Đào tạo Chứng chỉ Xét nghiệm tại quận 1

Y học càng phát triển thì càng không thể thiếu vai trò của nhiều xét nghiệm bởi nó đây chính là địa thế căn cứ chính để chẩn đoán bệnh lý. đây cũng là lý do giải thích vì sao hiện nay ngành xét nghiệm lại được chú trọng đào tạo và có triển vọng nghề nghiệp và công việc rất cao. Trong phạm vi bài viết về sau chúng tôi xin chia sẽ về nội dung của đào tạo Chứng chỉ Xét nghiệm tại quận 1 dành cho các ai đang quan tâm tới việc đó. ở chỗ này là top 7 trường và bệnh viện đào tạo Chứng chỉ Xét nghiệm tại quận 1 uy tín chất lượng sản phẩm và dịch vụ trên cả nước.

Thông tin tuyển sinh các khoá đào tạo chứng từ như sau

Thời gian tuyển sinh

Liên tục trong năm.

Thời gian đào tạo

Phù hợp đối với tất cả đối tượng người tiêu dùng. (chính quy, từ xa, online, tại chức, vừa làm vừa học, cấp tốc, cuối tuấn – thứ 7 và chủ nhật).

Hồ sơ nhập học

01 CMND (Bản sao có công chứng).

Ảnh chân dung 3×4: 02 tấm.

Thông tin tuyển sinh các khoá đào tạo chứng thư như sau

Đối tượng người tiêu dùng tuyển sinh

Tất cả học viên có nhu cầu.

Thời gian tuyển sinh

Liên tục trong năm.

Thời gian đào tạo

Phù hợp đối với cả đối tượng người tiêu dùng. (chính quy, từ xa, online, tại chức, vừa làm vừa học, cấp tốc, cuối tuấn – thứ 7 và chủ nhật).

Hồ sơ nhập học

01 CMND (Bản sao có công chứng).

Ảnh chân dung 3×4: 02 tấm.

Giới thiệu Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn

Hiện nay có khá nhiều đơn vị đào tạo lấy chứng chỉ. Tuy nhiên, nếu bạn rất thích tìm đơn vị đào tạo và cấp chứng từ uy tín thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Chúng tôi hiện đang hợp tác với nhiều trường Trung cấp, Cao đằng, Đại học và trung tâm đào tạo bậc nhất tại Việt Nam. Dựa theo mong muốn của khá nhiều bạn chúng tôi sẽ tư vấn, giới thiệu các đơn vị đào tạo phù hợp nhất, đảm bảo chất lượng và ngân sách đào tạo.

Chúng tôi tuyển sinh tất cả địa điểm: An Giang, Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Đắk Lắk, Đắk Nông, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hậu Giang, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lâm Đồng, Long An, Ninh Thuận, Sóc Trăng, Tây Ninh, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, Phú Yên, Cần Thơ, Pleiku, Quy Nhơn, Tuy Hòa, Buôn Ma Thuột, Nha Trang, Đà Lạt, Cam Ranh, Phan Thiết, Cao Lãnh, Mỹ Tho, Tân An, Biên Hòa, Thủ Dầu Một, TPHCM.

Khi các bạn lựa chọn tin tưởng chúng tôi sẽ nhận được

 • Khóa học giảng dạy và thời lượng của khóa học có phong cách thiết kế theo quy định của bộ Giáo dục và đào tạo.
 • Sự share, giúp đỡ và hỗ trợ tốt nhất.
 • Hồi đáp mọi câu hỏi về chứng từ miễn phí 100%.
 • Tư vấn lựa chọn trung tâm, trường đào tạo lâu năm, giàu kinh nghiệm và có uy tín.
 • Được hỗ trợ giải quyết các khúc mắc trong thời gian nhanh chóng mà không cần chờ đợi.
 • Được cung cấp các thông tin về chứng chỉ, chương trình đào tạo cụ thể, nhanh chóng, đầy đủ và chính xác.

Ngày nay, các chứng thư đào tạo không chỉ cần tác dụng làm đẹp hồ sơ mà nó còn là trong các thủ tục quan trọng giúp các bạn tìm kiếm việc làm.

Học lấy chứng chỉ kỹ thuật viên xét nghiệm ở đâu

Với đội ngũ đông đảo giảng viên ưu tú trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành Y tế, cùng hệ thống cơ sở vật chất, trang các loại thiết bị thực hành, phòng thí nghiệm đầy đủ, mô hình đào tạo Trường Y liên kết với Bệnh viện. Hiện nay Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng là một trong số những trường uy tín bậc nhất trong công tác đào tạo nhân lực nhóm ngành sức khỏe, trong đó ngành Xét nghiệm Y học là một trong số những ngành học mũi nhọn của trường.

Được đào tạo ra sao

Khi ăn học chứng từ kỹ thuật viên xét nghiệm tại trường, sinh viên không chỉ được bồi dưỡng kiến thức và năng lực thực tiễn ngành nghề mà còn được rèn luyện đạo đức, phẩm chất nghề nghiệp và công việc.

Sinh viên được giảng dạy kiến thức cơ sở và chuyên ngành như xét nghiệm cơ bản, xét nghiệm bệnh lý học, xét nghiệm huyết học, xét nghiệm kí sinh học, xét nghiệm chức năng sinh lý, … và các vấn đề chăm sóc sức khỏe khác.
Trường trang bị hệ thống trang thiết bị hiện đại từ phòng học đến phòng thực hành nhằm nâng cao kỹ năng thực tiễn cho sinh viên.
Sau khi ra trường: Sinh viên luôn được tạo điều kiện thực tập và làm việc tại các bệnh viện tại Việt Nam điều kiện học Chứng chỉ xét nghiệm tại quận 1.

Ngoài ra còn những cái khác

Điều kiện tuyển sinh: Sinh viên tốt nghiệp trung cấp y sĩ, điều dưỡng, bác sĩ , Đại học dược, đại học công nghệ sinh,đại học công nghệ hóa học đều sở hữu thể tham gia chương trình y tế ngắn hạn kỹ thuật viên xét nghiệm.

Hình thức tuyển sinh: xét tuyển. Thời gian đào tạo chứng từ kỹ thuật viên xét nghiệm Thời gian học chứng chỉ kỹ thuật viên xét nghiệm linh hoạt: trong tuần hoặc cuối tuần thứ 7, chủ nhật. Thực hành tại khoa xét nghiệm bệnh viện Quân y 175- bộ ANQP.

Top 7 trường và bệnh viện đào tạo đào tạo Chứng chỉ Xét nghiệm tại quận 1 uy tín chất lượng sản phẩm trên toàn quốc

Bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Sau khi tham gia Khóa học xét nghiệm 6 tháng, học viên sẽ được cấp chứng thư Kỹ thuật Xét nghiệm y học. Với tấm chứng từ này, họ sẽ nhanh chóng xin được việc làm đúng với chuyên môn mà mình vừa được đào tạo tại các cơ sở y tế tư nhân hoặc bệnh viện công lập từ trung ương đến địa phương,… Sau đó tại đơn vị tiếp nhận những nhân sự này sẽ tiếp tục có các chương trình nâng cao chuyên môn, những kĩ thuật chuyên sâu hơn.

Ngoài ra, học viên còn tồn tại thể đảm nhận công việc tại các cơ sở kinh doanh các loại thiết bị xét nghiệm y tế hoặc tham gia tổ chức y tế dự phòng tại bản địa nhằm phòng bệnh và nâng cao sức khỏe cho cộng đồng. Khi ấy, bằng những kiến thức đã học, sự nỗ lực và năng lực của tớ, vấn đề việc làm đã trở nên không còn đáng lo với các học viên nữa.

thông tin liên hệ:

Hỗ trợ tư vấn: 1900565656

email: info@medlatec.com

Số 42 – 44 Nghĩa Dũng, Phúc Xá, Ba đình, Hà Nội, Việt Nam.

Số 99 Trích Sài, Tây Hồ, Hà Nội.

Số 03 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

Bệnh viện Truyền máu – Huyết học TPHCM

BV Truyền máu Huyết học là đơn vị được Bộ Y tế cấp mã đào tạo C01.25 vừa được phê duyệt lớp học đào tạo “Kỹ thuật y học chuyên ngành xét nghiệm”, một chứng thư đào tạo đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều cán bộ y tế để bổ sung hồ sơ cấp chứng thư hành nghề Xét nghiệm theo quy định hiện hành.

Khóa học đào tạo liên tục “Kỹ thuật y học chuyên ngành xét nghiệm” với thời lượng đào tạo 3,5 tháng/khóa là khóa đào tạo đáp ứng điều kiện cấp chứng chỉ cho các đối tượng người dùng CN xét nghiệm, cử nhân sinh học, hóa học và Dược sĩ Đại học. chương trình này hoàn toàn phù hợp với quy định của chỉ thị 41/2015/TT – BYT và điểm c khoản 2 điều 5 của Nghị định số 109/2016/NĐ – CP, quy định về hồ sơ cấp chứng từ hành nghề đối với người hành nghề khám, chữa bệnh.

Phương châm đào tạo của chúng tôi là “Cầm tay chỉ việc”, đảm bảo chất lượng sản phẩm đào tạo trên từng học viên, cam kết 100% học viên sau khi hoàn thành chương trình có thể thực hiện được các kỹ thuật theo chương trình đào tạo của bệnh viện.

thông tin liên hệ:

Số 118 Hồng Bàng, phường 12, quận 5, TPHCM.

Điện thoại: 02839575886 – Email: daotao.bvtmhh@gmail.com

Trụ sở chính (Ngân hàng máu – bank tế bào gốc):

Địa chỉ chi nhánh chính tại 118 Hồng Bàng, quận 5, TPHCM.

Điện thoại: 028.39571342 – Fax: 38552978

Website: http://bthh.org.vn

Trụ sở (Khám chữa bệnh):

Địa chỉ: 201 Phạm Viết Chánh, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TPHCM.

Điện thoại: 028.38397535 – Fax: 38256826

Website: http://bthh.org.vn

Trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

Với đội ngũ đông đảo giảng viên ưu tú trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành Y tế, cùng hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị thực hành, phòng thí nghiệm đầy đủ, mô hình đào tạo Trường Y liên kết với Bệnh viện. Hiện nay Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng là một trong số những trường uy tín số 1 trong công tác đào tạo nhân lực nhóm ngành sức khỏe, trong đó ngành xét nghiệm Y học là một trong số những ngành học mũi nhọn của trường.

Khi học tập chứng thư kỹ thuật viên xét nghiệm 2019 tại trường, sinh viên không chỉ được bồi dưỡng kiến thức và năng lực thực tiễn ngành nghề mà còn được rèn luyện đạo đức, phẩm chất nghề nghiệp và công việc.

Sinh viên được giảng dạy kiến thức cơ sở và chuyên ngành như xét nghiệm cơ bản, xét nghiệm bệnh lý học, xét nghiệm huyết học, xét nghiệm kí sinh học, xét nghiệm chức năng sinh lý, … và các vấn đề chăm sóc sức khỏe khác.

Trường trang bị hệ thống trang dòng thiết bị hiện đại từ phòng học đến phòng thực hành nhằm nâng cao kỹ năng thực tiễn cho sinh viên.

Sau khi ra trường: Sinh viên luôn được tạo điều kiện thực tập và làm việc tại các bệnh viện tại Việt Nam.

thông tin liên hệ:

168 bis Phan Văn Trị, quận Gò Vấp, TPHCM.

Điện thoại: 0978960986 / 0933960986

tuyensinh@trungcapyhcm.edu.vn

CS2: Số 28, đường Vườn Cam, phường Phú đô, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

CS3: Số 81, ngõ 70, đường Phạm Thận Duật, phường Bích đào, TP Ninh Bình.

Trường Đại học Khoa Học Tự Nhiên

Nhằm đáp ứng nhu cầu thực tế dành cho đối tượng người dùng CN Sinh học, Hoá học,.. có nguyện vọng công tác tại các cơ sở khám chữa bệnh chưa được đào tạo về kiến thức y khoa và được cấp chứng thư hành nghề. Trung tâm kiểm chuẩn chất lượng sản phẩm xét nghiệm y học thông báo chiêu sinh lớp “Kỹ thuật y học chuyên ngành xét nghiệm’’, nhằm tạo điều kiện cho những học viên có nhu cầu học, làm việc tại PXN các cơ sở y tế và hỗ trợ cấp chứng từ hành nghề theo chỉ thị 41/2015/TT – BYT sửa đổi” (thông tư đính kèm).

Chứng nhận mãn khóa:

 • Chứng nhận Kỹ Thuật Y học chuyên ngành xét nghiệm.
 • Chứng nhận An toàn Sinh học
 • Chứng nhận Quản lý chất lượng sản phẩm và dịch vụ xét nghiệm.

thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 227 Nguyễn Văn Cừ, phường 4, quận 5, TPHCM.

Điện thoại: 02838355273

Email: fbb@hcmus.edu.vn

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

đây là băn khoăn thắc mắc chung của khá nhiều người đang học Văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm Y học Sài Gòn đã chiếm hữu cấp chứng từ hành nghề xét nghiệm không sau khi hoàn thành Khóa học không? Nếu được cấp thì thủ tục xin cấp chứng thư hành nghề y như thế nào?

Về điều đó, Luật sư Lê Văn Kiên Ban pháp chế trường Cao đẳng Dược Sài Gòn phỏng vấn như sau: Địa thế căn cứ theo điều 5 Nghị định 109/2016/NĐ – CP quy định văn bằng chuyên môn phù hợp với phạm vi hoạt động chuyên môn, đề nghị cấp chứng thư hành nghề đối với người Việt Nam.

thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 215 Nơ Trang Long, phường 12, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Website: https://truongcaodangduocsaigon.vn

Email: truongcaodangduocsaigon@gmail.com

Trung tâm kiểm chuẩn chất lượng sản phẩm xét nghiệm y học

Trung tâm kiểm chuẩn chất lượng sản phẩm và dịch vụ xét nghiệm y học thông báo chiêu sinh lớp “Kỹ thuật y học chuyên ngành xét nghiệm’’, nhằm hỗ trợ cấp chứng chỉ hành nghề theo thông tư 41/2015/TT-BYT” Trung tâm tổ chức khóa đào tạo: Kỹ thuật y học chuyên ngành xét nghiệm từ ngày 25/5 – 30/8/2020.

Mục tiêu:

 • Trình bày được những kiến thức cơ bản về vai trò của từng chuyên ngành: Hóa sinh; Huyết học; Vi sinh; Ký sinh trùng trong chẩn đoán bệnh lý y học.
 • Trình bày được nguyên lý của một số kỹ thuật trong 4 chuyên ngành học.
 • Thực hiện được các thao tác cơ bản trong một số quy trình kỹ thuật quan trọng trong chẩn đoán bệnh lý y học.
 • Vận dụng kiến thức chuyên ngành vào lâm sàng và các lĩnh vực có liên quan.
 • đối tượng người dùng đăng ký:
 • cử nhân hóa học, cử nhân Sinh học, Dược sĩ Đại học đang công tác tại các cơ sở Khám bệnh, chữa bệnh, cá nhân có nhu cầu.

thông tin liên hệ:

Điện thoại: 02838531058 – Fax: 0838531049

trungtamkiemchuan@gmail.com

www.qccump.com

Địa chỉ: Số 131 Nguyễn Chí Thanh, phường 9, quận 5, TPHCM.

Trường Đại học y khoa Tokyo

Nếu bạn có hứng thứ với ngành học này thì có thể tham khảo và tìm hiểu trường đại học Y khoa Tokyo Việt Nam. Trường đại học Y khoa Tokyo Việt Nam đào tạo CN xét nghiệm y học với chuẩn mức quốc tế và vốn đầu tư 100% từ Nhật Bản.

Y học đang là ngành phát triển hiện nay, các bệnh viện, trung tâm y tế cũng đều sử dụng Dịch vụ xét nghiệm y học. chính vì thế, nguồn nhân lực cần cho ngành này là rất lớn. đó chính là cơ hội công việc và nghề nghiệp chất lượng cao mà các bạn sinh viên có thể nắm bắt sau khi ra trường.

Tất cả các thông tin trên đây sẽ giúp các bậc phụ huynh và các bạn học sinh hiểu rõ hơn về ngành xét nghiệm y học và đưa ra quyết định khi chọn trường y dược cho chính bản thân mình để được đào tạo thành kỹ thuật viên xét nghiệm xuất sắc và có bằng đào tạo Chứng chỉ Xét nghiệm tại quận 1 đại học y dược loại tốt . Trường đại học Y khoa Tokyo Việt Nam sẽ là nơi chắp cánh cho ước mơ được thiết kế theo phong cách việc trong ngành xét nghiệm y học của khá nhiều bạn.

thông tin liên hệ:

Địa chỉ: ST-01, Van Giang Urban và Commercial Area (Ecopark), Van Giang District, Hung Yen Province

Điện thoại: (+84)246664 0325 – Fax: (+84)2466640305

Kết luận

Ngày nay, chất lượng đời sống của cư dân đang trên đà cải thiện nên nhu cầu bảo vệ và chăm sóc sức khỏe của con người cũng ngày càng được nâng lên. Trong xu thế phát triển ấy, xét nghiệm y học biến thành ngành học có tính ứng dụng cao của cộng đồng hiện đại và không thể thiếu ở các cơ sở y tế. Theo học chuyên ngành này, sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ có rất nhiều cơ hội chọn lựa việc làm với mức lương ổn định và hơn thế nữa là có đào tạo Chứng chỉ Xét nghiệm tại quận 1 để hành nghề ở đây. cảm ơn các bạn đã xem bài!