Tuyển Sinh Khóa Đào Tạo Chứng Chỉ Cấp Dưỡng Tại Mỹ Tho – Đào Tạo Từ Xa

CƠ HỘI VIỆC LÀM SAU KHI CÓ CHỨNG CHỈ CẤP DƯỠNG MẦM NON TẠI MỸ THO

Việc có chứng chỉ cấp dưỡng mầm non tại Mỹ Tho sẽ mở ra nhiều cơ hội việc làm cho các cá nhân có đam mê và mong muốn phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực giáo dục mầm non. Với tình hình nhu cầu giáo dục mầm non ngày càng tăng cao, các cơ sở giáo dục và trường mầm non tại Mỹ Tho đang tìm kiếm các giáo viên và nhân viên có chứng chỉ cấp dưỡng mầm non để tham gia làm việc.

Dưới đây là một số cơ hội việc làm sau khi có chứng chỉ cấp dưỡng mầm non tại Mỹ Tho:

1. Giáo viên mầm non

Trở thành một giáo viên mầm non là một trong những công việc phù hợp với các cá nhân đã có chứng chỉ cấp dưỡng mầm non tại Mỹ Tho. Các giáo viên mầm non có trách nhiệm chăm sóc và giáo dục trẻ em từ 0 đến 6 tuổi, giúp trẻ phát triển toàn diện về mặt vật lý, tâm lý và xã hội.

1. Trợ giảng mầm non

Các trường mầm non tại Mỹ Tho cũng đang tìm kiếm các trợ giảng mầm non để hỗ trợ giáo viên chính trong việc giảng dạy và chăm sóc trẻ. Các trợ giảng mầm non có nhiệm vụ giúp giáo viên chính trong việc chuẩn bị và tổ chức các hoạt động giáo dục và chăm sóc trẻ.

1. Chuyên viên chăm sóc trẻ

Các trường mầm non và cơ sở giáo dục đặc biệt khác tại Mỹ Tho cũng đang tìm kiếm các chuyên viên chăm sóc trẻ. Các chuyên viên chăm sóc trẻ có nhiệm vụ chăm sóc và giáo dục trẻ em, giúp trẻ phát triển toàn diện về mặt vật lý, tâm lý và xã hội.

1. Chuyên viên tư vấn giáo dục mầm non

Các cơ sở giáo dục tại Mỹ Tho cũng đang tìm kiếm các chuyên viên tư vấn giáo dục mầm non để giúp đỡ phụ huynh và trẻ em trong quá trình học tập và phát triển. Các chuyên viên tư vấn giáo dục mầm non có nhiệm vụ tư vấn cho phụ huynh về các vấn đề liên quan đến giáo dục và phát triển của trẻ, đồng thời đưa ra các giải pháp và hướng dẫn để giúp trẻ phát triển tốt nhất.

1. Giáo viên tiếng Anh mầm non

Các trường mầm non tại Mỹ Tho đang tìm kiếm các giáo viên tiếng Anh mầm non để giúp trẻ phát triển kỹ năng ngôn ngữ tiếng Anh từ khi còn nhỏ. Các giáo viên tiếng Anh mầm non có nhiệm vụ giảng dạy và giúp trẻ phát triển kỹ năng ngôn ngữ, giúp trẻ đạt được sự thành công trong học tập và tương lai.

1. Nhân viên hỗ trợ giáo dục

Các cơ sở giáo dục và trường mầm non tại Mỹ Tho cũng đang tìm kiếm các nhân viên hỗ trợ giáo dục, đặc biệt là trong lĩnh vực công nghệ và thiết kế đồ họa. Các nhân viên hỗ trợ giáo dục có nhiệm vụ hỗ trợ giáo viên trong việc thiết kế các tài liệu giáo dục, phát triển các ứng dụng công nghệ hỗ trợ giáo dục và đưa ra các giải pháp công nghệ tiên tiến để giáo dục trẻ em.

1. Chủ trường mầm non

Nếu bạn có kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực giáo dục mầm non, bạn có thể tự mình mở một trường mầm non tại Mỹ Tho. Việc sở hữu chứng chỉ cấp dưỡng mầm non sẽ giúp bạn có được kiến thức và kỹ năng cần thiết để xây dựng và quản lý một trường mầm non thành công.

Trên đây là một số cơ hội việc làm sau khi có chứng chỉ cấp dưỡng mầm non tại Mỹ Tho. Việc sở hữu chứng chỉ này sẽ giúp các cá nhân có nhiều cơ hội để phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực giáo dục mầm non và đóng góp vào sự phát triển của đất nước.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH, ĐÀO TẠO, BỒI DƯỠNG VÀ CẤP CHỨNG CHỈ CẤP DƯỠNG MẦM NON

• Cán bộ, giáo viên đang công tác, giảng dạy tại các cơ sở Mầm Non chưa có chứng chỉ nghiệp vụ theo quy định của Bộ Lao Động – Thương Binh và Xã Hội.
  • Sinh viên các trường Cao đẳng, Trung cấp và các đối tượng khác có nguyện vọng trở thành cán bộ, giáo viên tại các cơ sở Mầm Non.

2. Hình thức đào tạo: Đào tạo từ xa

– Thời lượng chương trình: 2 tháng.

– Thời gian học: Tối Thứ 7 và Sáng; Chiều Chủ nhật hàng tuần.

– 01 Đơn đăng ký (theo mẫu nhận tại trung tâm)

– 01 Bằng tốt nghiệp hệ cao nhất (Bản sao công chứng)

– 01 Giấy Chứng minh nhân dân (Bản sao công chứng)

– 04 ảnh chân dung cỡ 3×4

– 01 Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương).

5. Chứng chỉ

Bằng cấp sau khi tốt nghiệp: Hoàn tất chương trình đào tạo, tham dự đầy đủ các bài kiểm tra, bài thi và đạt yêu cầu, học viên được cấp Chứng chỉ khóa họcCấp dưỡng mầm non”  theo quy định của Bộ Lao Động – Thương binh và Xã hội.