Tuyển sinh liên thông Cao Đẳng, Văn Bằng 2 ngành Dược tại Bến Tre – Hệ Vừa học vừa làm

CÁC LỢI ÍCH CỦA VIỆC HỌC LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG, VĂN BẰNG 2 CAO ĐẲNG NGÀNH DƯỢC TẠI BẾN TRE

Việc học liên thông cao đẳng hoặc văn bằng 2 cao đẳng ngành Dược tại Bến Tre có nhiều lợi ích như sau:

1. Cơ hội nghề nghiệp: Với bằng cấp liên thông cao đẳng hoặc văn bằng 2 cao đẳng ngành dược, bạn có cơ hội tìm kiếm việc làm trong các cơ sở y tế, nhà thuốc hoặc các công ty dược phẩm. Bên cạnh đó, ngành dược cũng là một ngành có nhu cầu tuyển dụng cao, giúp bạn có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp.
  2. Kiến thức và kỹ năng chuyên môn: Việc học tại các trường đại học hoặc cao đẳng ngành dược giúp bạn tiếp cận với các kiến thức và kỹ năng chuyên môn trong lĩnh vực dược học. Bạn sẽ được học các môn như Hóa học, Sinh học, Công nghệ dược, Quản lý nhà thuốc, v.v. để có thể làm việc trong các vị trí liên quan đến ngành dược.
  3. Thực hành và thực tập: Trong quá trình học tập, bạn sẽ được thực hành và thực tập thực tế trong các cơ sở y tế hoặc nhà thuốc để tích lũy kinh nghiệm và nâng cao kỹ năng làm việc trong ngành dược.
  4. Môi trường học tập tốt: Các trường đại học và cao đẳng ngành dược tại Bến Tre đều được trang bị cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao. Bên cạnh đó, các trường này cũng tạo ra môi trường học tập tích cực và thân thiện, giúp sinh viên dễ dàng hòa nhập và phát triển.
  5. Tiết kiệm chi phí: Việc học liên thông cao đẳng hoặc văn bằng 2 cao đẳng tại Bến Tre có thể giúp bạn tiết kiệm được chi phí học tập so với việc học tại các trường đại học.

Tóm lại, việc học liên thông cao đẳng hoặc văn bằng 2 cao đẳng ngành dược tại Bến Tre có nhiều lợi ích về cơ hội nghề nghiệp, kiến thức và kỹ năng chuyên môn, thực hành và thực tập, môi trường học tập tốt và tiết kiệm chi phí.

THÔNG TIN TUYỂN SINH LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG, VĂN BẰNG 2

• Đối với hệ Văn Bằng 2: Áp dụng cho thí sinh đã tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại học trở lên, có mong muốn học thêm văn bằng 2 Dược
  • Đối với hệ Liên thông: Áp dụng cho thí sinh đã tốt nghiệp Trung Cấp có mong muốn học liên thông cao đẳng Dược

• Phiếu đăng kí dự tuyển (Được nhận tại trường)
  • 01 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp Trung Cấp/ Cao đẳng/ Đại Học
  • 01 bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp/ Cao đẳng/ Đại học.
  • 01 bản công chứng bằng THPT
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh
  • 01 bản sao công chứng giấy căn cước công dân
  • 01 bản sao công chứng sổ hộ khẩu
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ – Mặt sau ảnh ghi rõ họ tên, ngày, tháng, năm sinh, quê quán).
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  1. Hình thức tuyển sinh và đào tạo:

• Tuyển sinh trên cả nước theo hình thức xét tuyển hồ sơ
  • Thời gian học chỉ từ 1,5 đến 02 năm.
  • HÌnh thức đào tạo trực tiếp kết hợp trực tuyến
  1. Bằng cấp và cơ hội việc làm:

• Giá trị bằng cấp: Thí sinh sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao Đẳng Dược theo đúng quy định của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo.
  • Đủ điều kiện mở hiệu thuốc tại các cơ sở y tế công lập hoặc ngoài công lập.