Bạn cần chứng chỉ gấp trong 3-4 tuần nhưng công việc bận rộn, quỹ thời gian hạn hẹp. Bạn không đủ năng lực để thi đạt chứng chỉ. Cộng với tâm lý sợ học, sợ thi không đạt, học khó tiếp thu kiến thức. Bạn đã ôn thi nhiều lần nhưng các khóa học không chất lượng. Kiến thức dàn trải, học triền miên không có lộ trình cụ thể. Vậy thì bạn không còn phải lo lắng nữa, vì đã có trường cao đẳng công nghệ, nơi cung cấp chứng chỉ tiếng Anh B1 trên toàn quốc nói chung cũng như TPHCM nói riêng.

Cung cấp chứng chỉ tiếng Anh B1 tại TPHCM

Cung cấp chứng chỉ tiếng Anh B1 tại TPHCM

Bạn cần chứng chỉ gấp trong 3-4 tuần nhưng công việc bận rộn, quỹ thời gian hạn hẹp. Bạn không đủ năng lực để thi đạt chứng chỉ. Cộng với tâm lý sợ học, sợ thi không đạt, học khó tiếp thu kiến thức. Bạn đã ôn thi nhiều lần nhưng các khóa học không chất lượng. Kiến thức dàn trải, học triền miên không có lộ trình cụ thể. Vậy thì bạn không còn phải lo lắng nữa, vì đã có trường cao đẳng công nghệ, nơi cung cấp chứng chỉ tiếng Anh B1 trên toàn quốc nói chung cũng như TPHCM nói riêng.

Những đối tượng cần đến chứng chỉ tiếng Anh B1

  • Sinh viên đại học, cao đẳng cần chứng chỉ B1 tiếng Anh để tốt nghiệp
  • Thi đầu vào cao học bắt buộc phải có bằng B1 tiếng Anh (quy định từ năm 2021)
  • Thi công chức, viên chức cần bằng tiếng Anh B1 để nâng ngạch chuyển ngạch chuyên viên chính

Những lợi ích khi lựa chọn Cao đẳng công nghệ là nơi cung cấp chứng chỉ tiếng Anh B1 tại TPHCM

Đến với hệ thống trường cao đẳng công nghệ, bạn sẽ được đào tạo và cam kết về chất lượng đạt được sau khi tham gia khóa luyện học lấy chứng chỉ tiếng Anh B1.

  1. Chất lượng đào tạo

  • Lộ trình học tập hiệu quả, tài liệu chuẩn xác, luôn được cập nhật mỗi năm. Cung cấp học liệu miễn phí, bám sát cấu trúc đề. Xây dựng lộ trình học chi tiết, theo sát và hướng dẫn học viên tới khi thi đạt chứng chỉ.
  • Giảng viên đào tạo có kinh nghiệm công tác tại các trường chuyên ngoại ngữ, kinh nghiệm coi thi, cập nhật dạng đề thi liên tục và bám sát nội dung bài thi.
  • Bên cạnh đó, trường cam kết học viên sau khi tham gia khóa học luyện thi tại đây sẽ có khả năng thi đậu ngay từ lần đầu tiên đạt 95,96% mỗi năm.
  1. Giá trị chứng chỉ

Là đơn vị cấp chứng chỉ hàng đầu trên toàn quốc, trường được Bộ GD&ĐT cho phép thi và cấp chứng chỉ. Cam kết chứng chỉ chuẩn, lưu hồ sơ gốc toàn quốc.

Cung cấp chứng chỉ tiếng Anh B1 tại TPHCM

Chứng chỉ Bảo mẫu mầm non

Hiện nay, đi cùng với sự phát triển về kinh tế thì việc chăm sóc trẻ nhỏ là một vấn đề được nhà nước, gia đình, các vị phụ huynh có con nhỏ đang rất quan tâm. Chính vì thế, chứng chỉ bảo mẫu mầm non đang là một ngành “hot”, được rất nhiều các bạn trẻ quan tâm theo học.

Chứng chỉ bảo mẫu mầm non là chứng chỉ được cấp cho các học viên sau khi tham gia khóa học đào tạo trình độ sơ cấp ngành bảo mẫu dựa theo quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo. Chứng chỉ này có giá trị trên toàn quốc. Một người muốn trở thành bảo mẫu tại các trường mầm non, thì nhất định phải có chứng chỉ bảo mẫu mầm non này.

Chứng chỉ Cấp dưỡng mầm non

Ngày nay với sự phát triển của xã hội, hình thức xã hội hóa được mở rộng tại các cơ sở giáo dục, yêu cầu về nghề cấp dưỡng mầm non ngày càng cao. Đòi hỏi các bạn phải có kiến thức về dinh dưỡng để tạo nên những bữa ăn ngon, đồng thời phải có kỹ năng tính toán để phân chia khẩu phần ăn cho phù hợp. Do vậy tham gia khóa học cấp dưỡng mầm non là cần thiết để nâng cao nghiệp vụ chuyên môn.

Sau mỗi khóa đào tạo, các học viên được cấp chứng chỉ. Chứng chỉ cấp dưỡng trường mầm non này giúp các bạn đi xin việc được dễ dàng hơn. Nếu có ước mơ với nghề, hãy bắt đầu ngay từ hôm nay để thỏa niềm mơ ước các bạn nhé.

Chứng chỉ Quản lý trường mầm non

Chứng chỉ Quản lý trường mầm non là mục tiêu mà nhiều người hướng tới. Đây là công việc mang lại mức lương cao, ổn định và có nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Do đó đòi hỏi người quản lý phải có nhiều kinh nghiệm, kiến thức và kỹ năng. Có thể nói người quản lý là linh hồn của trường mầm non.

Có thể trở thành dấu ấn đẹp đẽ trong cuộc đời của mỗi em nhỏ, hoặc trở thành ác mộng ám ảnh suốt cuộc đời các em. Chính vì vậy để trở thành một người quản lý giỏi, được nhiều người yêu mến thì tham gia khóa đào tạo quản lý trường mầm non là hết sức cần thiết.

Chứng chỉ Văn thư lưu trữ

Văn thư lưu trữ là một ngành không thể thiếu tại bất kỳ doanh nghiệp nào, nhất là trong các khối cơ quan và đơn vị của nhà nước. Theo dự tính của Bộ Nội vụ thì khoảng những năm từ 2020 trở đi, ngành văn thư có sự phát triển tột bậc, nên cần một số lượng lớn nguồn nhân lực để phục vụ công việc. Do đó nếu bạn có đam mê với ngành này, hãy tham gia học tập và đào tạo để tìm kiếm cơ hội việc làm cho bản thân mình. Chứng chỉ văn thư lưu trữ sẽ giúp các bạn dễ xin việc hơn tại các các đơn vị.

Chứng chỉ Thư viện thiết bị Trường học

Chứng chỉ Thư viện thiết bị trường học là một chuyên ngành tổng hợp nhiều hoạt động liên quan đến nghiệp vụ quản lý thư viện, thiết bị trường học và sắp xếp, bố trí những tài liệu, vật dụng trong thư viện. Vị trí Thư viện – thiết bị trường học là vị trí quan trọng, ví dụ như sắp xếp các loại sách lên kệ, bố trí khu vực để kệ sách theo đề tài hay sắp xếp các loại thiết bị, dụng cụ học tập theo tính chất, đặc điểm, môn học sao cho hợp lý, tiết kiệm diện tích và dễ tìm kiếm nhất. Chứng chỉ thư viện thiết bị trường học thuộc Ngành Thư viện – thiết bị trường học là một ngành yêu cầu chuyên môn cao, do đó sinh viên cần được đào tạo một cách bài bản, có lộ trình. Hiện nay, ngành này không chỉ đơn thuần bao gồm các việc về công tác văn thư như trên giấy, thủ tục thông thường mà còn có sự góp mặt của các phương tiện, công cụ Internet. Người học phải có những kiến thức, kỹ năng phù hợp thì mới có thể đảm nhiệm được những vị trí này.

Nhiều người đã lựa chọn học chứng chỉ Thư viện thiết bị trường học để thực hiện ước mơ của mình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về chứng chỉ Thư viện thiết bị trường học nhé!

Chứng chỉ Tin Học Cơ Bản

Với tốc độ phát triển chóng mặt của khoa học và máy tính hiện nay thì việc chọn học chứng chỉ tin học cơ bản là vô cùng quan trọng và chính xác. Người người nhà nhà đều phải sử dụng máy tính phục vụ cho quá trình làm việc, học tập giải trí, do đó cần thiết có những người am hiệu và có chuyên môn trong lĩnh vực tin học cơ bản này. Đây là nghề đòi hỏi trình độ chuyên môn cao, vì tính áp dụng trong thực tế cực kỳ phổ biến, người nhân viên cần phải có bằng cấp, chứng chỉ chứng minh trình độ của mình để có thể ứng tuyển vào các vị trí tốt hơn.

Chứng chỉ Tiếng Anh A2

Thời đại đất nước hội nhập và phát triển nên nhà nước rất khuyến khích mọi người trau dồi vốn ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng anh – ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới hiện nay. Đối với các bạn sinh viên cũng như những công viên chức nhà nước. Chứng chỉ Tiếng anh A2 là điều kiện bắt buộc để ra trường cũng như cơ sở để tuyển dụng. Chứng chỉ Tiếng anh A2 nằm ở cấp độ thứ hai trong 6 bậc khung năng lực ngoại ngữ ở Việt Nam, tức là nằm ở trình độ cơ bản. Đối với nhiều người, việc có được chứng chỉ này vô cùng dễ dàng, song một số người được xem là “mù tiếng anh” thì lấy được chứng chỉ vô cùng khó khăn.

Để hỗ trợ cho những người có nhu cầu lấy Chứng chỉ Tiếng anh A2, caodangcongnghe.edu.vn đã mở ra các khóa học kể cả dài hạn cả cấp tốc. Các thầy cô là những người có trình độ tiếng Anh cao và nhiều năng kinh nghiệm ôn thi sẽ tập trung ôn thi cho sinh viên sát đề nhất và khả năng thi đậu lớn nhất.

Thi Chứng Chỉ Tiếng anh A2 là 1 trong những công cụ giúp người thực hiện công việc và nghề nghiệp luôn phải thường xuyên ăn học, nâng cao trình Độ chuyên môn. Bên cạnh Đó, cập nhật những thông tin mới, ứng dụng Được dùng trong nghành kỹ năng tay nghề. Nhằm Đáp ứng nhu cầu học tập của người học, trang bị thêm kiến thức, kỹ năng phục vụ công tác chuyên nghành nghề dịch vụ cho những học viên có nhu cầu, caodangcongnghe.edu.vn Đã khai giảng các lớp chứng chỉ thời gian ngắn, học và thi.

Chứng chỉ Tiếng Anh B1

Tiếng Anh hiện nay rất quan trọng, bất cứ công việc gì thì nhà tuyển dụng cũng yêu cầu tiếng anh. Ngoài ra, tiếng Anh cũng là một trong những điều kiện tốt nghiệp của sinh viên Việt Nam. Rất nhiều trường đã lựa chọn điều kiện ra trường chính là chứng chỉ Tiếng anh B1, do đó đây cũng là nỗi lo lắng lớn của nhiều sinh viên. Chứng chỉ Tiếng anh B1 là chứng chỉ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết do đó, đòi hỏi phải có sự ôn tập trên giấy và luyện tập kỹ năng nói. Hiện nay, nhiều trung tâm tiếng anh đang mở các khóa học ngắn hạn giúp sinh viên luyện tập thi lấy chứng chỉ Tiếng anh B1.

Khóa học sẽ giúp các bạn vạch ra chiến lược ôn thi rõ ràng để đạt được mục tiêu hướng đến. Sẽ có bài kiểm tra đầu vào để chia lớp phù hợp với khả năng từng bạn. Các giảng viên sẽ ôn tập trung, giải sát đề và tham gia luyện tập trực tiếp với sinh viên để hoàn thiện kỹ năng nói (kỹ năng yếu nhất đối với hầu hết sinh viên).

Chứng chỉ Tiếng anh B1 là một trong công cụ giúp người thực hiện công việc và nghề nghiệp luôn phải thường xuyên học hành, nâng cao kinh nghiệm tay nghề. Bên cạnh Đó, cập nhật những thông tin mới, ứng dụng Được dùng trong nghành nghề dịch vụ tay nghề. Nhằm Đáp ứng nhu cầu học tập của người học, trang bị thêm kiến thức, kỹ năng phục vụ công tác chuyên nghành nghề dịch vụ cho các học viên có nhu cầu, caodangcongnghe.edu.vn Đã khai giảng các lớp chứng thư thời gian ngắn, học và thi.

Chứng chỉ Môi Giới Bất Động Sản

Môi giới bất động sản là một trong những công việc giúp nâng cao hiệu quả của các hoạt động kinh doanh. Góp phần nâng cao sự cạnh tranh, hạn chế những những tiêu cực của nền kinh tế. Thị trường kinh doanh ngày càng phát triển như hiện nay dẫn đến nhu cầu về chuyên viên môi giới bất động sản ngày càng tăng cao.

Có nhiều dịch vụ theo yêu cầu về môi giới bất động sản, nên tạo cơ hội việc làm rất lớn. Nếu bạn đam mê theo đuổi lĩnh vực này. Hãy nâng cao trình độ chuyên môn, năng lực để bắt nhịp nhanh với sự thay đổi từng ngày của bất động sản. Đồng thời trở thành một chuyên viên chuyên nghiệp, được nhiều khách hàng tìm đến. Và chứng chỉ môi giới bất động sản sẽ giúp các bạn điều đó. Khóa đào tạo cung cấp cho các bạn những kiến thức cơ bản về bất động sản, kỹ năng định giá, kỹ năng so sánh, khai thác dữ liệu,.. giúp các bạn có cơ hội việc làm mới với mức lương cao và ổn định.

Học Chứng Chỉ môi giới bất động sản là 1 trong những công cụ giúp người thực hiện nghề nghiệp và công việc luôn phải thường xuyên học tập, nâng cao trình Độ chuyên môn. Bên cạnh Đó, cập nhật những thông tin mới, ứng dụng Được sử dụng trong nghành nghề dịch vụ trình Độ. Nhằm Đáp ứng nhu cầu của người học, trang bị thêm kiến thức, kỹ năng phục vụ công tác chuyên nghành nghề dịch vụ cho các học viên có nhu cầu, caodangcongnghe.edu.vn Đã khai giảng các lớp chứng chỉ môi giới bất động sản ngắn ngày, học & thi.

Chứng chỉ Phun Thêu Thẩm Mỹ

Phun thêu thẩm mỹ là một trong những dịch vụ tương đối hot trong thời gian gần đầy được rất nhiều chị em phái đẹp qua tâm và tìm kiếm. Dịch vụ phun thêu thẩm mỹ không chỉ giúp các chị em hack tuổi đỉnh cao, kéo lại thanh xuân mà còn mang đến phong thủy may mắn tới chị em phái đẹp. Dưới sức ép tăng cao của lượng nhu cầu tìm kiếm dịch vụ phun thêu thẩm mỹ tăng đột biến như hiện này, việc có nhiều đơn vị đào tạo phun thêu thẩm mỹ ra đời cũng là một điều không quá khó hiểu.

Là một chương trình thực nghề, giúp cho học viên có đầy đủ kiến thức và kỹ năng một cách nhanh chóng nhất để có thể ra đi làm ngay kiếm thêm thu nhập, nhà trường đã tiến hành phân bổ chương trình đào tạo chứng chỉ phun thêu thẩm mỹ.