Đào tạo Cao đẳng Tiểu học ở huyện Thanh Oai

Hiện nay, ngành Giáo dục Tiểu học đang thiếu hụt nhân lực trên cả nước nên cơ hội việc làm ngành này rất rộng mở. Chính vì thế các trường dân lập, tư thục và các trường quốc tế về đào tạo ngành tiểu học mở ra càng nhiều. Để đưa đến các cơ hội việc làm cho ngành giáo dục tiểu học hơn vì thế có rất nhiều sự lựa chọn cho các bạn. Dưới đây là top 3 trường đào tạo Cao đẳng Tiều học ở huyện Thanh Oai trên toàn nước.

Thông tin tuyển sinh hệ đại học như sau

Đối tượng người sử dụng tuyển sinh

 • Học sinh đã tốt nghiệp THPT (cấp 3, bổ túc văn hóa).
 • Học viên đang và đã có một văn bằng Trung cấp (cùng ngành và khác ngành) , Cao đẳng (cùng ngành và khác ngành), đại học khác ngành.

Thời gian và hình thức đào tạo

Các bạn thí sinh khi đăng ký học đại học sẽ được đào tạo trong thời gian:

 • Hệ 3,5 Năm (8 học kỳ): Đối với các học viên đã tốt nghiệp THPT.
 • Hệ liên thông – 02 năm (05 học kỳ): Đối với các học viên đã tốt nghiệp văn bằng từ bậc Trung cấp cùng ngành.
 • Hệ liên thông trái ngành – 2,5 Năm (06 học kỳ): Đối với các học viên đã tốt nghiệp văn bằng từ bậc Trung cấp khác ngành.
 • Hệ liên thông – 1,5 năm (03 học kỳ): Đối với các học viên đã tốt nghiệp văn bằng từ bậc Cao đẳng cùng ngành.
 • Hệ liên thông trái ngành – 02 Năm (04 học kỳ): Đối với các học viên đã tốt nghiệp văn bằng từ bậc Cao đẳng khác ngành.
 • Hệ văn bằng 2 – 02 Năm (04 học kỳ): Đối với các học viên đã tốt nghiệp văn bằng Đại học khác ngành.
 • Văn bằng tốt nghiệp: Đại học chính quy (có thể học lên cao học đối với tất cả các trường Đại học trên toàn quốc).

Hình thức đào tạo:

Tập trung, vừa làm vừa học, tại chức, văn bằng 2, mỗi buổi tối trong tuần, thứ 7 và chủ nhật.

Đào tạo từ xa: Đối với việc đào tạo từ xa (học online), các chúng ta có thể học được từ bất luận nơi nào, bất kì khi nào. Đó là lớp học học đang rất được định hình cao vì tính tiện lợi và hoạt bát hướng tới sự việc cung cấp khả năng học tập mọi lúc, mọi nơi trên máy tính cá nhân và thiết bị di động thông minh dành cho các học viên có khung thời gian hạn hẹp.

Hồ sơ nhập học

Các thí sinh khi đăng ký nhập học lưu ý chuẩn bị đầy đủ các thủ tục sau:

Bằng tốt nghiệp: Hệ tốt nhất đang có (bản sao có công chứng) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.

Học bạ: Đối với các sinh viên tốt nghiệp THPT (bản sao có công chứng).

Bảng điểm: Đối với các sinh viên tốt nghiệp trung cấp trở lên (bản sao có công chứng).

Giấy chứng minh nhân dân (CMND): Bản sao có công chứng.

Ảnh chân dung cỡ 3×4: 4 tấm.

Phiếu đăng ký học.

Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của tổ chức chính quyền địa phương).

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển và địa điểm nhận hồ sơ

Tư vấn qua điện thoại: 8h30 – 19h00 các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật. (0352192626)

Địa điểm tư vấn tuyển sinh: Toàn nước.

Tại sao bạn lại nên chọn chúng tôi

Nếu các bạn đang muốn tìm một trung tâm uy tín để học lấy chứng từ thì hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi hiện đang liên kết với nhiều đơn vị đào tạo lớn, chất lượng sản phẩm và dịch vụ và có kinh nghiệm đào tạo lấy chứng chỉ lâu năm. Chúng tôi sẽ dựa theo mong muốn của bạn để giới thiệu những trung tâm đào tạo chứng thư rất tốt, ngân sách hợp lý nhất và thuận tiện cho bạn di chuyển nhất.

Khi các bạn tin tưởng liên hệ với chúng tôi các bạn nhận được gì

Chúng tôi tuyển sinh tất cả địa điểm: An Giang, Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Đắk Lắk, Đắk Nông, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hậu Giang, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lâm đồng, Long An, Ninh Thuận, Sóc Trăng, Tây Ninh, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, Phú Yên, Cần Thơ, Pleiku, Quy Nhơn, Tuy Hòa, Buôn Ma Thuột, Nha Trang, đà lạt, Cam Ranh, Phan Thiết, Cao Lãnh, Mỹ Tho, Tân An, Biên Hòa, Thủ Dầu Một, TPHCM.

Chương trình giảng dạy và thời lượng của chương trình được thiết kế theo phong cách theo quy định của cục Giáo dục và Đào tạo.

Được chia sẽ và tư vấn, phỏng vấn mọi vướng mắc miễn phí về chứng thư mà các bạn quan tâm.

Được giới thiệu miễn phí trung tâm đào tạo chứng thư uy tín tiên phong hàng đầu.

Được hỗ trợ nhanh chóng, tận tình mà không phải mất thời gian dài chờ đợi.

Được cung cấp các thông tin cụ thể, nhanh chóng, chính xác về chứng chỉ và các trung tâm đào tạo chứng thư.

Việc sở hữu những chứng chỉ do các trung tâm uy tín cấp sẽ giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm việc làm.

Học ngành sư phạm tiểu học, tốt nghiệp ra làm gì

Sinh viên học ngành sư phạm tiểu học sau khi tốt nghiệp có cơ hội việc làm rất đa dạng. Tùy vào chuyên môn và mong muốn của bản thân, chúng ta cũng có thể làm việc trong các lĩnh vực sau:

Tham gia vào việc học xá tại hệ thống giáo dục quốc dân cấp tiểu học, trường dân lập, tư thục cũng như hệ thống các trường song ngữ, quốc tế. Hoặc có thể làm giáo viên tự do giảng dạy tại nhà học sinh, nếu đủ điều kiện về tài chính và tích lũy đủ kinh nghiệm thì có thể tự mở trường.

Làm việc trong những đơn vị, tổ chức quản lý giáo dục từ Địa phương đến Trung ương như: các Sở, Phòng, Ban Giáo dục tại các bản Địa, Bộ Giáo dục và đào tạo,..

Làm việc trong các tổ chức, trung tâm trong và ngoài nước về giáo dục.

Với sức hút hấp dẫn của bản thân mình, học ngành sư phạm tiểu học vẫn luôn thu hút nhiều bạn trẻ theo đuổi. Hy vọng với những Chia sẻ trên, bạn đã hiểu hơn về ngành sư phạm và có những lựa chọn phù hợp nhất với mình trong kì tuyển sinh tới.

Top 3 trường đào tạo Cao đẳng Tiều học ở huyện Thanh Oai

Cơ sở Hà Nội Phạm Ngọc Thạch

Học Cao đẳng Sư phạm Tiểu học hiện nay đang là một trong những sự lựa chọn được các bạn trẻ ưu ái nhất hiện nay bởi chính đặc thù nghề nghiệp và công việc sau khi ra trường, sẽ có rất nhiều thời gian chăm sóc gia đình hơn các ngành nghề khác, ít va chạm với những bon chen của công chúng. Chuyên ngành đào tạo:

 • Cao đẳng Sư phạm Mầm non.
 • Cao đẳng Sư phạm Tiểu học.
 • Các ngành Trung cấp và Liên thông, Bằng 2.

Tốt nghiệp Cao đẳng Sư phạm Tiểu học trang bị cho sinh viên những kiến thức cơ bản của không ít ngành khoa học như ngôn ngữ, toán học, văn học, lịch sử, Địa lý… và các kiến thức về khoa học sư phạm như tâm lý học, tâm lý lứa tuổi, tâm lý sư phạm, giáo dục học, và phương pháp giảng dạy tiểu học.

Cùng với chính sách hiệp hội hóa giáo dục của đảng và Nhà nước, con số trường lớp ở nước ta không ngừng tăng trong những năm qua dẫn đến nhu cầu tuyển dụng giáo viên lớn. Trong thực tế hiện nay bậc lương của nhà giáo là một trong những nghề có bậc lương cao trong hệ thống bậc lương hành chính sự nghiệp của đảng và Nhà nước.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Địa chỉ: đường Nguyễn Thị Duệ, TP Hải Dương.

Tầng 3 Phòng Hợp tác đào tạo Sư Phạm Hà Nội.

Tư vấn tuyển sinh: 0902000680

Điện thoại: 02466812118 – 0902000680

Web:tuyensinhdaihoc.edu.vn

Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ưng TPHCM

Đối tượng người sử dụng tuyển sinh:

Đã tốt nghiệp Trung học phổ thông (THPT).

Lưu ý: Người đã tốt nghiệp THPT các năm trước có thể nộp học bạ THPT để lấy kết quả các môn văn hóa hoặc chỉ đăng ký các môn thi phục vụ cho xét tuyển Cao đẳng tại các xã hội thi THPT Quốc gia năm 2019 theo tổ hợp môn xét tuyển của ngành đăng ký.

Phạm vi tuyển sinh:

Tuyển sinh toàn quốc.

Phương thức tuyển sinh (thi tuyển, xét tuyển hoặc kết hợp thi tuyển và xét tuyển)

Mọi thông tin xin liên hệ:

Cơ sở 1: Số 182, Nguyễn Chí Thanh, phường 3, quận 10, TPHCM.

Cơ sở 2: đường Liên phường, phường Phước Long B, quận 9, TPHCM

Điện thoại: (028)38303590

Website: www.cdsptw-tphcm.vn

Học viện Giáo dục và Đào tạo Quốc tế TPHCM

Chuẩn kiến thức

Nắm vững kiến thức chuyên môn được đào tạo bao gồm: kiến thức các bộ môn chung (giáo dục chính trị, pháp luật); kiến thức về các môn cơ sở và các môn chuyên ngành (Tâm lí học, Giáo dục học, Tiếng Việt – văn học và Phương pháp học xá Tiếng Việt, Toán và phương pháp dạy học toán, Âm nhạc, Mĩ thuật, Tự nhiên – cộng đồng, Thủ công kĩ thuật.

Kiến thức về nghĩa vụ và trách nhiệm sư phạm, công tác đội và Sao nhi đồng để thực hiện nghĩa vụ học xá các môn học ở bậc Tiểu học và giáo dục học sinh ở trường Tiểu học; có kiến thức về Giáo dục thể chất và Giáo dục quốc phòng – an ninh để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Có hiểu biết và nắm chắc kiến thức và kĩ năng trong lớp học các môn học ở bậc Tiểu học để thực hiện trách nhiệm giảng dạy và giáo dục. dựng nên những cơ sở ban đầu và lâu hơn về đạo đức, tình cảm, trí tuệ, thẩm mĩ cho học sinh.

Có trình độ Tin học đạt Chuẩn kĩ năng sử dụng công nghệ thông tin cơ bản (theo thông tư số 03/2014/TT-BTTTT ngày 11/3/2014 của bộ Thông tin và Truyền thông quy định Chuẩn kĩ năng sử dụng công nghệ thông tin). Có trình độ ngoại ngữ Tiếng Anh chứng từ B trở lên.

Chuẩn kỹ năng

Có kĩ năng cơ bản để tổ chức những hoạt động dạy học và giáo dục cho học sinh: kĩ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Việt đạt chuẩn mực; kĩ năng tổ chức dạy học các môn học ở bậc Tiểu học (phân tích chương trình Tiểu học, thiết kế bài giảng, tổ chức dạy học, kiểm tra và nhận định kết quả học hành của học sinh); kĩ năng tổ chức hoạt động giáo dục (giáo dục đạo đức qua môn học và những hoạt động giáo dục trong trường tiểu học, công tác chủ nhiệm lớp, công tác đoàn, tổ chức hoạt động tập thể).

Có kĩ năng bắt gặp và bồi dưỡng học sinh có năng khiếu môn học như: Toán, Tiếng Việt, Âm nhạc, Mĩ thuật…

Có khả năng thích ứng với yêu cầu công việc và nghề nghiệp và làm việc độc lập; khả năng hợp tác và thích ứng trong giảng dạy ở trường Tiểu học.

Chuẩn thái độ

Có đạo đức công việc và nghề nghiệp, biết yêu thương, tôn trọng học sinh, yêu nghề; có tinh thần nghiệp vụ cao trong công tác; có thái độ hợp tác với đồng nghiệp để thực hiện tốt nhiệm vụ giảng dạy và giáo dục.

Có khả năng cài đặt và thúc đẩy các mối quan hệ với đồng nghiệp, phụ huynh học sinh tiểu học và những đơn vị đoàn thể ở Địa phương để hỗ trợ việc học tập của học sinh tiểu học.

Có ý thức tự học hỏi, tự nghiên cứu để nâng cao trình độ chuyên môn trách nhiệm.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Địa chỉ: 279 Phan Huy Ích, phường 14, quận Gò Vấp, TPHCM.

Điện thoại: 0899883234 – 0902780208

Email: info.academyhcm@gmail.com

kết luận

Giáo dục đào tạo Cao đẳng Tiều học ở huyện Thanh Oai chưa bao giờ đơn giản, bởi kết quả sau đào tạo của giáo dục là tri thức và nhân cách của 1 con người, không phải là mặt hàng được cân đo đong đếm bằng giá trị Thương Mại như phần lớn những ngành khác.

đặc biệt, đối với ngành sư phạm đào tạo Cao đẳng Tiều học ở huyện Thanh Oai, thầy cô là một trong những người đặt nền móng đầu tiên cho việc nhận thức thế giới phía bên ngoài và đánh giá và nhận định nên tính cách cho những em sau này. Với sức hút hấp dẫn của bản thân, ngành sư phạm đào tạo Cao đẳng Tiều học ở huyện Thanh Oai vẫn luôn thu hút nhiều bạn trẻ theo đuổi.

Hy vọng với những chia sẽ trên, bạn đã hiểu hơn về công việc này và có các lựa chọn phù hợp nhất với mình trong kì tuyển sinh tới. Cuối cùng, nếu bạn quyết định chọn học ngành sư phạm đào tạo Cao đẳng Tiều học ở huyện Thanh Oai, chắc chắn bạn sẽ thấy vô cùng yêu và tự hào với nghề nghiệp của mình. Cảm ơn các bạn đã xem bài!