Tuyển sinh liên thông Cao Đẳng, Văn Bằng 2 ngành Dược tại Cần Thơ – Hệ Vừa học vừa làm

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN SINH LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG, VĂN BẰNG 2 NGÀNH DƯỢC TẠI CẦN THƠ – HỆ VỪA HỌC VỪA LÀM

Chương trình tuyển sinh liên thông Cao Đẳng, Văn Bằng 2 ngành Dược tại Cần Thơ – Hệ Vừa học vừa làm là chương trình đào tạo dành cho các sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp ngành Dược, Điều dưỡng, Y sĩ hoặc các ngành liên quan. Chương trình kéo dài trong 2 năm, trong đó sinh viên sẽ được thực hành và thực tập tại các cơ sở y tế, nhà thuốc hoặc các công ty dược phẩm trong khu vực Cần Thơ.

Với chương trình này, sinh viên không chỉ được học tập các kiến thức chuyên ngành cần thiết mà còn được thực hành và tích lũy kinh nghiệm trong lĩnh vực Dược. Đây là cơ hội tốt để giúp sinh viên nâng cao kỹ năng và tích lũy kinh nghiệm để chuẩn bị cho sự nghiệp trong tương lai.

Chương trình tuyển sinh liên thông Cao Đẳng, Văn Bằng 2 ngành Dược tại Cần Thơ – Hệ Vừa học vừa làm cũng là cơ hội để sinh viên tìm hiểu và trải nghiệm trực tiếp về môi trường làm việc trong ngành Dược, đồng thời tạo dựng được mối quan hệ với các chuyên gia, chuyên viên trong lĩnh vực Dược.

Để đăng ký tham gia chương trình, sinh viên cần đáp ứng các điều kiện tuyển sinh như điểm trung bình chung hoặc điểm hệ số 2 của các môn chuyên ngành từ 6.0 trở lên, có năng động, chăm chỉ, có tinh thần trách nhiệm và mong muốn phát triển sự nghiệp trong ngành Dược.

Chương trình tuyển sinh liên thông Cao Đẳng, Văn Bằng 2 ngành Dược tại Cần Thơ – Hệ Vừa học vừa làm là cơ hội tốt cho các sinh viên mong muốn phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực Dược.

THÔNG TIN TUYỂN SINH LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG, VĂN BẰNG 2

• Đối với hệ Văn Bằng 2: Áp dụng cho thí sinh đã tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại học trở lên, có mong muốn học thêm văn bằng 2 Dược
  • Đối với hệ Liên thông: Áp dụng cho thí sinh đã tốt nghiệp Trung Cấp có mong muốn học liên thông cao đẳng Dược
  1. Hồ sơ xét tuyển

• Phiếu đăng kí dự tuyển (Được nhận tại trường)
  • 01 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp Trung Cấp/ Cao đẳng/ Đại Học
  • 01 bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp/ Cao đẳng/ Đại học.
  • 01 bản công chứng bằng THPT
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh
  • 01 bản sao công chứng giấy căn cước công dân
  • 01 bản sao công chứng sổ hộ khẩu
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ – Mặt sau ảnh ghi rõ họ tên, ngày, tháng, năm sinh, quê quán).
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  1. Hình thức tuyển sinh và đào tạo:

• Tuyển sinh trên cả nước theo hình thức xét tuyển hồ sơ
  • Thời gian học chỉ từ 1,5 đến 02 năm.
  • HÌnh thức đào tạo trực tiếp kết hợp trực tuyến
  1. Bằng cấp và cơ hội việc làm:

• Giá trị bằng cấp: Thí sinh sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao Đẳng Dược theo đúng quy định của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo.
  • Đủ điều kiện mở hiệu thuốc tại các cơ sở y tế công lập hoặc ngoài công lập.