Đào tạo Trung cấp Đông y ở Bắc Ninh

Y học Cổ truyền là ngành học chính sách mở cửa từ xa xưa với tuổi đời lớn mạnh đến hàng nghìn năm. Không ngừng phát huy giá trị đến tận ngày nay. Tại thời điểm khi Y học hiện đại không ngừng phổ biến. Thì Y học Cổ truyền vẫn giữ nguyên ý nghĩa cao quý với sứ mệnh chữa bệnh cứu người đã và đang thu hút nhiều thế hệ trẻ tham gia theo học đào tạo Trung cấp Đông y ở Bắc Ninh nhất hiện nay.

Phục vụ cho nhu cầu đó, chúng tôi đã xuất hiện các khoá dạy nhiều nghành nghề phức hợp với trình độ Trung cấp. Thuận tiện cho những bạn rất thích tới trường nhưng thời gian và ngân sách còn hạn hẹp.

Thông tin tuyển sinh hệ Trung cấp như sau

Học sinh đã tốt nghiệp THCS, THPT.

Học viên đang và đã có một văn bằng Trung cấp, Cao đẳng, Đại học khác ngành.

Thời gian và hình thức đào tạo

Các bạn thí sinh khi đăng ký học Trung cấp sẽ được đào tạo trong thời gian

• Hệ Trung cấp 2,5 năm (6 học kỳ): đối với các học viên đã tốt nghiệp THCS.
  • Hệ Trung cấp 1,5 năm (4 học kỳ): đối với các học viên đã tốt nghiệp THPT.
  • Hệ văn bằng 2 1 năm (2 học kỳ): đối với các học viên đã tốt nghiệp văn bằng từ bậc Trung cấp trở lên.
  • Văn bằng tốt nghiệp: Trung cấp chính quy (có thể liên thông đối với cả các trường Cao Đẳng, Đại học trên toàn quốc).

Hình thức đào tạo

Tập trung, vừa làm vừa học, tại chức, văn bằng 2, mỗi tối trong tuần, thứ 7 và chủ nhật.

Đào tạo từ xa: đối với việc đào tạo từ xa (học Online), các bạn có thể học được từ bất cứ nơi nào, bất kì khi nào.

Hồ sơ nhập học

Các thí sinh khi đăng ký nhập học lưu ý chuẩn bị đầy dủ các thủ tục sau

• Bằng tốt nghiệp: bản sao có công chứng hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • Học bạ: đối với các sinh viên tốt nghiệp THPT hoặc THCS (bản sao có công chứng).
  • Bảng Điểm: đối với các sinh viên tốt nghiệp Trung cấp trở lên (bản sao có công chứng).
  • Giấy chứng minh nhân dân (CMND): bản sao có công chứng.
  • Ảnh chân dung cỡ 3×4: 4 tấm.
  • Phiếu đăng ký học.
  • Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương).

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển và địa điểm nhận hồ sơ

Hotline: 0352192626

Thời gian: 8h30 – 19h00 các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật.

Địa điểm tư vấn tuyển sinh: cả nước.

Tại sao bạn nên chọn chúng tôi

Nhu cầu thi lấy chứng từ đang ngày một đẩy mạnh. Cũng chính vì như thế mà số lượng cơ sở, trường đào tạo chứng chỉ cũng ngày càng nhiều. Nếu các bạn có nhu cầu học và thi lấy chứng thư hãy liên hệ ngay với chúng tôi bởi:

• Chúng tôi liên kết hợp tác với nhiều trường và trung tâm đào tạo, cấp thủ tục chứng thư số 1.
  • hứng từ được cấp có mức giá trị sử dụng tại mọi ngành nghề, đơn vị trên khắp lãnh thổ Việt Nam.
  • Chứng chỉ thật 100%, được sự chấp nhận của nhà nước, cấp theo đúng quy định.
  • Các câu hỏi của bạn sẽ được chúng tôi tư vấn và giải đáp cụ thể, chi tiết, nhanh chóng.
  • Các thông tin về chứng từ và khóa Đào tạo, tuyển sinh được chúng tôi cung cấp nhanh chóng, chính xác, đầy đủ.

Top 3 trường đào tạo Trung cấp Đông y ở Bắc Ninh

Trường Cao đẳng dược Sài Gòn

Đào tạo Y sĩ Y học Cổ truyền không chỉ chuyên sâu Y lý mà phải giỏi cả Y thuật. Giúp người học tốt nghiệp ra trường có kiến thức cơ bản về Y học hiện đại bên Tây Y nhưng chuyên sâu về Y lý và Y thuật của Đông Y.

Đào tạo Trung cấp Đông y ởBắc Ninh trường Cao đẳng Dược Sài Gòn giỏi dùng liệu pháp châm cứu và xoa bóp bấm huyệt chữa bệnh. Ngoài ra còn biết kết hợp với những bài thuốc Bắc, thuốc Nam hiệu quả trị bệnh mạnh hơn theo cơ sở lý luận Đông Y. Và biết bào chế các dạng thuốc Y học Cổ truyền gọi là Đông Dược.

• Địa chỉ: số 215 Nơ Trang Long, phường 12, quận Bình Thạnh, TPHCM.
  • Website: https://truongcaodangduocsaigon.vn
  • Email: truongcaodangduocsaigon@gmail.com

Trường Cao đẳng Y dược PASTEUR TPHCM

Là một trong những trường đi đầu đào tạo, tuyển sinh các ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe hệ Trung cấp, Cao đẳng. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chuyên đào tạo những cán bộ Y dược trình độ cao.

Bên cạnh các ngành như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng điều dưỡng, Trung cấp xét nghiệm, Trung cấp hộ sinh,… Nhà trường còn đào tạo hệ Trung cấp Y học Cổ truyền. Đặc biệt quan trọng đây còn là ngành học chủ lực trong hệ thống đào tạo của trường.

Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại kết hợp mô hình đào tạo tân tiến lý thuyết đi đôi thực hành. Giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm làm việc thực tế tại các bệnh viện, nhà thuốc lớn,…. Cùng kỹ năng sư phạm sẽ giúp các học viên tiếp thu kiến thức một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

• Địa chỉ: số 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM.
  • Email: caodangyduoctphcm@gmail.com
  • Website: https://caodangyduoctphcm.com.vn/

Trường Trung cấp Y dược Tuệ Tĩnh.

Đối với ngành Y học Cổ truyền thì có thể làm việc tại những địa chỉ bệnh viện phòng khám chuyên khoa về Y học Cổ truyền Việt Nam.

Những người có kinh nghiệm lâu năm họ thường tự mở những phòng khám đông Y riêng. Với việc ăn học cũng như nghiên cứu họ sẽ có những bài thuốc quý khiến họ sẽ trở thành những lương Y, danh Y nổi tiếng. Với sự nổi tiếng chuyên về bệnh nào đó họ sẽ kiếm được bộn tiền bởi người bệnh chắc chắn muốn khỏi bệnh mà muốn khỏi bệnh phải tìm đến thầy thuốc nổi tiếng và uy tín nhất.

• Địa chỉ: số 20 Đông Quan, Nghĩa Đô, cầu giấy, Hà Nội
  • Tel: (+84)437757420
  • Hotline: ‎(+84)981956820, ‎(+84)981956875
  • Website: vmcvietnam.org
  • Email: trungtamvmc@gmail.com

Trên đó chính là top 5 trường đào tạo Trung cấp Đông y ở Bắc Ninh được quan tâm nhất hiện nay. Nơi chuyên cung cấp các trường đào tạo uy tín với lượng thông tin được cập nhật nhanh nhất và chính xác nhất. Hy vọng bài đọc sẽ giúp ích bạn trong việc chọn trường phù hợp với bản thân mình. Cảm ơn bạn đã đọc bài.