa họcCấp dưỡng mầm non”  theo quy định của Bộ Lao Động – Thương binh và Xã hội.