Đào tạo Cao đẳng Thú y ở Tam Kỳ

​Thú Y là ngành đào tạo, nghiên cứu năng lực chuyên môn về thú y, khả năng thực hiện các thao tác phòng thí nghiệm, chẩn đoán và phòng trị bệnh cho chăn nuôi. Lĩnh vực này thực sự đóng vai trò rất lớn cho hiệp hội cộng đồng, góp sức chăm sóc, bảo vệ cho những vật nuôi bằng hiểu biết về chuyên môn, luật pháp, thị trường thuốc men – chăn nuôi cũng như kiến thức mở rộng về một số ngành liên quan. sau này nội dung bài viết xin nêu lên một số trường Đại học đào tào Cao đẳng Thú y ở Tam Kỳ.

Thông tin tuyển sinh hệ đại học như sau

Đối tượng người sử dụng tuyển sinh

 • Học sinh đã tốt nghiệp THPT (cấp 3, bổ túc văn hóa).
 • Học viên đang và đã có một văn bằng Trung cấp (cùng ngành và khác ngành) , Cao đẳng (cùng ngành và khác ngành), đại học khác ngành.

Thời gian và hình thức Đào tạo

Các bạn thí sinh khi đăng ký học đại học sẽ được Đào tạo trong thời gian:

Hệ 3,5 Năm (8 học kỳ): Đối với các học viên đã tốt nghiệp THPT.

Hệ liên thông – 02 năm (05 học kỳ): Đối với các học viên đã tốt nghiệp văn bằng từ bậc Trung cấp cùng ngành.

Hệ liên thông trái ngành – 2,5 Năm (06 học kỳ): Đối với các học viên đã tốt nghiệp văn bằng từ bậc Trung cấp khác ngành.

Hệ liên thông – 1,5 năm (03 học kỳ): Đối với các học viên đã tốt nghiệp văn bằng từ bậc Cao đẳng cùng ngành.

Hệ liên thông trái ngành – 02 Năm (04 học kỳ): Đối với các học viên đã tốt nghiệp văn bằng từ bậc Cao đẳng khác ngành.

Hệ văn bằng 2 – 02 Năm (04 học kỳ): Đối với các học viên đã tốt nghiệp văn bằng Đại học khác ngành.

Văn bằng tốt nghiệp: Đại học chính quy (có thể học lên cao học đối với tất cả các trường Đại học trên toàn quốc).

Hình thức Đào tạo:

Tập trung, vừa làm vừa học, tại chức, văn bằng 2, mỗi buổi tối trong tuần, thứ 7 và chủ nhật.

Đào tạo từ xa: Đối với việc Đào tạo từ xa (học online), các chúng ta có thể học được từ bất luận nơi nào, bất kì khi nào. Đó là lớp học học đang rất được định hình cao vì tính tiện lợi và hoạt bát hướng tới sự việc cung cấp khả năng học tập mọi lúc, mọi nơi trên máy tính cá nhân và thiết bị di động thông minh dành cho các học viên có khung thời gian hạn hẹp.

Hồ sơ nhập học

Các thí sinh khi đăng ký nhập học lưu ý chuẩn bị đầy đủ các thủ tục sau:

Bằng tốt nghiệp: Hệ tốt nhất đang có (bản sao có công chứng) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.

Học bạ: Đối với các sinh viên tốt nghiệp THPT (bản sao có công chứng).

Bảng điểm: Đối với các sinh viên tốt nghiệp trung cấp trở lên (bản sao có công chứng).

Giấy chứng minh nhân dân (CMND): Bản sao có công chứng.

Ảnh chân dung cỡ 3×4: 4 tấm.

Phiếu đăng ký học.

Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của tổ chức chính quyền Địa phương).

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển và Địa điểm nhận hồ sơ

Tư vấn qua Điện thoại: 8h30 – 19h00 các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật. (0352192626)

Địa điểm tư vấn tuyển sinh: Toàn nước.

Tại sao bạn lại nên chọn chúng tôi

Nếu các bạn đang muốn tìm một trung tâm uy tín để học lấy chứng từ thì hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi hiện đang liên kết với nhiều đơn vị đào tạo lớn, chất lượng sản phẩm và dịch vụ và có kinh nghiệm đào tạo lấy chứng chỉ lâu năm. Chúng tôi sẽ dựa theo mong muốn của bạn để giới thiệu những trung tâm Đào tạo chứng thư rất tốt, ngân sách hợp lý nhất và thuận tiện cho bạn di chuyển nhất.

Khi các bạn tin tưởng liên hệ với chúng tôi các bạn nhận được gì

Chúng tôi tuyển sinh tất cả địa điểm: An Giang, Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Đắk Lắk, Đắk Nông, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hậu Giang, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lâm đồng, Long An, Ninh Thuận, Sóc Trăng, Tây Ninh, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, Phú Yên, Cần Thơ, Pleiku, Quy Nhơn, Tuy Hòa, Buôn Ma Thuột, Nha Trang, đà lạt, Cam Ranh, Phan Thiết, Cao Lãnh, Mỹ Tho, Tân An, Biên Hòa, Thủ Dầu Một, TPHCM.

Chương trình giảng dạy và thời lượng của chương trình được thiết kế theo phong cách theo quy định của cục Giáo dục và Đào tạo.

Được chia sẽ và tư vấn, phỏng vấn mọi vướng mắc miễn phí về chứng thư mà các bạn quan tâm.

Được giới thiệu miễn phí trung tâm Đào tạo chứng thư uy tín tiên phong hàng đầu.

Được hỗ trợ nhanh chóng, tận tình mà không phải mất thời gian dài chờ đợi.

Được cung cấp các thông tin cụ thể, nhanh chóng, chính xác về chứng chỉ và các trung tâm Đào tạo chứng thư.

Việc sở hữu những chứng chỉ do các trung tâm uy tín cấp sẽ giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm việc làm.

Bạn biết gì về ngành bác sĩ thú y

Trước khi tìm hiểu xem ngành bác sĩ thú y thi khối nào thì các bạn phải có cái nhìn rõ ràng và trang bị những kiến thức cơ bản về ngành học này. Ngành bác sĩ thú y không giống các ngành học khác bởi vì nó phục vụ các đối tượng người dùng khá đặc biệt quan trọng, đó không phải là con người mà là các loại động vật.

Tuy nhiên, khi các bạn chăm sóc, bảo vệ tốt cho các loài thú y, đảm bảo quá trình giết mổ chúng hợp vệ sinh thì cũng đồng nghĩa là bạn đang bảo vệ và nâng cao cho sức khỏe của hiệp hội cộng đồng. Do đó, ngành bác sĩ thú y đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ.

Ngành bác sĩ thú y và những điều nên biết phía sau

Khi học ngành bác sĩ thú y các bạn sinh viên sẽ được trang bị rất nhiều kiến thức và cả những kỹ năng bổ ích, như: Chẩn đoán các bệnh thông thường, sử dụng các dược phẩm, hóa chất và vacxin để phòng cũng như điều trị bệnh cho các loài động vật.

Bên cạnh đó, các bạn còn được học về cách xây dựng lớp học thú y cho các trang trại chăn nuôi và nắm bắt các luật về thú y, thị trường thuốc, chăn nuôi. Ngành bác sĩ thú y cũng khá có đối sánh tương quan tới một số ngành khác trong nông nghiệp như chăn nuôi gia súc, thú cảnh, thủy sản và cả trồng trọt.

Top 6 trường Đại học, đào tào Cao đẳng Thú y ở Tam Kỳ

Trường Đại học Thú Y Hà Nội – Khoa Thú Y Đại học Đông Đô

Trường Đại học đông đô mở rộng liên kết hợp tác với các trường Đại học, Cao đẳng số 1 trên toàn thế giới tại các nước Hàn Quốc, Nhật Bản, đức, Mỹ, Anh, Pháp, Úc, Ấn độ, đài Loan…Trong đó Hàn Quốc đang là điểm đến lựa chọn yêu thích nhất của rất nhiều bạn học sinh, sinh viên hiện nay.

Trường Đại học đông đô mở khoa thú y là xu thế cần thiết của hội đồng hiện nay trong ngành chăn nuôi sạch. Cũng như nguồn nhân lực cho Hà Nội và các vùng phụ cận. Khoa Thú y trường Đại học đông đô nằm trong nội thành Hà Nội (số 170 đường Phạm Văn đồng Hà Nội). Học sinh các tỉnh về ăn học thuận lợi tại thủ đô và là trung tâm văn hóa chính trị trong toàn quốc, sinh viên sẽ được mở rộng thêm kiến thức hiệp hội cộng đồng. Sinh viên tốt nghiệp được giới thiệu việc làm tại các cơ quan liên kết với nhà trường.

Đào tạo:

 • Đại học Thú y.
 • Liên thông Đại học thú y.
 • Văn bằng 2 Đại học thú y.
 • Đào tào Cao đẳng Thú y ở Tam Kỳ.
 • Trung cấp Thú y.
 • Châm cứu thú y.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Điện thoại: 02462601456 – 0986425099

Địa chỉ: 170 Phạm Văn đồng, CG cầu giấy, Hà Nội.

Trường Cao đẳng hội đồng Hà Tây

Trường Cao đẳng hội đồng Hà Tây tiền thân là Trường Cao đẳng Kỹ thuật Hà Sơn Bình được thành lập ngày 10 tháng 10 năm 1977 theo quyết định số 278/CP ngày 10/10/1977 của công hội chính phủ nước nhà về việc chuyển lớp Đại học vừa học, vừa làm để ở Trường thanh niên lao động công chúng chủ nghĩa Hòa Bình thành Trường Cao đẳng Kỹ thuật Hà Sơn Bình. Trường trực thuộc Ủy ban nhân dân tỉnh Hà Sơn Bình.

Ngày 12/8/1991 hai tỉnh Hà Tây và Hòa Bình được tái lập theo Nghị quyết QH tại kỳ họp thứ 9 quốc hội khóa VIII. Trường Cao đẳng Kỹ thuât Hà Sơn Bình được bàn giao về tỉnh Hà Tây và thay tên thành trường Cao đẳng Kỹ thuật Hà Tây.

Nói đến Đào tạo thú y, trường cũng khá được đánh giá và nhận định là một trong những đơn vị đi đầu. Khoa Chăn nuôi – Thú y được thành lập ngày 10/10/1977, đến năm 2010 sát nhập 01 số ngành của khoa Nông học và thay tên thành Khoa Kỹ thuật nông nghiệp. Tháng 7/2013 tách khoa Kỹ thuật nông nghiệp thành 2 khoa: Khoa Chăn nuôi – Thú y và Khoa Nông học tới lúc này đã trải qua 38 năm xây dựng và phát triển, Đào tạo được nguồn nhân lực có chất lượng tốt đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế, cộng đồng và hội nhập quốc tế.

Đào tạo:

 • Đào tào Cao đẳng Thú y ở Tam Kỳ.
 • Cao đẳng Chăn nuôi.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Địa chỉ: Thủy Xuân Tiên, Chương Mỹ, Hà Nội.

Điện thoại/Fax: 02433840126

Email: hatay@htcc.edu.vn

Trường Cao đẳng Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn Bắc Bộ

Trường Cao đẳng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Bắc bộ tiền thân là trường trung học trọng trách quản lý Trung ương, thuộc Bộ Nông trường, trường được thành lập ngày 16 tháng 01 năm 1961.

Năm 1998, trên cơ sở hợp nhất giữa Trường Trung học nhiệm vụ Quản lý và Trường Công nhân Kỹ thuật Chăn nuôi gia cầm Trung ương, trường đổi tên thành Trường Trung học và Dạy nghề Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Bắc Bộ.

Năm 2007 Trường được nâng cấp thành Trường Cao đẳng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Bắc Bộ.

Đào tạo:

 • Đào tào Cao đẳng Thú y ở Tam Kỳ.
 • Cao đẳng Chăn nuôi.
 • Sơ cấp thú y.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Địa chỉ: thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ, Hà Nội.

Điện thoại: 0433720021 – 0433840320

Fax: 0433840320

Học viện Nông nghiệp Việt Nam

Học viện Nông nghiệp Việt Nam biến thành Đại học tự chủ, đa ngành, đa phân hiệu theo mô hình của Đại học nghiên cứu tiên tiến trong khu vực; trung tâm xuất sắc của quốc gia, khu vực về đổi mới sáng tạo trong đào tạo nguồn nhân lực, nghiên cứu khoa học, ứng dụng tri thức và phát triển công nghệ trong lĩnh vực nông nghiệp và phát triển nông thôn.

Đào tạo:

 • Đại học Thú y.
 • Đào tào Cao đẳng Thú y ở Tam Kỳ.
 • Đại học chăn nuôi.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Địa chỉ: Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội.

Điện thoại: (84)02462617586 – Fax: (84)02462617586

Đại học Lâm Nghiệp

Trường đại học Lâm nghiệp được thành lập ngày 19 tháng 8 năm 1964 theo Quyết định số 127/CP ngày 19/8/1964 của hiệp hội cơ quan chỉ đạo của chính phủ trên cơ sở tách Khoa Lâm học và tổ Cơ giới khai thác Lâm nghiệp từ trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội (nay là Học viện Nông nghiệp Việt Nam).

Giai đoạn 1984 tới lúc này, Trường có chi nhánh tại thị trấn Xuân Mai, Chương Mỹ, Hà nội. Trong giai đoạn này, Nhà trường đã thực hiện chiến lược phát triển thành trường đại học đa nghề, đa cấp, đa lĩnh vực để đáp ứng nhu cầu nhân lực và giải quyết các trách nhiệm khoa học công nghệ của đất nước.

Năm 2008 Trường thành lập Cơ sở 2 đặt tại thị trấn Trảng Bom, huyện Trảng Bom, tỉnh đồng Nai, trên cơ sở sáp nhập và nâng cấp trường Trung học Lâm nghiệp số 2 thuộc Bộ Nông nghiệp và PTNT để thực hiện đáp ứng nhu cầu Đào tạo nguồn nhân lực về lâm nghiệp cho những tỉnh phía Nam. Năm 2016, Bộ Giáo dục và đạo tạo đã ký Quyết định thành lập Phân hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp tại Đồng Nai.

Đào tạo:

 • Đại học Thú y.
 • Đào tào Cao đẳng Thú y ở Tam Kỳ.
 • Sơ cấp thú y.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Địa chỉ: Thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ, Hà Nội.

Điện thoại: 02433840233 – Fax: 02433840063

Cao đẳng Công nghệ và Môi Trường Hà Nội

Trường Cao đẳng Công nghệ và Môi trường Hà Nội cũng xuất hiện thế mạnh trong lĩnh vực Đào tạo thú y. Nhà trường có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm.

Lập kế hoạch và tổ chức thực hiện những hoạt động sinh hoạt giáo dục đào tạo theo kế hoạch chung của trường, bao gồm: Xây dựng, phát triển lớp học đào tạo được trường giao nhiệm vụ; tổ chức biên soạn đề cương chi tiết các môn học; xây dựng đề án, biên soạn tài liệu, giáo trình theo định hướng phát triển của nhà trường; tổ chức nghiên cứu cải tiến phương pháp giảng dạy, học tập; xây dựng và thực hiện phương pháp kiểm tra, nhận định và đánh giá kết quả ăn học, rèn luyện của sinh viên, bảo đảm đáp ứng nhu cầu sử dụng của thị trường lao động.

Việc phát triển Khóa học Đào tạo, giáo trình, tài liệu giảng dạy phải thực hiện theo quy định của bộ Lao động.

Đào tạo:

 • Đào tào Cao đẳng Thú y ở Tam Kỳ.
 • Trung cấp thú y.
 • Sơ cấp thú y.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Phòng công tác học sinh: Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: (04)38546649; (04)35533612; (04)35530652

Đăng ký tuyển sinh trực tuyến theo Địa chỉ: http://www.htec.edu.vn

Kết luận

Sinh viên học Ngành Bác sĩ Thú y? Với chuyên Ngành bác sĩ thú y sinh viên sẽ được học chuyên sâu về các bệnh truyền nhiễm, ngoại khoa, giải phẫu và pháp luật đối sánh tương quan đến phòng chống dịch bệnh lây lan, kiểm tra các loại sản phẩm nguồn gốc từ động vật, kiểm tra các cơ sở giết mổ chế biến thức ăn gia súc, chế biến súc sản.

Hy vọng với top trường Đại học đào tào Cao đẳng Thú y ở Tam Kỳ từ thông tin trên các chúng ta có thể chọn cho bản thân mình một ngôi trường học cao nhất tại thủ đô Hà Nội!