Chương Trình Đào Tạo Trung Cấp Pháp Luật Dịch Vụ Pháp Lý Tại Bến Tre

Chương Trình Đào Tạo Trung Cấp Pháp Luật Dịch Vụ Pháp Lý

Trung Cấp Pháp Luật Dịch Vụ Pháp Lý là một chương trình đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực pháp luật, tập trung vào việc cung cấp kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành một chuyên viên dịch vụ pháp lý đáng tin cậy. Chương trình này bao gồm các môn học quan trọng như lý luận pháp luật, quy trình tư vấn pháp lý, viết và xem xét hợp đồng, giải quyết tranh chấp, và nhiều lĩnh vực khác liên quan đến công việc pháp luật.

1.Chương Trình Đào Tạo

Chương Trình Đào Tạo Trung Cấp Pháp Luật Dịch Vụ Pháp Lý cung cấp cho sinh viên một nền tảng vững chắc về lý thuyết và thực hành pháp luật. Sinh viên sẽ được giảng dạy về các nguyên tắc cơ bản của pháp luật, quy trình tư vấn pháp lý, viết và xem xét hợp đồng, giải quyết tranh chấp, và nhiều khía cạnh khác của công việc pháp lý. Chương trình này nhằm mục tiêu trang bị cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết để làm việc hiệu quả trong lĩnh vực dịch vụ pháp lý. Một số môn học tiêu biểu:

• Luật Hành Chính
  • Luật tố tụng hình sự
  • Luật hôn nhân và gia đình
  • Luật tố tụng dân sự
  • Luật lao động và An sinh xã hội

Một trong những lợi ích quan trọng của Chương Trình Đào Tạo Trung Cấp Pháp Luật Dịch Vụ Pháp Lý là nó cung cấp cho sinh viên một cái nhìn tổng quan về ngành pháp luật và các lĩnh vực liên quan. Sinh viên sẽ được tiếp cận với các khái niệm và quy định pháp luật, và hiểu rõ về vai trò của pháp luật trong xã hội. Điều này giúp sinh viên có một cơ sở vững chắc để tiếp tục học lên cao hơn hoặc bước vào một sự nghiệp trong ngành pháp luật.

Chương trình cũng tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên tiếp cận với các nguyên tắc và quy định mới nhất trong lĩnh vực pháp luật. Sự phát triển liên tục của pháp luật đòi hỏi chúng ta cập nhật kiến thức và nắm bắt các thay đổi trong lĩnh vực này. Trung Cấp Pháp Luật Dịch Vụ Pháp Lý cung cấp cho sinh viên một cơ hội để hiểu rõ về những thay đổi này và áp dụng chúng vào công việc của mình.

2.Cơ Hội Việc Làm

Trung Cấp Pháp Luật Dịch Vụ Pháp Lý không chỉ cung cấp kiến thức chuyên sâu và kỹ năng thực tế, mà còn mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn. Sau khi hoàn thành chương trình, sinh viên có thể làm việc trong các văn phòng luật sư, công ty tư vấn pháp lý, cơ quan chính phủ, các tổ chức phi chính phủ, và nhiều nơi khác. Với nền tảng vững chắc từ Trung Cấp Pháp Luật Dịch Vụ Pháp Lý, sinh viên có thể tiếp tục học lên cao hơn và phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực pháp luật.

Ngoài ra, Trung Cấp Pháp Luật Dịch Vụ Pháp Lý cũng giúp sinh viên phát triển những phẩm chất và kỹ năng quan trọng. Đó là sự tỉ mỉ, tổ chức, khả năng nghiên cứu và phân tích, kỹ năng giao tiếp hiệu quả và khả năng làm việc nhóm. Những kỹ năng này không chỉ quan trọng trong lĩnh vực pháp luật mà còn trong nhiều ngành nghề khác.

3.Kết Luận

Trung Cấp Pháp Luật Dịch Vụ Pháp Lý là một bước đệm vững chắc cho sự nghiệp pháp luật. Chương trình đào tạo chuyên sâu, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, giúp sinh viên có được kiến thức và kỹ năng cần thiết để thành công trong lĩnh vực này. Nhờ vào Trung Cấp Pháp Luật Dịch Vụ Pháp Lý, bạn có thể khám phá và phát triển tiềm năng của mình trong ngành pháp luật và có một sự nghiệp đáng mơ ước.

Thông Báo Tuyển Sinh Trung Cấp

Pháp Luật Dịch Vụ Pháp Lý Năm 2023-2024

– Hệ văn bằng 2:

Sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp / Cao đẳng / Đại học ( học 10 tháng ).

– Hệ trung cấp :

Học viên đã tốt nghiệp THPT ( học 12 tháng ).

Học viên đã tốt nghiệp THCS ( học 18 tháng ).

2. Hình thức đào tạo

– Học online trên hệ thống E-learning kết hợp học trực tuyến qua Google Meet vào các buổi tối trong tuần. Thi học kì tập trung về trường vào cuối tuần.

3. Hồ sơ xét tuyển

– 02 Phiếu tuyển sinh ( theo mẫu của trường)
– 02 bản photo công chứng Bằng cấp chuyên ngành cao nhất: TC, CĐ, ĐH
– 02 bản photo công chứng Bẳng điểm: TC, CĐ, ĐH
– 02 bản photo công chứng Bằng THPT, Bằng THCS
– 02 bản photo công chứng học bạ THPT, học bạ THCS
– 02 bản sao/photo công chứng Giấy khai sinh
– 02 bản sơ yếu lý lịch công chứng
– 04 bản photo công chứng CMND/CCCD( không quá 6 tháng).
– 04 ảnh 3*4 ( không quá 6 tháng, ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh ở mặt sau ảnh).
lưu ý: tất cả giấy tờ photo công chứng, không nộp bản gốc về trường.

4. Thông tin liên hệ

– Thời gian làm việc: 08h – 17h ( Thứ 2 đến Thứ 7 hàng tuần )

– Điện thoại/ Zalo: 0383 098 339 (zalo)